"Choáng" với bộ sưu tập Middle-Earth Limited Collector's Edition

Không chỉ "choáng" về độ khủng của bộ sưu tập này mà còn "choáng" vì giá thành của nó

Trước đây đã rộ lên một số tin đồn về sự xuất hiện của một bộ sưu tập Lord of the Rings Collector's Edition khổng lồ, bao gồm mỗi phần phim của The Hobbit và Lord of the Rings, tương ứng với 30 đĩa phim Blu-ray. Và nay điều đó đã thành sự thật, với một cái giá cũng "kinh hoàng" không kém: 720 đô-la, tương đương 16 triệu đồng Việt Nam.

 Choáng với bộ sưu tập Middle-Earth Limited Collector's Edition

Hoàn toàn không có nhầm lẫn, bộ sưu tập này (Tên chính thức là Middle-Earth Limited Collector's Edition) có giá trị gấp 6 lần tổng giá tiền đi xem 6 phần phim của cả hai seri trong ngày ra mắt dưới định dạng IMAX 3D (Giả định 20 đô-la 1 vé). Và dĩ nhiên với một cái giá "khủng khiếp" như vậy sẽ có thêm những nội dung đặc biệt khác. Toàn bộ 6 phiên bản mở rộng của 6 phần phim đều được đóng kèm trong 6 cuốn sách bọc da và được cất trên một chiếc kệ bằng gỗ, đồng thời cũng bao gồm mọi cảnh quay và nội dung bổ sung vốn đã được ra mắt. Trên hết, bộ sưu tập còn đi kèm một quyển sách phát họa và bản sao của những bức tranh sơn màu nước. Tổng hợp lại, bộ sưu tập này bao gồm hơn 70 giờ nội dung bổ sung.

 Choáng với bộ sưu tập Middle-Earth Limited Collector's Edition 2

Đáng chú ý trong bộ sưu tập này là trong khi nội dung bổ sung của bộ ba phim The Hobbit đều là định dạng đĩa Blu-ray, các cảnh quay bổ sung của Lord of the Rings lại được bao gồm trong định dạng đĩa DVD. Dĩ nhiên toàn bộ 6 phần phim đều là định dạng Blu-ray. Mặc dù là một bộ sưu tập rất hấp dẫn, nhưng giá thành của nó cũng đáng để suy ngẫm. Nếu bạn không quan tâm đến những thứ kể trên thì vẫn hoàn toàn có thể mua riêng các phiên bản mở rộng của 2 seri phim trên để tiết kiệm. The Hobbit Trilogy Extended Edition bản Blu-ray được bán với giá 65 đô-la, trong khi đó Lord of the Rings Trilogy Extended Edition bản Blu-ray được bán với giá 60 đô-la.

 Choáng với bộ sưu tập Middle-Earth Limited Collector's Edition 3

Dĩ nhiên nếu bạn thật sự muốn có một bộ sưu tập đặc biệt về Lord of the Rings, đây là một sự lựa chọn không tồi, vì dù sao thì các sản phẩm độc quyền kia trông cũng khá là hấp dẫn đấy chứ. The Middle-Earth Limited Collector's Edition sẽ chính thức được bán từ ngày 4 tháng 10.

Theo Gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang