Tận hưởng ngày cuối tuần với bản nhạc nền hùng hồn của Battlefield 1

4 ngày nữa Battlefield 1 Beta sẽ chính thức bắt đầu, và nếu bạn không có may mắn thưởng thức game, bạn có thể tận hưởng những giai điệu nhạc nền hùng hồn của game ngay lúc này

Với giao diện người dùng mới được nâng cấp của Battlefield 4, có một trang dành cho Battlefield 1 chơi bài nhạc nền của game. Bạn có thể nghe nó thông qua đoạn video sau đây được người dùng PoeticWhisper đăng tải trên Youtube, nó là một bài hát theo phong cách nhạc giao hưởng khá hùng hồn.

Thật sự thì đây không phải lần đầu tiên chúng ta được nghe bản nhạc nền của Battlefield 1, vì nó đã từng xuất hiện trong tháng 7 khi bản Alpha của game ra mắt. Vào lúc đó, vẫn chưa có thông tin chính thức gì cho biết đó là bản nhạc chính thức của game, mà ngay cả với video trên cũng chưa rõ có phải đây là bản nhạc nền chính thức đã được chỉnh sửa hoàn tất hay không. Dù sao thì nó cũng hay, nhỉ?

Tận hưởng ngày cuối tuần với bản nhạc nền hùng hồn của Battlefield 1

Một chút nhắc nhở với những bạn có "cơ may" thử nghiệm Battlefield 1 Beta đó là nó sẽ bắt đầu ngày 31 tháng 8 trên tất cả các hệ máy. Với những ai là fan của Battlefield nhưng lại không có dịp thử nghiệm game, các bạn vẫn có thể theo dõi những đoạn livestream trong bản Beta vì có rất nhiều khả năng chúng sẽ xuất hiện trên Youtube sau khi chính thức bắt đầu đợt Beta.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang