LMHT: Hướng dẫn Shaco kiếm VàngX2 bằng cách giết mạng – Bug mới cực khủng

Gần đây đã xuất hiện một lỗi game mới khiến bạn có thể kiếm được gấp đôi vàng khi ăn mạng bằng Shaco hoặc bản sao của hắn.

Chiêu cuối của Shaco có khả năng tạo ra một bản sao “y như bản chính” với khả năng gây sát thương riêng biệt. Khi chết còn có khả năng rớt ra 3 hộp hề khá là illuminati.

LMHT: Hướng dẫn Shaco kiếm VàngX2 bằng cách giết mạng - Bug mới cực khủng

Theo một lỗi game mới do một game thủ phát hiện, đó là khi bạn sử dụng bản sao này và tấn công vào Galio hay Nunu đang vận ulti, nếu tiêu diệt mục tiêu thành công, bạn sẽ nhận gấp đôi vàng !!! Cứ như nhận điểm hạ gục 2 tướng riêng biệt vậy.

LMHT: Hướng dẫn Shaco kiếm VàngX2 bằng cách giết mạng - Bug mới cực khủng

Lỗi này xảy ra có thể là do những đoạn code của Riot hiểu nhầm bản sao của Shao trở thành một vị tướng riêng biệt. Nên tiền thưởng cho điểm hạ gục cũng nhân 2 lên theo đó.

Giết một tướng nhận tới 600 vàng?

Một điều thú vị hơn là lỗi này không xảy ra với những tướng có khả năng phân thân khác như Wukong… Có lẽ bản sao của tên hề này quá khác biệt chăng?

Dù sao thì lỗi game này cũng khá là nghiêm trọng, nên trong trong thời gian tới, rất có thể Shaco sẽ bị đóng lại để sửa lỗi giống như những gì mà Rengar đã từng bị trước đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang