Một số bức ảnh mới từ trường quay Pacific Rim: Uprising

Một số bức ảnh tại phim trường Pacific Rim 2 tập trung vào ngôi sao John Boyega

Pacific Rim: Uprising đang ghi hình tại Úc trong một vài tháng, và một số bức ảnh tại phim trường vừa được đăng tải trên trang web john-boyega.org, một trang web do người hâm mộ ngôi sao John Boyega lập nên. Những bức ảnh cho thấy anh chàng này đang hành động, và mặc một bộ đồ rất có thể là bộ đồ dành cho người điều khiển các Jaeger.

Một số bức ảnh mới từ trường quay Pacific Rim: Uprising

Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim hành động - khoa học viễn tưởng bom tấn năm 2013 của đạo diễn Guillermo Del Toro, và được đạo diễn bởi Steven S. DeKnight, người từng "cầm trịch" seri truyền hình Daredevil. Phim ban đầu tên là Pacific Rim: Maelstrom, nhưng sau đó đã được đổi tên. Bộ phim đã trải qua một số rắc rối trong quá trình phát triển, khi đạo diễn Del Toro đột ngột rời ghế chỉ đạo và để lại cho DeKnight, nhưng ông vẫn tham gia dưới tư cách nhà sản xuất.

Một số bức ảnh mới từ trường quay Pacific Rim: Uprising 2

Boyega tham gia dàn diễn viên vào tháng 6, thời điểm Del Toro còn làm đạo diễn. Khi đó, ông đã chia sẻ về quyết định tuyển chọn ngôi sao mới xuất hiện trong Star Wars: The Force Awakens này. "Tôi rất tự hào và vui mừng chào đón John đến với phim. Vũ trụ The Pacific Rim sẽ được tăng cường với anh ta trong vai trò người dẫn dắt bộ phim tiếp tục trở thành một thế giới đa dạng về văn hóa." Pacific Rim: Uprising sẽ công chiếu ngày 23 tháng 2 năm 2018.

Một số bức ảnh mới từ trường quay Pacific Rim: Uprising 3

Một số bức ảnh mới từ trường quay Pacific Rim: Uprising 4

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang