Giả thuyết Avengers 4: Hulk sẽ thành đặc vụ S.H.I.E.L.D trong Avengers 4

Thêm một giả thuyết nữa đến từ cộng đồng người hâm mộ của Marvel. Cùng tìm hiểu nhé

Giả thuyết Avengers 4: Hulk sẽ thành đặc vụ S.H.I.E.L.D trong Avengers 4

Liệu Hulk có trở thành đặc vụ S.H.I.E.L.D trong Avengers 4 hay không? Một giả thuyết mới nhất vừa được cộng đồng người hâm mộ nghĩ ra, cụ thể như sau: Marvel đang làm một loạt phim 3 phần nhằm định hình tính cách cho Hulk bắt đầu từ Thỏ: Ragnarok, tiếp theo là trong Avengers: Infinity War và cuối cùng sẽ là trong phần phim Avengers 4 được ra mắt vào năm sau. 3 phần phim này sẽ giải quyết mọi chuyện giữa Bruce Banner và Hulk, ít nhất là những mâu thuẫn trong đầu. Diễn viên thủ vai Bruce Banner giải thích: "Những đoạn hội thoại của Hulk trong Thor: Ragnarok đang cho thấy khởi đầu của sự tách rời tính cách với Bruce Banner trong một con người đa nhân cách và đó là điểm kết thúc những mâu thuẫn của 2 nhân vật này. Theo đó, giả thuyết này cho thấy Hulk và Banner rất có thể sẽ "lưỡng long hợp thể" và sau đó Hulk sẽ trở thành một đặc vụ S.H.I.E.L.D.

Professor Hulk và Pantheon

Giả thuyết Avengers 4: Hulk sẽ thành đặc vụ S.H.I.E.L.D trong Avengers 4 2

Trước đây trong MCU, Hulk và Banner là 2 cá tính riêng biệt cùng ẩn sâu trong một cơ thể, đó chính là tại sao Banner luôn nhắc tới Hulk bằng cụm từ "the other guy". Trong Thor: Ragnarok, những mâu thuẫn của 2 tính cách này được đưa lên màn ảnh và Hulk đã kháng cự việc biến đổi lại thành Banner trong suốt khoảng thời gian đến 2 năm trời. Cuối phim Hulk còn "chơi lầy" khi để Banner té đập đầu xuống cầu Bifrost trước khi xuất hiện và cân hết mọi thể loại kẻ thù. Trong Avengers: Infinity War, Hulk đã "nhừ đòn" với Thanos và sợ đến nỗi không dám tham chiến ở Wakanda, ít nhất là người xem nghĩ vậy. Tuy nhiên đạo diễn Joe Russo có cách giải thích khác: "Tôi nghĩ rằng nếu Hulk có thể nói thì hắn sẽ giải thích rằng Banner chỉ muốn Hulk xuất hiện khi chiến đấu mà thôi. Hulk đã quá chán việc phải cứu Banner đến tận cổ rồi."

Một số cảnh quay trong Avengers: Infinity War được lọc ra thẳng từ truyện tranh, cụ thể là trong Incredible Hulk #376 Hulk cũng không chịu biến đổi để chiến đấu mà đôi tay liên tục chuyển màu xanh sang xám với nhiều kích cỡ. Thậm chí Hulk còn nói qua miệng của Banner nữa chứ.

Rồi đến Incredible Hulk #377, Banner và Hulk, 2 tính cách này hợp lại thành 1 sinh vật duy nhất và hay được fan gọi là Professor Hulk. Pro.Hulk đeo kính cận, mặc đồ của Banner, có được trí thông minh tuyệt vời của Banner nhưng lại sở hữu sức mạnh của Hulk. Trong truyện tranh thì Pro.Hulk đã tham gia vào một nhóm siêu anh hùng tên gọi Pantheon và hiện giờ MCU vẫn còn quá non trẻ để đưa Pantheon lên Avengers 4 được. Tuy nhiên vẫn còn đó một option khác.

Bruce Banner - Agents of S.H.I.E.L.D

Giả thuyết Avengers 4: Hulk sẽ thành đặc vụ S.H.I.E.L.D trong Avengers 4 3

Trong truyện tranh Indesstructible Hulk ra mắt vào năm 2013, Banner và Hulk đồng ý bắt tay làm việc cho S.H.I.E.L.D. Đây là một lựa chọn khả dĩ hơn cho Marvel Studio vì nó dễ dàng hơn nhiều so với việc Hulk và Banner "lưỡng long hợp thể" thành Professor Hulk. Bruce Banner sẽ được mặc một bộ đồ đặc biệt được S.H.I.E.L.D tùy chỉnh giúp nó không bị hư hỏng khi anh biến hình thành Hulk.

Dù S.H.I.E.L.D đã tan rã sau Captain American: The Winter Soldier nhưng rất có thể tổ chức này sẽ trở lại mạnh mẽ trong loạt phim tới (Do series Agents of S.H.I.E.L.D là phim truyền hình do ABC Studio sản xuất, không liên quan nhiều đến Marvel Studio). Tony Stark trong một số ảnh chụp được từ phim trường Avengers 4 cũng cho thấy anh đang mặc đồ chiến thuật của S.H.I.E.L.D nữa chứ. Trong after credit của Avengers: Infinity War, có vẻ như Nick Fury và Maria Hill đang làm cho một tổ chức mới, một phiên bản mới của S.H.I.E.L.D chăng? Có chăng liệu trong Avengers 4, những anh hùng mạnh nhất Trái Đất sẽ chiến đấu bên cạnh những đặc vụ của S.H.I.E.L.D và trong trường hợp này sẽ không bất ngờ khi Hulk sẽ trở thành một đặc vụ của tổ chức này.

Marvel thường không lấy thẳng các chi tiết trong truyện tranh vào phim của mình mà họ thường pha trộn các ý tưởng thành một thứ gì đó bất ngờ và phù hợp với MCU hơn. Professor Hulk rõ ràng đã được dọn ra sẵn từ Thor: Ragnarok và Avengers: Infinity War trong khi giả thuyết thứ 2 nghe hợp lý hơn và cũng không kém phần thuyết phục.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang