Thật như đùa: Ian McKellan từng từ chối một đề nghị 1.5 triệu đô vì phải mặc đồ Gandalf

Nam diễn viên Ian McKellan từng được đề nghị trả 1.5 triệu đô để tổ chức một hôn lễ với điều kiện ông phải ... mặc đồ Gandalf, và ông đã từ chối

Nhà tỷ phú Sean Parker từng có một đám cưới xa hoa mang phong cách Lord of the Rings vào năm 2013. Và theo một thông tin vừa được tiết lộ, người sáng lập hãng Napster và cũng là vị Chủ tịch đầu tiên của Facebook này đã từng đề nghị trả cho nam diễn viên Ian McKellan, người quá nổi tiếng với vai diễn Gandalf trong hai seri phim Lord of the Rings và The Hobbit, một số tiền lên đến 1.5 triệu đô để ... hóa trang thành Gandalf và tổ chức đám cưới, và McKellan đã nói không.

Thật như đùa: Ian McKellan từng từ chối một đề nghị 1.5 triệu đô vì phải mặc đồ Gandalf

"Tôi đã được đề nghị 1.5 triệu đô để tổ chức hôn lễ cho một cặp đôi rất nổi tiếng ở California, và tôi đã gần như chắc chắn làm việc này nhưng tôi phải hóa trang thành Gandalf. Vì vậy tôi đã nói: "Tôi rất tiếc, nhưng Gandalf không tổ chức đám cưới."" McKellan chia sẻ với tờ Daily Mail. Được biết đề nghị này được thực hiện thông qua một đơn vị trung gian, không phải trực tiếp từ Parker.

Thật như đùa: Ian McKellan từng từ chối một đề nghị 1.5 triệu đô vì phải mặc đồ Gandalf 2

Parker đã chi gần 4.5 triệu đô-la cho đám cưới của ông với ca sĩ/nhạc sĩ Alexandra Lenas trong một khu rừng ở Big Sur, California. Thậm chí ông còn thuê cả nhà thiết kế trang phục cho seri phim Lord of the RingsNgila Dickson thực hiện trang phục Middle-Earth cho toàn bộ 364 vị khách tham dự, bao gồm cả Lars Ulrich, thành viên trong ban nhạc Metallica và người sáng lập nên TwitterJack Dorsey, để mặc khi tham dự lễ cưới.

Thật như đùa: Ian McKellan từng từ chối một đề nghị 1.5 triệu đô vì phải mặc đồ Gandalf 3

Nguồn: Sưu tầm

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang