Truyện ma Weibo - Chuyến xe Bus số 14 - Phần 15 - Người con gái từ trong ảnh bước ra

Phùng bà nghe xong, trên mặt hiện ra nụ cười, đồng thời gật đầu liên tục, xem dáng dấp như vậy, nàng hẳn là tin ta câu nói này.

Ta nói: Phùng bà bà, mặc kệ ngươi có tin hay không, ta đều muốn thành thực nói cho ngươi, ta cùng Cát Ngọc nhận thức, vì lẽ đó, ta cũng có thể gọi ngươi bà bà hoặc là a di, chính ngươi sinh sống không dễ dàng, số tiền này ngươi cầm đi.

Phùng bà lắc đầu liên tục, nắm lấy trên bàn năm trăm đồng tiền liền một lần nữa kín đáo đưa cho ta, nói cái gì cũng không muốn, ta nói ta cùng Cát Ngọc thật sự nhận thức.

Phùng bà nghe xong, trên mặt hiện ra nụ cười, đồng thời gật đầu liên tục, xem dáng dấp như vậy, nàng hẳn là tin ta câu nói này.

Sau đó ta càng làm tiền trả lại, nàng rồi lại lắc đầu liên tục, vẫn là không muốn.

Ta thở dài, tâm nói bà lão này bà nhân phẩm thật không tệ, xem ra người khác nói vẫn đúng là không thể mù quáng đi tin tưởng, người trong thôn đều nói Phùng bà làm sao làm sao quái, làm sao làm sao quỷ dị, nhưng ta đêm nay cùng với nàng giao lưu một phen, phát hiện nàng ngoại trừ không biết nói chuyện bên ngoài, còn là một rất tốt bà lão.

Nhưng vào lúc này, Phùng bà bỗng nhiên vỗ một cái bờ vai của ta, chỉ vào sau lưng ta tấm kia Cát Ngọc bức ảnh, sau đó nàng rất cao hứng giơ hai tay lên, khoa tay một loại đơn giản vũ đạo động tác.

Ta sững sờ, không rõ ràng có ý gì, hỏi: Bà bà, ngươi là nói, Cát Ngọc đã dạy ngươi khiêu vũ?

Phùng bà lắc đầu, y a y a vài câu.

Ta lại hỏi: Cát Ngọc khiêu vũ rất ưa nhìn?

Phùng bà đầu tiên là gật đầu, sau đó lại lắc đầu.

Này có thể cho ta làm choáng váng, này rốt cuộc là ý gì a?

Phùng bà thấy ta vẫn không rõ ràng có ý gì, khả năng cũng gấp, lập tức run run rẩy rẩy đứng lên, trực tiếp đi tới tấm kia trắng đen bức ảnh trước, duỗi ra tay khô héo chỉ, đầu tiên là chỉ chỉ bức ảnh, sau đó vừa chỉ chỉ mặt đất, cuối cùng nàng đứng chính mình chỉ trên mặt đất, giơ lên cao hai tay, khoa tay vũ đạo động tác.

Ta rộng mở cả kinh, thất thanh nói: Bà bà, ý của ngươi là nói, Cát Ngọc từ bức ảnh bên trong đi ra, sau đó khiêu vũ cho ngươi xem?

Phùng bà dừng lại vũ đạo động tác, đầy mặt mừng rỡ gật gù.

Nếu như đổi làm người trong thôn, nhất định sẽ nói Phùng bà là người bị bệnh thần kinh, nhưng, ta tin! Ta thật sự tin tưởng nàng!

Giờ khắc này ta trong đôi mắt đều sắp muốn chảy ra nước mắt, ta thật sự quá kích động, ta vững tin Cát Ngọc nên liền trốn ở chỗ này, hai ta mất đi liên hệ sau khi, nàng cố ý trốn về nhà, cố ý không gặp ta, không nghe điện thoại ta, ta biết tất cả những thứ này nguyên nhân đều là bởi vì nàng không muốn hại ta, nàng yêu ta vì lẽ đó rời xa ta.

Thiên sơn vạn thủy, ta không sợ hung hiểm, không chính là vì tìm kiếm cái kia tóc dài phiêu phiêu nữ tử sao?

Ta mặc kệ người cùng quỷ có thể hay không mến nhau, ta chỉ muốn nhìn thấy Cát Ngọc, ta giờ khắc này chỉ muốn lần thứ hai nhìn thấy nét cười của nàng.

Phùng bà hai ta hàn huyên hồi lâu , đợi ta thực sự lạnh không chịu được thời điểm, ta cùng Phùng bà làm cáo biệt, tuy rằng lâu như vậy rồi, Cát Ngọc cũng không đi ra thấy ta, nhưng ta tin tưởng, ta nhất định có thể tìm tới nàng, dù cho nàng cố ý ẩn núp ta, ta cũng có thể tìm tới.

Chờ ta ra Phùng bà trong nhà, Phùng bà cũng bắt đầu dưới làm việc.

Hiện tại ta dần dần cảm giác, Phùng bà ban ngày ngủ, buổi tối dưới làm việc là bởi vì nàng cùng người trong thôn hoàn toàn không hợp, không cách nào hòa hợp đến cùng một vòng, làm một ví dụ đi, mọi người ra ngoài đều mặc quần áo, chỉ có ngươi trần như nhộng, vậy ngươi trên phố lớn, sẽ bị xem như khỉ.

Nâng cái càng khuếch đại điểm ví dụ, nếu như người của toàn thế giới đều ăn cứt, chính ngươi không ăn đều thật không tiện.

Xem ra đây quả thật là là nghe sai đồn bậy, Phùng bà là cái người bình thường, chỉ có điều bị người trong thôn sỉ nhục lâu, liền trở nên quái gở.

Ta cùng âu phục đại thúc ngắn gọn nói rồi một hồi Phùng bà hai ta trong lúc đó đối thoại, nhưng có chút then chốt địa phương, ta ẩn giấu đi qua, ta thấy mình không nhất định phải đem toàn bộ trải qua nói cho hắn, chính ta đến có bảo lưu.

Nói đến ta đối Phùng bà ấn tượng thời gian, âu phục đại thúc cười lạnh một tiếng, nói: Ngươi thấy mình nàng là người tốt?

Ta kiên định gật đầu.

Âu phục đại thúc còn nói: Ngươi vẫn là quá tuổi trẻ, hai câu lời hay liền có thể cho ngươi huân ngất xỉu, người tốt có thể bắt người thịt chăn nuôi động vật? Người tốt có thể bắt người máu đến đúc cây cối? Nàng trong sân cây kia tang thụ, cành lá xum xuê, hơn nữa vỏ cây trên mơ hồ có mạch máu dáng dấp dấu ấn, này chính là dùng máu người đúc sau khi mới có thể dài ra dáng dấp!

Ta trong lúc nhất thời lại mơ hồ, không chờ ta nói chuyện, âu phục đại thúc còn nói: Tối hôm qua trên chúng ta nhìn thấy nàng thời điểm, nàng tay trái dồi dào trắng nõn, như hơn 30 tuổi bàn tay của phụ nữ, đêm nay gặp lại được nàng, hai cái tay sẽ cùng thì khô héo, người bình thường có thể có bản lãnh này?

Nói đến chỗ này, ta mau mau cải: Nhưng ta nói nhận thức Cát Ngọc thời điểm, Phùng bà liền chỉ vào bức ảnh nói cho ta, Cát Ngọc thường thường từ trong hình hạ xuống, cho nàng khiêu vũ xem.

Âu phục đại thúc khẽ cười một tiếng, vỗ bờ vai của ta, ngữ trọng tâm trường nói: Ngươi quá nhỏ, trải qua chuyện ít, ngươi cẩn thận ngẫm lại, tiểu thôn này bên trong thường ngày căn bản không chuyện gì, nơi khác người xa lạ bỗng nhiên tìm đến Phùng bà, ngoại trừ con gái nàng, còn có chuyện khác sao? Lại nói, ngươi loại này đầu đất, khẳng định vừa vào cửa liền đem mình ý đồ đến nói rõ rõ ràng ràng, nàng muốn lừa ngươi thực sự quá đơn giản.

Ta gãi gãi đầu nói: Ta thấy mình Phùng bà không giống như là gạt ta, nàng vẻ mặt rất chân thành.

Âu phục đại thúc nói: Vậy ngươi xem ta vẻ mặt chân thành sao? Hả? Ngươi cái đầu đất, ngươi tận mắt đến Cát Ngọc? Ta nói không có.

Cái kia không phải? Nói dối lừa người ai cũng biết, ta cũng có thể nói, ngay ở ngươi vừa nãy vào nhà đoạn thời gian đó, Cát Ngọc tới tìm ta, hai ta hàn huyên đã lâu, ngươi tin không?


Ai, ta tầng tầng thở dài, hỏi: Vậy làm sao bây giờ?

Âu phục đại thúc suy nghĩ một chút, nói rằng: Tìm cơ hội, tìm biện pháp, lẻn vào Phùng bà trong nhà, trước tiên điều tra một hồi cái kia xe ba bánh trong rương gỗ đến cùng chứa cái gì.

Ta lại hỏi: Sau đó thì sao?

Tiếp theo sau đó tra, số một, nhìn Phùng bà đều lúc nào cho gà ăn! Thứ hai, làm rõ Phùng bà tay trái tại sao có thể trong một đêm từ dồi dào no đủ biến khô héo. Đệ tam, cái này liền xem ngươi, nếu như Cát Ngọc thật sự trốn ở chỗ này, ngươi nghĩ biện pháp làm cho nàng hiện thân.

Ta nói này không phải vô nghĩa sao? Phùng bà chắc chắn sẽ không nói cho ta nàng trên tay trái bí mật, nàng chính là muốn nói cho ta, nàng cũng không biết nói chuyện a, các nàng cái tuổi đó người, đều chưa từng đi học, không biết viết chữ.

Thứ yếu Phùng bà bà lúc nào cho gà ăn, ta rất sao nào có biết a?

Đêm nay liền tạm thời như vậy, đã gặp Phùng bà, lại đi nàng gia liền không tiện, hai ngày nữa trở lại. Âu phục đại thúc nói xong, mang theo ta liền rời đi.

Hai ta vừa nãy ngồi ở làng nam đầu, bất tri bất giác hàn huyên hơn hai giờ, về nội thành trên đường, trăng sáng sao thưa, trăng sáng vung rơi xuống dưới, tựa như mặt trời ban trưa.

Đi ngang qua lão Tôn đầu mả mới trước, cái kia hai chi chiếc đũa vẫn là cắm ở gạo trong bát cơm cùng thịt heo trên, vị nhưng bất động, ta nghĩ thầm, đây chính là lão Tôn đầu tiếp nhận rồi ta hảo ý, chính đang hưởng dụng những đồ ăn này.

Ta không khỏi lại nghĩ tới người trong thôn đã nói, bọn họ nói lão Tôn đầu trước khi chết phát rồ, một bên chạy vừa nói, trong thôn đến rồi hai người, một người sống, một kẻ đã chết.

Muốn đến nơi này, ta lặng lẽ liếc mắt nhìn một chút âu phục đại thúc, tâm nói ta vẫn không thể tin hoàn toàn hắn, vạn nhất hắn chính là lão Tôn đầu trong miệng nói tới cái kia người chết đây? Vạn nhất hắn cũng là quỷ đây?

Lùi 10 ngàn bước giảng, không chắc, tất cả những thứ này tất cả, đều là chính hắn một người làm ra đến cái tròng, dẫn ta mắc câu sau khi, lại tùy thời động thủ, nhưng hắn mục tiêu cuối cùng đến tột cùng là chuẩn bị làm gì?

Ta đều nghĩ tới xuất thần, bỗng nhiên âu phục đại thúc vỗ một cái bờ vai của ta, đối với ta nhỏ giọng nói: Mau nhìn, cái kia cưỡi xe ba bánh có phải là Phùng bà?

Ta theo âu phục đại thúc thủ thế nhìn lại, chỉ thấy xa xa trong đất trên đường, một bà lão, cưỡi một chiếc cũ nát xe ba bánh, chính chậm rãi hướng về trong thôn tới rồi.

Nhìn như, nhưng cách quá xa, không xác định. Đang khi nói chuyện, chúng ta cách bà lão kia bà càng ngày càng gần, đến trước mặt vừa nhìn, quả nhiên chính là Phùng bà!

Phùng bà nhìn thấy ta, đối với ta nhếch môi cười cợt, ta đang chuẩn bị nói chuyện với Phùng bà đây, bỗng nhiên khóe mắt dư quang thoáng nhìn Phùng bà tay trái.

Từ ngoài thôn sau khi trở về, nàng nguyên bản khô héo như móng gà bình thường tay trái, dĩ nhiên lần thứ hai dồi dào no đủ, như hơn 30 tuổi tay của người phụ nữ! Nhưng tay phải của nàng, vẫn cứ khô héo như vỏ cây!

Ta sợ hết hồn, lời ra đến khóe miệng, cũng không dám nói ra khỏi miệng, Phùng bà không còn đầu lưỡi không biết nói chuyện, cưỡi xe ba bánh đi ngang qua chúng ta bên người thì, rồi hướng ta cười cợt, giờ khắc này ta chỉ cảm thấy Phùng bà nụ cười quá quỷ dị.

Mà nàng cưỡi xe ba bánh đi ngang qua chúng ta bên người thời điểm, ta nghiêng đầu liếc mắt nhìn trên xe ba bánh trang rương gỗ, đồng thời lại có một trận âm lãnh cảm giác dâng tới toàn thân!

Âu phục đại thúc híp mắt nói: Hiện tại, chúng ta muốn chuyện điều tra nhiều hơn một cái, nhìn Phùng bà mỗi ngày buổi tối cưỡi xe ba bánh đi đâu.

Tổng hợp toàn bộ truyện Xe Bus số 14 tại đây - Quay lại Lag.vn để mỗi ngày xem 1 tập của  truyện nhé

Nguồn: Tàng Thư Viện

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang