HÀNG CHỤC NGÀN NGƯỜI TỤ TẬP XEM DRAGON BALL SUPER TẬP 130

Thứ Bảy tuần trước quả là một ngày trọng đại đối với fan của Dragon Ball Super. Trận chiến sống còn cuối cùng trong tập 130 này thực sự khiến người hâm mộ trên toàn thế giới sục sôi. Thế nhưng, không nơi đâu bằng khu vực Mỹ Latin, khi chính quyền địa phương nơi này tổ chức chiếu Dragon Ball Super tập 130 trên màn hình lớn ở quảng trường để ai cũng được xem.

"Khủng" nhất là số lượng khán giả xem Dragon Ball Super tập 130 tại Machala, Ecuador. Con số lên đến 10.000 người, cùng nhau tập hợp lại trước màn hình khổng lồ và tập trung theo dõi diễn biến của trận đấu lịch sử này. Chính quyền nơi đây còn "máu" đến độ cho in poster để quảng bá cho trận đấu này đấy.

HÀNG CHỤC NGÀN NGƯỜI TỤ TẬP XEM DRAGON BALL SUPER TẬP 130

Tất nhiên là fan không thể bỏ qua khoảnh khắc đáng nhớ này. Ai cũng tranh thủ chụp hình, quay phim quan cảnh hoành tráng ấy. Có thể thấy tấm lòng của các fan Dragon Ball tại khu vực Mỹ Latin thật đầy nhiệt huyết các bạn nhỉ?

HÀNG CHỤC NGÀN NGƯỜI TỤ TẬP XEM DRAGON BALL SUPER TẬP 130 2

HÀNG CHỤC NGÀN NGƯỜI TỤ TẬP XEM DRAGON BALL SUPER TẬP 130 3

HÀNG CHỤC NGÀN NGƯỜI TỤ TẬP XEM DRAGON BALL SUPER TẬP 130 4

HÀNG CHỤC NGÀN NGƯỜI TỤ TẬP XEM DRAGON BALL SUPER TẬP 130 5

HÀNG CHỤC NGÀN NGƯỜI TỤ TẬP XEM DRAGON BALL SUPER TẬP 130 6

Nhưng trong thời điểm ấy, có một "nhân vật" không hề vui tí nào, đó chính là studio Toei Animation. Trước ngày chiếu công khai ấy, Toei Animation đã lên tiếng trên Twitter như sau:

Thông báo chính thức.

Gửi đến khán giả và fan của Dragon Ball.

Chúng tôi đã để ý đến kế hoạch chiếu công khai tập 130 của series Dragon Ball Super tại các khu vận động, plaza, và nhiều nơi công cộng ở Mỹ Latin.

Toei Animation không cấp quyền chiếu ở những nơi này, không ủng hộ hay tài trợ bất cứ sự kiện nào, và cũng không đồng ý cho bất cứ nơi nào tổ chức việc trình chiếu trái phép.

Với nỗ lực bảo vệ luật bản quyền, bảo vệ việc làm của hàng ngàn người và nhiều bộ phận làm việc khác, chúng tôi yêu cầu quý vị xem phim trên các phương tiện và kênh chính thức, không ủng hộ việc trình chiếu trái phép, không ủng hộ việc chiếu phim lậu.

Thân,

Toei Animation Inc.

Mọi chuyện còn "căng" đến nỗi đại sứ quan của Nhật Bản tại Mexico cùng đã gửi thư đến chính quyền Mexico cấm cho chiếu Dragon Ball Super công khai thế này. Một vài nơi đã quyết định hủy chiếu như thông báo, nhưng có nhiều nơi vẫn cứ chiếu.

HÀNG CHỤC NGÀN NGƯỜI TỤ TẬP XEM DRAGON BALL SUPER TẬP 130 7

Đúng là hành động chiếu công khai thế này thật sai trái. Nhưng cũng có thể thấy một điều qua sự kiện này, đó là fan Dragon Ball quá đông và "nguy hiểm" mà! 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang