Daisy Ridley chia sẻ thông tin về tiêu đề Star Wars: Episode VIII

Daisy Ridley, người vào vai nhân vật nữ chính Rey trong Star Wars VII: The Force Awakens, đã có những chia sẻ về các thông tin liên quan đến phần phim thứ 8

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Riley cho biết sẽ mất một khoảng thời gian trước khi Lucasfilm công bố cái tên chính thức cho phần 8 của seri phim Star Wars sẽ ra mắt vào năm 2017. Cô xuất hiện trong một tập gần đây của podcast My Dad Wrote a Porno và cho biết cô ấy đã nghe nói về tiêu đề của phim, nhưng cũng lưu ý đó chưa chắc là tên chính thức. "Tôi đã nghe về tiêu đề phim, nhưng tôi không chắc nó sẽ là như vậy khi ra mắt." - Riley nói.

Daisy Ridley chia sẻ thông tin về tiêu đề Star Wars: Episode VIII

Khi được hỏi về nhiều thông tin chi tiết hơn, cô ấy giải thích: "Tôi có nghe nói về nó, nhưng đó là một thời gian rất lâu trước khi chúng tôi bắt đầu ghi hình. Vậy nên tôi cảm thấy giống như vài thứ đã có một số điều chỉnh nhỏ trong quá trình sản xuất, và nó sẽ mất một lúc, tôi đoán vậy." Tờ Entertainment Weekly đã chỉ ra rằng hãng Lucasfilm trước đây không lấy cái tên The Force Awakens làm tên chính thức của phần phim thứ 7 cho đến tận tháng 11 năm 2014, 13 tháng trước khi phim ra mắt chính thức vào tháng 12 năm 2015. Và phần phim thứ 8 này, do Rian Johnson đạo diễn, đã được "lên lịch" ra mắt ngày 15 tháng 12 năm 2017, vì vậy rất có thể "chu kì 13 tháng" kia sẽ được lặp lại chăng?

Daisy Ridley chia sẻ thông tin về tiêu đề Star Wars: Episode VIII 2

Hai hãng Disney Lucasfilm đã có một bộ phim Star Wars: Rogue One để giới thiệu trong năm nay, vì vậy mọi sự chú ý đều đổ dồn về nó. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn bộ phim Godzilla năm 2014, ông Gareth Edwars, sẽ ra rạp tháng 12 năm nay, là bộ phim spin-off đầu tiên của seri Star Wars, với sự tham gia của các diễn viên Felicity Jones, Forest Whitaker, Ben Mendelsohn, Chung Tử Đơn, ... và đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của "Biểu tượng tội ác" Darth Vader.

Daisy Ridley chia sẻ thông tin về tiêu đề Star Wars: Episode VIII 3

Về podcast My Dad Wrote a Porno, nó được đặt tên như vậy bởi người làm ra nó, Jamie Morton, sau khi anh phát hiện ra một quyển sách "bẩn" mà cha anh đã viết, và quyết định đọc nó cho tất cả mọi người, mỗi chương một lần.

Theo Gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Chainsaw Man: Reze Arc” Gây Sốt Với Doanh Thu Hơn 10 Tỷ Yên, Đánh Bại Kimetsu no Yaiba Trên Bảng Xếp Hạng

“Chainsaw Man: Reze Arc” Gây Sốt Với Doanh Thu Hơn 10 Tỷ Yên, Đánh Bại Kimetsu no Yaiba Trên Bảng Xếp Hạng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau nhiều tuần làm mưa làm gió tại các rạp chiếu, Chainsaw Man – Reze Arc đã khẳng định vị thế của mình khi cán mốc doanh thu hơn 10 tỷ yên toàn cầu. Không chỉ vượt mặt Kimetsu no Yaiba: Akaza Sairai để chiếm vị trí top 1 phòng vé Nhật, bộ phim còn tạo nên cơn sốt quốc tế nhờ cốt truyện bi kịch đẫm máu, hình ảnh mãn nhãn và sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong âm nhạc và lồng tiếng.

Giải trí
MV "Aishite Aishite Ashite" Của Ado Bị Gỡ Bỏ: Lỗi Do Sử Dụng Hình Ảnh Trái Phép, Universal Music Japan Lên Tiếng Xin Lỗi

MV "Aishite Aishite Ashite" Của Ado Bị Gỡ Bỏ: Lỗi Do Sử Dụng Hình Ảnh Trái Phép, Universal Music Japan Lên Tiếng Xin Lỗi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vừa ra mắt chưa lâu, MV “Aishite Aishite Ashite” – bản cover được mong đợi từ ca sĩ Ado – đã bất ngờ bị gỡ khỏi các nền tảng chính thức do vi phạm bản quyền hình ảnh. Universal Music Japan mới đây đã lên tiếng thừa nhận sai sót trong khâu kiểm duyệt pháp lý và gửi lời xin lỗi đến nhóm nghệ sĩ độc lập Sashitama, những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc. Sự cố này đang làm dấy lên nhiều tranh luận trong ngành công nghiệp âm nhạc Nhật Bản về trách nhiệm bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và quy trình sản xuất MV hiện nay.

Giải trí
Lên đầu trang