Captain America: Civil War "xém nữa" đã có một nội dung khác

Hai anh em nhà Russo mới đây đã chia sẻ một thông tin thú vị về một "nội dung và cái kết" khác của Captain America: Civil War trước khi Robert Downey Jr. chính thức đồng ý tham gia

Bộ phim Captain America: Civil War nói về quan điểm trái ngược nhau của Captain America và Iron Man về những việc các siêu anh hùng được và không được phép làm. Tuy vậy, theo một chia sẻ mới đây của hai anh em nhà Russo, hai đạo diễn của phim, bộ phim đã có thể có một cốt truyện hoàn toàn khác nếu Robert Downey Jr. không tham gia quá trình sản xuất.

Captain America: Civil War xém nữa đã có một nội dung khác

Hai anh em nhà Russo nói về việc bản hợp đồng chính thức của Downey Jr. với Marvel đã được hoàn tất vào thời điểm bắt đầu thực hiện bộ phim thứ ba về Captain America như thế nào. Joe nói: "Đã có một khoản thời gian khi chúng tôi tìm hiểu mọi cốt truyện khả thi liên quan đến Cap mà không bao gồm Civil War." Mặc dù vậy, ý tưởng về Civil War đã đến từ rất sớm và nó làm hai đạo diễn muốn điên đầu. Anthony Russo đã tiết lộ họ đã nghĩ về việc phần 3 của Captain America sẽ xoay quanh Madbomb, một thiết bị khiến con người trở nên điên loạn. 

Captain America: Civil War xém nữa đã có một nội dung khác 2

"Cốt truyện đó hoàn toàn không liên quan đến Civil War, và nếu chúng tôi không thể có được Downey, ai đó đã nảy ra ý tưởng về một chương ba liên quan đến Madbomb, thứ làm con người điên loạn. Nó gần giống như zombie hóa họ - nhưng không phải theo nghĩa đen." - Anthony nói - "Sự thu hút của Madbomb là bạn biến hàng loạt người thành Berserker (Một chiến binh Bắc Âu cổ xưa đã chiến đấu trong sự điên cuồng hoang dã - ý ở đây chỉ những người điên). Đó là thách thức mà Cap và đội của anh ta phải đối mặt."

Captain America: Civil War xém nữa đã có một nội dung khác 3

Ngoài các yếu tố về vật lý, Joe thêm vào cốt truyện này cũng sẽ có một yếu tố đạo đức. "Quan niệm của Madbomb là Cap phải chống lại dân thường và anh ấy sẽ phải giải quyết điều đó như thế nào. Chúng tôi đã luôn cố gắng đặt anh ấy vào những câu hỏi hóc búa thú vị về mặt đạo đức vì bản chất của Cap. Điều đó sẽ khiến phần 3 này trở nên hấp dẫn, vì nếu dân thường là người xấu, làm thế nào Cap có thể ngăn họ mà không giết họ?"

Captain America: Civil War xém nữa đã có một nội dung khác 4

Ngoài ra, theo AnthonyCaptain America cũng sẽ phải chiến đấu với những người bạn siêu anh hùng khác bị Madbomb kiểm soát. "Một ai đó mà bạn biết biến thành zombie và bây giờ bạn phải chiến đấu với họ." Nhưng cuối cùng Downey Jr. và Marvel Studios đã đạt được thỏa thuận, và chúng ta có được một bộ phim như những gì đã thấy ngoài rạp, chấm hết.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang