Star-Lord Chris Pratt đã tiết lộ hết nội dung của Avengers 4 cho nữ diễn viên Bryce

Chris Pratt đã cao hứng kể hết cho người yêu của mình gần như toàn bộ nội dung của Avengers 4 trong một phút cao hứng

=Một trong những điều mà những người diễn viên thường phải thuộc nằm lòng mỗi khi trả lời phỏng vấn cũng như phải kí trong bản hợp đồng đó là phải giữ kín, không được tiết lộ bất kì nội dùng nào của phim. Lý do cho việc này đó là nhà sản xuất phim và đạo diễn luôn có những ý định riêng để tạo nên những bất ngờ cho khán giả của mình.

Nhưng sự thật không phải lúc nào cũng như mọi người mong đợi, trước đó trong lần quảng bá Avengers: Infinity War nam diễn viên Tom Holland (Spider-Man) là người đã từng tiết lộ tình tiết phim vì phấn khích và vì những câu hỏi lắt léo của các phóng viên.

Sao chúa Chris Pratt “dại gái” tiết lộ nội dung của Avengers 4 cho bạn diễn

Sự việc này đã làm cho Marvel cảm thấy vô cùng hoang mang đến nỗi mỗi lần mà Tom Holland xuất hiện phỏng vấn là phải có 2 người đàn anh có kinh nghiệm đi theo phỏng vấn chung, tránh việc anh chàng này lại cao hứng mà nói huỵch toẹt hết nội dụng phim.

Nhưng Tom Holland không phải là người duy nhất lỡ miệng Spoil nội dung phim nữa mà còn có cả Star-Lord vĩ của chúng ta - diễn viên Chris Pratt.

Trong quá trình quay chung với nhau bộ phim Jurassic World: Fallen Kingdo, anh chàng này đã kể tất tần tật mọi chuyện sẽ xảy ra trong bom tấn Avengers 4 sắp tới cho nữ diễn viên  Bryce. Và Bryce cũng được cho là người suy nhất không thuộc Avengers 4 biết được hết tất cả nội dung của bộ phim bom tấn này. Có lẽ sẽ có rất nhiều người hâm mộ phải cảm thấy vô cùng ghen tị với cô nàng này đây.


Nữ diễn viên Bryce Dallas Howard là một trong những người biết khá nhiều về nội dung của Avenger 4.

Nữ diễn viên Bryce Dallas Howard là một trong những người biết khá nhiều về nội dung của Avenger 4.

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình SiriusXM, sao chúa Chris Pratt đã thú nhận rằng Bryce biết khá nhiều về tương lai của nhân vật Star-Lord cũng như nội dung của Avengers 4.

Trong một cuộc phỏng vấn tại chương trình SiriusXM, nam diễn viên Chris Pratt cũng đã thú nhận rằng anh đã kể cho Bryce biết rất nhiều về nội dung cũng như tương lai của nhân vật Star-Lord trong Avengers 4. Anh cũng chia sẻ rằng: “Bryce biết hầu như mọi chuyện trong Avengers 4. Khi tôi ký vào thỏa thuận không tiết lộ nội dung phim với Marvel, tôi đã ghi chú nhỏ trong ngoặc đơn là ngoại trừ Bryce”.


Chris và Bryce trong một buổi phỏng vấn với chương trình SiriusXM.

Chris và Bryce trong một buổi phỏng vấn với chương trình SiriusXM.

Cặp đôi này đã cùng nhau tạo lên nhiều thành công cho Jurassic World: Fallen Kingdom, thắng lớn ở nhiều quốc gia. Đặc biệt là ở Hàn Quốc, bộ phim đã phá vỡ kỷ lục bằng cách bán được bốn triệu vé chỉ trong vòng 8 ngày, trong khi đó Avengers: Infinity War phải mất đến 10 ngày mới bán được số vé đó.

Khi so sánh với doanh thu phần 1 ra mắt vào năm 2015 là Thế Giới Khủng Long tại cùng thời điểm sau 3 ngày công chiếu đầu tiên, thì con số của Jurassic World: Fallen Kingdom hiện đang cao hơn 47%.

Sao chúa Chris Pratt “dại gái” tiết lộ nội dung của Avengers 4 cho bạn diễn

Có thể nói cặp đôi này đang làm việc rất ăn ý với nhau, bộ phim cũng đã đưa tên tuổi của cả hai lên một tầm mới. Dù rằng cô đã biết được rất nhiều về nội dung của Avengers 4 nhưng người hâm mộ cũng đừng mong rằng Bryce sẽ buột miệng kể ra, đến lúc xem được phim rồi lại mất hay đấy.

Bộ phim Avengers 4 dự kiến ra mắt ngày 3/5/2019

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang