Laptop gaming 3 màn hình bị trộm của Razer được bày bán công khai trên Taobao

Chiếc laptop gaming hàng khủng 3 màn hình 4K của Razer là Project Valerie mới bị trộm đã xuất hiện bày bán trên trang Taobao một cách ngang nhiên.

Cách đây không lâu thì chiếc laptop gaming 3 màn hình 4K mới nhất của Razer - Project Valerie trưng bày tại hội chợ CES 2017 đã bị một tên trộm cuỗm mất và chưa thể tìm ra kẻ chủ mưu. Có nhiều giả thuyết được đặt ra khi họ nghi ngờ có một đối thủ nào đó đã lấy duy nhất chiếc laptop này về để nghiên cứu hay tìm cách cạnh tranh không lành mạnh...

Thế nhưng mới đây thì chiếc laptop bị trộm này đã được rao bán trên trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc là Taobao một cách ngang nhiên với giá thành là 150.000 Tệ, tương đương khoảng 22.000 USD( 500 triệu đồng). Điều thú vị là số tiền này cũng gần ngang với số tiền được 'treo thưởng' để bắt tên trộm này, được đặt giá 25.000 USD.

Laptop gaming 3 màn hình mới bị trộm của Razer được bày bán công khai trên mạng giá 500 triệu

Hiện không rõ là cảnh sát đã bắt được tên này hay chưa hoặc liệu đã có ai mua chiếc laptop này hay không... Ngoài ra còn có thể đây chỉ là một chiêu 'troll' mà thôi chứ người đăng bán chẳng có sản phẩm thực trong tay.

Quả là một chiếc laptop 'độc nhất vô nhị' và câu chuyện xung quanh nó, từ việc triển lãm tới bị trộm về cũng là vô cùng kỳ quặc chưa từng gặp trong lịch sử.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang