Truyện ma Weibo - Chuyến xe Bus số 14 - Phần 18 - Bốn mắt môn đồng

Ta lo lắng là dư thừa, bà Phùng thấy ta không có uống cái kia chén nước, chỉ là thở dài. Ta thuận lợi rời đi bà Phùng trong nhà, đến trong đất trên đường, ta một màn phía sau lưng chính mình, tất cả đều là mồ hôi lạnh.

Ta tâm nói bà Phùng người này thực sự quá quái lạ, nàng đêm nay rốt cuộc là ý gì?

Đầu tiên nàng để ta kéo vào trong phòng thời điểm, hết sức không bật đèn, thiết nghĩ một hồi, như thế làm nguyên nhân sẽ là cái gì? Ta thấy mình không có nguyên nhân khác, chính là bà Phùng không muốn để cho ta thấy phích nước nóng bên trong đồ vật.

Hơn nữa phích nước nóng bên trong, khẳng định không phải nước sôi, bởi vì bà Phùng đem cái kia chén nước đưa cho ta thời điểm, ta cảm nhận được chính là cảm giác mát mẻ, mà không phải hơi nóng đập vào mặt!

Trở lại khách sạn thời điểm, ta mới vừa nhìn thấy âu phục đại thúc, liền trực tiếp phát hỏa.

Một lão thái thái ngươi đều có thể theo dõi thất bại? Ta tuy rằng không hét đi ra, nhưng ngữ khí rất không tốt.

Âu phục mặt của đại thúc trên, vẫn cứ là không có một tia vẻ mặt, thật giống ta không phải ở nói chuyện với hắn.

Hắn nói: Cái này bà Phùng, phỏng chừng không phải người.

Ta đột nhiên vừa mở mắt, truy hỏi: Tại sao?

Ta một đường theo dõi nàng đến nội thành, nàng cưỡi xe ba bánh tiến vào một hắc ám hẻm nhỏ, ta sợ cùng quá gấp sẽ bị phát hiện, vì lẽ đó liền chờ lâu hai phút mới đi vào cái kia trong đường hẻm, ngươi đoán ta nhìn thấy cái gì cảnh tượng?

Ta nói không biết.

Âu phục đại thúc cũng không thừa nước đục thả câu, hắn nói thẳng: Trong đường hẻm, không có bất kỳ ai.

Lời nói đến chỗ này, ta rất sao trong nháy mắt tức quá mà cười, ta một chút mặt mũi cũng không cho hắn, nói thẳng: Này không phí lời sao? Bà Phùng đã sớm đi rồi, trong đường hẻm còn có thể có ai không?

Âu phục đại thúc lắc đầu nói: Bà Phùng xác thực rời đi, hơn nữa chiếc kia xe ba bánh tuỳ tùng nàng cùng rời đi, nhưng ngươi khả năng không biết, đó là điều ngõ cụt! Phía trước căn bản không có đường có thể đi.

Ta dừng lại.

Ta không ngừng dừng lại thân thể của chính mình, ta thậm chí thấy mình ta dừng lại hô hấp cùng với hoảng sợ.

Có thể hay không là ngõ phần cuối, đầu tường rất thấp, bà Phùng vượt qua đi? Ngữ khí của ta từ phẫn nộ chậm rãi chuyển đổi vì là nghi hoặc.

Âu phục đại thúc lắc đầu nói: Sẽ không, này điều ngõ hai bên đều là năm, sáu tầng cao tiểu khu kiến trúc, mà phần cuối là một bức cao hơn năm mét vách tường, thiết nghĩ một hồi, một bình thường lão thái thái, có thể vượt qua cao năm mét tường?

Ta không lên tiếng.

Coi như có thể vượt qua cao năm mét tường, cái kia xe ba bánh đây? Nàng có thể liền xe ba bánh đồng thời ném quá đầu tường?

Âu phục đại thúc, để ta lâm vào trầm tư bên trong, sau một lúc lâu, hắn không nói lời nào, ta nhưng là nói rằng: Ta ở bà Phùng trong nhà, nhiều lắm dừng lại mười phút, nàng liền trở về, nhưng ta lần này phát hiện tay trái của nàng cũng không có trở nên dồi dào, từ ngoài thôn sau khi trở về vẫn cứ là tiều tụy trạng thái.

Âu phục đại thúc nói: Vì lẽ đó ta mới gởi nhắn tin nói cho ngươi, ta theo dõi thất bại, bà Phùng căn bản không có đi nàng nguyên bản muốn đi địa phương, bằng vào chúng ta cũng không có cách nào biết rõ tay trái của nàng trên bí mật.

Nói tới chỗ này, hắn lại hỏi: Ngươi đây? Ở trong nhà bà Phùng có phát hiện hay không cái gì quỷ dị chỗ?

Ta gật đầu nói: Ân, phát hiện, bà Phùng người này cố ý dưới gầm giường chôn hai khối gạch xanh, không biết xảy ra chuyện gì.

Âu phục đại thúc sững sờ, lại hỏi: Dưới đáy giường chôn hai khối gạch xanh?

Trầm tư hồi lâu, ta híp mắt hỏi: Đại thúc, ngươi biết bà Phùng như thế làm dụng ý không?

Hắn nói: Có thể là chuẩn bị hại hai chúng ta, cẩn thận mới là tốt đi, hiện tại đã lòi, hai ngày nay cẩn thận một chút.

Ta ở bề ngoài gật đầu, ừ một tiếng, trong lòng vẫn đang suy nghĩ, ngươi hàng này liền có thể kính biên đi, nhìn hai ta ai càng có thể biên.

Hiện tại, bà Phùng, ta không thể tin hoàn toàn. Âu phục đại thúc, ta cũng không thể tin hoàn toàn.

Ngày mai, âu phục đại thúc nói: Bà Phùng hẳn là mỗi ngày buổi tối đều cưỡi xe ba bánh đi ra, đêm nay lại lẻn vào nhà nàng một lần!

Ta cả kinh, nói rằng: Ta có thể không đi, muốn đi chính ngươi đi. Nàng cái kia trong phòng quá âm trầm.

Âu phục đại thúc gật đầu nói: Ta chính là ý tứ như vậy, đêm nay ngươi theo dõi bà Phùng, ta đi nhà nàng.

Ta không sợ âu phục đại thúc phát hiện ta nói dối, bởi vì thời gian quá một ngày, bà Phùng hoàn toàn có thời gian có thể đem dưới đáy giường cái kia hai khối gạch xanh dời đi, đương nhiên, đây đối với âu phục đại thúc tới nói, chính là một câu lời nói dối mà thôi.

Đến buổi tối, bà Phùng vẫn cưỡi xe ba bánh từ thôn Tang Hòe tiểu trong đất giữa lộ đi ra, lần này, âu phục đại thúc trực tiếp xuống lầu, thẳng đến thôn Tang Hòe.

Mà ta, nhưng là mặc vào một bộ áo che gió màu đen, đi theo từ đằng xa sau lưng bà Phùng, lần này, ta cẩn thận vạn phần, mỗi khi bà Phùng chuyển hướng sau khi, ta mới sẽ bước nhanh đuổi tới, chỉ cần hai ta ở vào một đường thẳng trên, ta liền trước sau khoảng cách nàng hơn ba mươi mét.

Ta phát hiện bà Phùng cưỡi xe ba bánh, ở nội thành bên trong qua lại loanh quanh, nhiều lần đều đi tới lặp lại con đường, ta nghĩ thầm, nàng sẽ không là lão bị hồ đồ rồi chứ? Chẳng lẽ là phát hiện ta, cố ý theo ta căng gió?

Chuyển chuyển, ta phát hiện bà Phùng bỗng nhiên cưỡi xe ba bánh, trực tiếp quay đầu, hướng về con đường ban đầu liền đi vòng vèo trở lại, nhìn dáng dấp là dự định thẳng đến thôn Tang Hòe.

Không đúng!

Nàng khẳng định là phát hiện đầu mối gì!

Lẽ nào nàng thật sự biết ta đang theo dõi nàng? Giờ khắc này ta vẫn cứ theo nàng, vẫn theo dõi đến ta vị trí khách sạn phụ cận, nhìn nàng cưỡi xe ba bánh nhanh chóng chạy về thôn Tang Hòe phương hướng, ta mau mau lấy điện thoại di động ra, cho âu phục đại thúc phát ra một cái tin nhắn.

Theo dõi thất bại, mau trở về!

Phát xong tin nhắn, ta trở về khách sạn, mới vừa mở cửa phòng vừa nhìn, ta rộng mở sợ hết hồn, âu phục đại thúc an vị ở trong phòng khách, không nói một lời nhìn trên vách tường treo chung.


Ta thậm chí đều thấy mình cái này âu phục đại thúc, không phải ta biết cái kia âu phục đại thúc!

Ta mới vừa phát xong tin nhắn, hắn liền trực tiếp trở về? Nhanh như vậy?

Ngươi nhanh như vậy sẽ trở lại? Lúc nói chuyện, ta liếc mắt nhìn bên cạnh hắn trên bàn điện thoại di động, màn hình sáng, chính biểu hiện ta phân phát hắn tin nhắn.

Âu phục đại thúc nói: Ân.

Ngươi làm sao như thế sắp trở về rồi? Không vào được nhà nàng sao? Ta ngồi ở âu phục đại thúc đối diện, nhỏ giọng hỏi.

Âu phục đại thúc cái kia trăm năm mặt đơ trên mặt, rốt cục hiện ra một tia sầu dung, hắn nói: Ta cuối cùng đã rõ ràng rồi chuyện này quỷ dị chỗ, nguyên lai, tối hôm qua cũng không phải ta theo dõi thất bại, mà là ngươi bạo lọt!

Ta sững sờ, nghĩ thầm, này không tỏ rõ đem thỉ chậu hướng về trên đầu ta chụp sao?

Tối hôm qua là hắn theo dõi bà Phùng, mà ta ở bà Phùng triệt để rời đi sau khi, mới đi thôn Tang Hòe, bà Phùng làm sao biết ta đi tới nhà nàng? Nàng thiên lý nhãn Thuận Phong nhĩ? Xả cái gì trứng!

Còn nhớ bà Phùng trong sân dưỡng đám kia con gà con chứ? Âu phục đại thúc thấy ta đầy mặt vẻ khinh thường, nghẹ giọng hỏi.

Ta nói nhớ tới, ăn thịt người lớn lên, làm sao?

Đám kia con gà con, căn bản là mẹ nhà hắn không phải gà! Nói tới chỗ này, âu phục đại thúc bỗng nhiên nổi giận, giờ khắc này trực tiếp đứng lên, hai tay chống nạnh, rất là phẫn nộ.

Ta nói đại thúc đừng vội, có cái gì thoại trước tiên nói rõ ràng.

Âu phục đại thúc phẫn hận nói: Này bà Phùng tuyệt đối không phải một người đơn giản vật, những kia gà tử từ bề ngoài tướng mạo đến xem, mỗi một người đều như là bình thường gà tử, nhưng ta đêm nay mới vừa đến bà Phùng gia trong sân, lập tức liền phát hiện không đúng địa phương!

Ta không lên tiếng, bởi vì ta biết âu phục đại thúc xưa nay không thừa nước đục thả câu.

Hắn nói: Đông Hán những năm cuối, hoạn quan (thái giám) giữa đường, những này hoạn quan không có khả năng sinh đẻ, vì lẽ đó không tốt nữ sắc, nhưng nắm giữ thiên hạ quyền lực, tự nhiên muốn để cho mình quá vô cùng sung sướng, vì lẽ đó ở hoạn quan giữa đường triều đại bên trong, các loại mất đi tính người vu thuật, sâu độc thuật, yêu thuật, yếm thắng thuật, tầng tầng lớp lớp, bà Phùng vì chăn nuôi những kia con gà con, khả năng giết rất nhiều người!

Mịa nó, ta sợ hãi đến chân nhỏ đỗ mềm nhũn, suýt chút nữa ngã quắp ở trên ghế salon, ta nói đại thúc, đây rốt cuộc xảy ra chuyện gì, ngươi giải thích cho ta rõ ràng.

Thời loạn lạc bên trong, thảo gian nhân mạng, như hỏi thời loạn lạc bên trong một cân gạo trị bao nhiêu, một cái mạng trị bao nhiêu, cái kia thực tại làm người than thở thổn thức, có người nói ở đông đảo hoạn quan bên trong, có một hoạn quan từ nhỏ nhà nghèo, vì thảo cái mạng sống, có thể có phần cơm ăn, liền giết trong nhà chỉ còn lại 2 con gà con, lấy này no bụng lót dạ, sau đó nhờ số trời run rủi, tịnh thân vào cung, lại sau đó nắm quyền thời gian, nhưng nhớ mãi không quên chăn nuôi gà tử, thường xuyên cảm thán là cái kia 2 con gà con cứu hắn mệnh.

Ta nói sau đó thì sao?

Sau đó, có chút nịnh thần vì lấy lòng vị này nắm quyền hoạn quan, liền dâng lên vu cổ chi thuật, này vu cổ chi thuật tên là bốn mắt môn đồng! cách làm, chính là giết chết trẻ con, lấy đi cuống rốn đào ra con ngươi, hong khô, nghiền nát, hỗn hợp máu tươi đồng thời, đều đều bôi lên ở vỏ trứng gà trên, sau đó sẽ đem những này trứng gà phóng tới gà mẹ túp lều bên trong, để chúng nó ấp.

Ta nghe đến nơi này, hãi hùng khiếp vía, liền hỏi: Cái kia ấp đi ra gà tử đến tột cùng có cái gì quỷ dị chỗ?

Tổng hợp toàn bộ truyện Xe Bus số 14 tại đây - Quay lại Lag.vn để mỗi ngày xem 1 tập của  truyện nhé

Nguồn: Tàng Thư Viện

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang