Sơn toàn bộ căn nhà màu vàng để ủng hộ cho Brazil, fan chân chính là đây chứ đâu

Nếu bạn từng nghĩ bạn là một người yêu bóng đá tự tin rằng không ai có thể yêu một đội tuyển bóng đá nào đó cuồng nhiệt hơn mình thì chắc bạn chưa hề nghe đến người đàn ông này rồi.

Đã nhiều năm và người dân sống tại Pallimukku, bang Kerala (Ấn Độ) đã chẳng còn xa lạ với người đàn ông mang tên Sudheer. Sudheer là một fan hâm mộ vô cùng cuồng nhiệt của đội tuyển Brazil. Cứ mỗi mùa World Cup đến lại ông lại làm một điều gì đó đặc biệt để cỗ vũ cho đội tuyển mà mình hằng yêu mến và luôn mong rằng Brazil sẽ là cái tên vô địch tại World Cup. Đến nỗi mà ông còn là đội trưởng của một đội bóng có tên là Brazil và thường xuyên thi đấu giao lưu với một đội khác tại sân vận động Lal Bahadur Shastri. Vậy là người dân trong vùng chẳng ngại ngần đặt cho ông biệt danh "Brazil Sudheer". Và đến mùa World Cup năm nay thì người ta lại càng có thêm lý do để gọi ông bằng cái tên ấy.

Người đàn ông sơn cả nhà cả xe thành màu vàng chuối với ước mơ đội tuyển Brazil sẽ vô địch World Cup 2018 - Ảnh 1.

Sudheer là fan hâm mộ cuồng nhiệt của đội tuyển Brazil.

Trước khi Giải bóng đá lớn nhất hành tính này diễn ra thì ông Sudheer đã sơn lại căn nhà của mình với một nền màu vàng chóe, trùng với màu cờ sắc áo của những tuyển thủ Brazil. Không những thế, chiếc xe Ford Ikon cũng như chiếc xe máy tay ga Activa của ông cũng có cùng màu của đội tuyển mà ông "tôn thờ".

Trả lời phỏng vấn trang TNM, người đàn ông 41 tuổi này nói: "Lần này, tất cả chúng tôi tin tưởng rằng Brazil sẽ chạm tay và cúp vô địch. Đó là lý do tại sao tôi làm rất nhiều thứ đặc biệt như vậy. Sudheer còn cho biết ông sẽ chỉ mặc áo của ĐT Brazil cho đến khi World Cup kết thúc.

Người đàn ông sơn cả nhà cả xe thành màu vàng chuối với ước mơ đội tuyển Brazil sẽ vô địch World Cup 2018 - Ảnh 2.

Cả nhà và xe của ông được sơn màu vàng xanh chói lóa.

Xe hơi và xe máy của Sudheer hiện đang được sơn hình khuôn mặt của những cầu thủ hàng đầu của đội tuyển Brazil như Neymar, Philippe Coutinho, Marcelo, Casimiro, Gabriel Jesus, Ronaldo và Roberto Carlos.

Nhiều người cho biết đây không phải là lần đầu tiên mà ông Sudheer "thay áo" cho những món đồ đạc của mình bằng màu sắc của Brazil. Nhưng có một điều chắc chắn rằng đây là lần đầu tiên mà ông bỏ ra một số tiền lớn như thế này để thể hiện sự đam mê và tình yêu của mình dành cho Brazil.

Người đàn ông sơn cả nhà cả xe thành màu vàng chuối với ước mơ đội tuyển Brazil sẽ vô địch World Cup 2018 - Ảnh 3.

Người đàn ông sơn cả nhà cả xe thành màu vàng chuối với ước mơ đội tuyển Brazil sẽ vô địch World Cup 2018 - Ảnh 4.

"Tôi đã "trang điểm" cho chiếc xe của mình trong 4 mùa World Cup trước đây rồi. Tôi đã từng làm điều đó bằng cách dán hình khuôn mặt của các cầu thủ trên xe. Lần này, vì tôi rất tự tin về chiến thắng, tôi đã sơn ngôi nhà của mình cách đây vài tháng để chuẩn bị cho World Cup", ông nói.

Sudheer đã dành một số tiền khổng lồ 56.000 Rs (19 triệu đồng) cho việc tô điểm cho chiếc xe của mình và nói rằng ông đã được sự cho phép của nhà chức trách để duy trì diện mạo của nó trong vòng 1 năm.

"Gia đình tôi rất ủng hộ bất cứ điều gì tôi làm, nhưng nếu họ biết tôi đã chi quá nhiều tiền vào việc này, tôi không chắc họ sẽ chấp thuận. Nhưng sau khi tất cả, tôi muốn dành mọi thứ cho đội bóng", Sudheer chia sẻ thêm.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đánh Giá Game Resident Evil Requiem - Kiệt Tác Game Kinh Dị Của Thương Hiệu Kinh Điển

Đánh Giá Game Resident Evil Requiem - Kiệt Tác Game Kinh Dị Của Thương Hiệu Kinh Điển

Khoa LêLê Khoa

Resident Evil Requiem gây ấn tượng mạnh khi cân bằng hoàn hảo giữa nỗi sợ nghẹt thở của Grace và những pha hành động bùng nổ cùng Leon. Với lối chơi được trau chuốt, cốt truyện hấp dẫn và nhịp độ xuất sắc, đây có thể là phần game Resident Evil toàn diện nhất mà Capcom từng phát triển.

Game Offline
Bi kịch của Mangaka: Tự dịch truyện đăng lên "web lậu" để tìm fan, ai dè bị nhà xuất bản "tuýt còi" gắt gao

Bi kịch của Mangaka: Tự dịch truyện đăng lên "web lậu" để tìm fan, ai dè bị nhà xuất bản "tuýt còi" gắt gao

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong thế giới Manga, việc một tác giả tự tay đăng tác phẩm của mình lên các nền tảng phi chính thức là điều cực kỳ hiếm thấy. Thế nhưng, câu chuyện về bộ truyện "HORIZON" và tác giả Shiten Akiyama vừa qua đã tạo nên một cuộc tranh luận nảy lửa về ranh giới giữa quyền sáng tạo cá nhân và những ràng buộc pháp lý với đơn vị chủ quản.

Giải trí
Thợ Săn Quỷ: Đại Chiến Dị Giới: Chính Thức Ra Mắt 26/02, Hợp Tác Cùng Chang Dory, Hot Streamer Hàng Đầu Việt Nam!

Thợ Săn Quỷ: Đại Chiến Dị Giới: Chính Thức Ra Mắt 26/02, Hợp Tác Cùng Chang Dory, Hot Streamer Hàng Đầu Việt Nam!

Khoa LêLê Khoa

Tựa game nhập vai treo máy (idle RPG) hoàn toàn mới của năm Thợ Săn Quỷ: Đại Chiến Dị Giới sắp phát hành. Nhà phát hành đặc biệt mời Chang Dory đảm nhiệm vai trò "Đại Sứ Linh Tướng" của game, đồng thời cam kết mang đến cho cộng đồng game thủ thật nhiều nội dung hấp dẫn! Chang Dory sẽ một mình hóa thân thành nhiều Linh Tướng Dị Giới lộng lẫy, mang đến cho người chơi thị giác bùng nổ!

Game Mobile
Lên đầu trang