Nam diễn viên Hugh Jackman tiết lộ về nội dung của phim X-Men - Logan mới

Nội dung chính của bộ phim X-Men - Logan mới đây đã được nam diễn viên Hugh Jackman tiết lộ cho khán giả.

Sau 17 năm gắn bó sự nghiệp với làng điện ảnh thế giới, nam diễn viên Hugh Jackman đang dần rút về hậu trường và quyết định giải nghệ, chia tay với series X-Men, một series phim siêu anh hùng đã giúp làm nên tên tuổi của anh trong lòng khán giả thế giới. Để dấu ấn cuối cùng của mình trong series được hoàn hảo hơn, Hugh Jackman thậm chí còn chấp nhận bị cắt giảm cát xê với điều kiện nhà sản xuất phải cho phép tựa phim Logan sắp tới được theo phân loại R-Rated (phim không dành cho trẻ em).

Nam diễn viên Hugh Jackman tiết lộ về nội dung của phim X-Men - Logan mới

Khởi đầu với những hình ảnh nhá hàng cho fan hâm mộ bằng tông màu đen trắng u ám cùng các hình ảnh cho thấy sự già nua, mệt mỏi của Logan đã cho thấy được một sự khác biệt hoàn toàn giữa Logan với tất cả các phần phim khác trong series X-Men. Ở phần phim nay, người ta sẽ thấy được một cái gì đó thâm trầm, u uất và tất nhiên là cũng trưởng thành và thực tế hơn rất nhiều so với màu sắc tươi sáng, oai hùng của các phần phim trước.

Nam diễn viên Hugh Jackman tiết lộ về nội dung của phim X-Men - Logan mới

Mới đây, nam diễn viên Hugh Jackman đã chia sẻ với khán giả trên trang Twitter của mình một bức ảnh trắng đen cùng các dòng chữ ghi lại nội dung chính của Logan trong bộ phim sắp tới nhằm giúp người xem hiểu hơn về bối cảnh cũng như nội dung của phim:

"Trong một tương lai không xa, Logan với vẻ ngoài mệt mỏi đang chăm sóc cho người bạn ốm yếu của mình, Giáo sư X tại một nơi trú ẩn bí mật nằm tại biên giới Mexico. Thế nhưng, sự cố gắng ẩn mình của Logan khỏi thế giới bên ngoài cùng quá khứ huy hoàng của anh đã đến hồi kết thúc khi một dị nhân trẻ bắt đầu xuất hiện, bị truy đuổi bởi một thế lực hắc ám."

Nam diễn viên Hugh Jackman tiết lộ về nội dung của phim X-Men - Logan mới

Có thể nói rằng đoạn cốt truyện trên của Logan tuy không có quá nhiều điều mới mẻ bởi các fan hâm mộ đã có thể đoán trước được phần nào sau khi xem đoạn trailer của phim. Tuy nhiên, lời xác nhận chính thức này của Hugh Jackman cũng đã củng cố được thêm phần nào nội dung chính của bộ phim Logan chuẩn bị được công chiếu trong thời gian tới đây.

Trong phim, Logan dù đã cố gắng bỏ trốn, ẩn mình nhưng sự xuất hiện của cô bé dị nhân trẻ tuổi X-23 đã khơi dậy bản năng bảo vệ, che chở người khác trong Logan giống như khi anh che chở cho Rogue trong lần đầu tiên xuất hiện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang