Lộ diện ác nhân đối đầu với Wonder Woman

Danny Huston sẽ vào vai Ares, Thần Chiến tranh, đối thủ chính của Wonder Woman trong bộ phim riêng về cô

Wonder Woman sẽ là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của DC trong năm nay, và một số bức ảnh hậu trường vừa được đăng tải. Ngoài ra, danh tính của ác nhân chính trong phim cũng được tiết lộ. Những bức ảnh được đăng lên bởi tạp chí điện ảnh của Pháp, Studio Ciné Live.

Lộ diện ác nhân đối đầu với Wonder Woman

Tạp chí này cũng cho biết ác nhân chính của Wonder Woman sẽ là AresThần Chiến tranh. Nội dung chi tiết như sau: "Đằng sau những công thức khoa học này, có một loại khí độc chết người có thể tiêu diệt nhân loại. Điều này đã thu hút AresThần Chiến tranh. Hắn cực kì ghen tị với nhân loại, được xem là một sự sáng tạo của cha hắn, Thần Zeus."

Lộ diện ác nhân đối đầu với Wonder Woman 2

Ares vốn đã được đồn đoán sẽ là Ác nhân chính kể từ khi Trailer đầu tiên của Wonder Woman ra mắt. Đoạn trailer tiết lộ Danny Huston thủ vai một sĩ quan Phát xít, với siêu sức mạnh và một khao khát thống trị thế giới, dẫn đến việc một số người hâm mộ ngờ rằng hắn có thể là Ares. Trong truyện tranh, Ares là một đối thủ khó nhằn với Wonder Woman kể từ chương đầu tiên ra mắt năm 1942. Trên màn ảnh, hắn ban đầu được lồng tiếng bởi Alfred Molina trong bộ phim hoạt hình Wonder Woman năm 2009.

Lộ diện ác nhân đối đầu với Wonder Woman 3

Wonder Woman sẽ ra mắt chính thức vào ngày 2 tháng 6 năm nay.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang