Vai Đặc vụ Hobbs của "The Rock" ban đầu được viết cho Tommy Lee Jones

Vai diễn Đặc vụ Hobbs trong Fast Five vốn dĩ ban đầu được viết cho nam diễn viên Tommy Lee Jones, nhưng sau đó đã về tay Dwayne Johnson

Nhà sản xuất Vin Diesel gần đây đã chia sẻ ban đầu vai diễn Đặc vụ Luke Hobbs được viết cho nam diễn viên từng đoạt giải Oscar năm 1993 cho vai diễn trong bộ phim The Fugitive, anh Tommy Lee Jones"Quay lại lúc ghi hình phần phim thứ năm, khi đó tôi đã hỏi: "Tôi nên làm việc cùng với ai?". Lý do chúng tôi mang Dwayne Johnson vào Fast Five là vì ... các bạn. Đã có một cô gái tên Jen Kelly nói: "Tôi thích nhìn thấy các anh làm việc cùng với nhau trên màn ảnh." Vậy nên, chúng tôi đã đưa vai diễn vốn được viết cho Tommy Lee Jones cho Dwayne, và anh ta đã tỏa sáng trong vai diễn đó."

Vai Đặc vụ Hobbs của The Rock ban đầu được viết cho Tommy Lee Jones

Kể ra thì cũng rất thú vị khi tưởng tượng Tommy Lee Jones vào vai Luke Hobbs. Chúng ta sẽ gặp lại Đặc vụ Hobbs trong Fast 8 ra mắt năm sau, hiện đang tăng tốc phần ghi hình. Một thông tin khác cho biết nam diễn viên Charlize Theron trong Mad Max: Fury Road sẽ tham gia Fast 8 trong vai phản diện chính. Fast 8 được "nhào nặn" dưới bàn tay đạo diễn của hai bộ phim The Italian Jovà Straight Outta Compton, ông F. Gary Gary.

Vai Đặc vụ Hobbs của The Rock ban đầu được viết cho Tommy Lee Jones 2

Theo Gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang