Masta Box - Tương lai vừa làm vừa giải trí đang hiện ra trước mắt ta

Masta Box là một sản phẩm giải trí vô cùng hấp dẫn dành cho những người nhân viên văn phòng luôn phải đối mặt với công việc buồn tẻ mỗi ngày

Fidget cube là một công cụ được sản xuất ra với mục đích giúp cho con người có thể tập trung làm việc tốt hơn. Và nếu như biến fidget cube thành một công cụ đa năng dành cho dân văn phòng thì còn gì bằng?

Và ý tưởng đó là một ý tưởng có thật, với một công cụ mang tên Masta Box đang được kêu gọi góp vốn trên Kickstarter từ ngày 12/06 vừa qua. Masta Box về cơ bản là một vật hình khối hợp với một loạt các nút bấm trên nó, kèm theo đó là những cần điều khiển khắp 6 mặt như bất kì mẫu fidget cube nào kháo. Tuy nhiên điều đặc biệt ở Mất Box là nhà sản xuất đã khéo léo thêm vào các tính năng cho mỗi mặt.

Masta Box là một công cụ đa năng trong hình dáng fidget cube

Để cụ thể hơn thì một mặt của nó đóng vai trò như một con chuột không dây với trackball và hai phím chuột trái phải. Mặt khác cảu nó là một con trỏ laser được sử dụng cho những buổi thuyết trình, mặt nữa sở hữu cho mình một joystick để điều khiển nhạc, video....Masta Box cũng hỗ trợ cho mình kết nối Bluetooth có thể kết nối với bất kì máy tính nào chạy Windows và Mac, cổng Micro USB để sạc và cả khe cắm thẻ nhớ MicroSD.


Các đặc điểm có trên 6 mặt của Masta Box.

Các đặc điểm có trên 6 mặt của Masta Box.


Và đây là những thứ nó làm được.

Và đây là những thứ nó làm được.

Vì mang hình hài của một Figet cube nên các nút bấm, trackball, cần điều khiến của Masta Box đều được thiết kế cơ học cực kĩ càng và chất lượng thì không phải bàn cãi, chắc chắn sẽ đem lại cảm giác sướng tay hơn bao giờ hết. Người sử dụng có thể bấm từ ngày này qua ngày khác mà không sợ hỏng hóc.


Vừa làm vừa chơi đã trở thành sự thật.

Vừa làm vừa chơi đã trở thành sự thật.

Theo dự kiến thì Masta Box sẽ có thể đạt đủ mục tiêu 24,5 nghìn USD đặt ra ban đầu trong thời gian ngắn. Nếu số tiền thu về cao hơn, người dùng còn được đặt mua thêm các phiên bản khác như màu bạc, thêm dây đeo tay, hỗ trợ nút bấm chụp ảnh và tương thích với nền tảng Android nữa.


Masta Box có nhiều màu sắc khác nhau và phiên bản màu bạc đặc biệt.

Masta Box có nhiều màu sắc khác nhau và phiên bản màu bạc đặc biệt.

Bạn có thể xem thêm hoặc đặt mua Masta Box tại đây với mức giá từ 29 USD. Dự kiến, sản phẩm sẽ được gửi tới tay người dùng từ tháng 11 tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang