Sơn toàn bộ căn nhà màu vàng để ủng hộ cho Brazil, fan chân chính là đây chứ đâu

Nếu bạn từng nghĩ bạn là một người yêu bóng đá tự tin rằng không ai có thể yêu một đội tuyển bóng đá nào đó cuồng nhiệt hơn mình thì chắc bạn chưa hề nghe đến người đàn ông này rồi.

Đã nhiều năm và người dân sống tại Pallimukku, bang Kerala (Ấn Độ) đã chẳng còn xa lạ với người đàn ông mang tên Sudheer. Sudheer là một fan hâm mộ vô cùng cuồng nhiệt của đội tuyển Brazil. Cứ mỗi mùa World Cup đến lại ông lại làm một điều gì đó đặc biệt để cỗ vũ cho đội tuyển mà mình hằng yêu mến và luôn mong rằng Brazil sẽ là cái tên vô địch tại World Cup. Đến nỗi mà ông còn là đội trưởng của một đội bóng có tên là Brazil và thường xuyên thi đấu giao lưu với một đội khác tại sân vận động Lal Bahadur Shastri. Vậy là người dân trong vùng chẳng ngại ngần đặt cho ông biệt danh "Brazil Sudheer". Và đến mùa World Cup năm nay thì người ta lại càng có thêm lý do để gọi ông bằng cái tên ấy.

Người đàn ông sơn cả nhà cả xe thành màu vàng chuối với ước mơ đội tuyển Brazil sẽ vô địch World Cup 2018 - Ảnh 1.

Sudheer là fan hâm mộ cuồng nhiệt của đội tuyển Brazil.

Trước khi Giải bóng đá lớn nhất hành tính này diễn ra thì ông Sudheer đã sơn lại căn nhà của mình với một nền màu vàng chóe, trùng với màu cờ sắc áo của những tuyển thủ Brazil. Không những thế, chiếc xe Ford Ikon cũng như chiếc xe máy tay ga Activa của ông cũng có cùng màu của đội tuyển mà ông "tôn thờ".

Trả lời phỏng vấn trang TNM, người đàn ông 41 tuổi này nói: "Lần này, tất cả chúng tôi tin tưởng rằng Brazil sẽ chạm tay và cúp vô địch. Đó là lý do tại sao tôi làm rất nhiều thứ đặc biệt như vậy. Sudheer còn cho biết ông sẽ chỉ mặc áo của ĐT Brazil cho đến khi World Cup kết thúc.

Người đàn ông sơn cả nhà cả xe thành màu vàng chuối với ước mơ đội tuyển Brazil sẽ vô địch World Cup 2018 - Ảnh 2.

Cả nhà và xe của ông được sơn màu vàng xanh chói lóa.

Xe hơi và xe máy của Sudheer hiện đang được sơn hình khuôn mặt của những cầu thủ hàng đầu của đội tuyển Brazil như Neymar, Philippe Coutinho, Marcelo, Casimiro, Gabriel Jesus, Ronaldo và Roberto Carlos.

Nhiều người cho biết đây không phải là lần đầu tiên mà ông Sudheer "thay áo" cho những món đồ đạc của mình bằng màu sắc của Brazil. Nhưng có một điều chắc chắn rằng đây là lần đầu tiên mà ông bỏ ra một số tiền lớn như thế này để thể hiện sự đam mê và tình yêu của mình dành cho Brazil.

Người đàn ông sơn cả nhà cả xe thành màu vàng chuối với ước mơ đội tuyển Brazil sẽ vô địch World Cup 2018 - Ảnh 3.

Người đàn ông sơn cả nhà cả xe thành màu vàng chuối với ước mơ đội tuyển Brazil sẽ vô địch World Cup 2018 - Ảnh 4.

"Tôi đã "trang điểm" cho chiếc xe của mình trong 4 mùa World Cup trước đây rồi. Tôi đã từng làm điều đó bằng cách dán hình khuôn mặt của các cầu thủ trên xe. Lần này, vì tôi rất tự tin về chiến thắng, tôi đã sơn ngôi nhà của mình cách đây vài tháng để chuẩn bị cho World Cup", ông nói.

Sudheer đã dành một số tiền khổng lồ 56.000 Rs (19 triệu đồng) cho việc tô điểm cho chiếc xe của mình và nói rằng ông đã được sự cho phép của nhà chức trách để duy trì diện mạo của nó trong vòng 1 năm.

"Gia đình tôi rất ủng hộ bất cứ điều gì tôi làm, nhưng nếu họ biết tôi đã chi quá nhiều tiền vào việc này, tôi không chắc họ sẽ chấp thuận. Nhưng sau khi tất cả, tôi muốn dành mọi thứ cho đội bóng", Sudheer chia sẻ thêm.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

State of Play gây bùng nổ với God of War: Laufey và gameplay mới của Marvel's Wolverine

State of Play gây bùng nổ với God of War: Laufey và gameplay mới của Marvel's Wolverine

YcontentGấu Hồng

Sự kiện State of Play mới nhất của Sony đã mang đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ PlayStation 5. Tâm điểm của chương trình là màn ra mắt God of War: Laufey, những hình ảnh gameplay mới từ Marvel's Wolverine và hàng loạt tựa game đáng chú ý dự kiến phát hành trong thời gian tới.

Game Offline
EA công bố 53 đội tuyển quốc gia góp mặt trong chế độ World Game của FC 26

EA công bố 53 đội tuyển quốc gia góp mặt trong chế độ World Game của FC 26

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

EA Sports FC 26 vừa chính thức công bố danh sách các đội tuyển quốc gia sẽ xuất hiện trong World Game, chế độ thi đấu được xem như "World Cup không bản quyền" của trò chơi. Bản cập nhật sẽ ra mắt từ ngày 4/6, mang đến hàng loạt nội dung mới xoay quanh mùa hè bóng đá quốc tế, bao gồm giải đấu World Game, sự kiện Festival of Football và nhiều phần thưởng dành cho người chơi.

eSports
Yoshihiro Togashi "phá đảo" mạng xã hội: Hunter x Hunter đã sẵn sàng 11 chương mới để tái xuất

Yoshihiro Togashi "phá đảo" mạng xã hội: Hunter x Hunter đã sẵn sàng 11 chương mới để tái xuất

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau gần một năm rưỡi im hơi lặng tiếng kể từ chương 410, "cha đẻ" của Hunter x Hunter — Yoshihiro Togashi — vừa khiến cộng đồng người hâm mộ toàn cầu bùng nổ khi hé lộ tiến độ sáng tác thần tốc. Không còn là những lời hứa hẹn xa vời, một "kho tàng" nội dung mới đang nằm trong tay nhà xuất bản, chờ ngày chính thức "đổ bộ" lên tạp chí Weekly Shonen Jump.

Giải trí
Lên đầu trang