Truyện ma Weibo - Chuyến xe Bus số 14 - Phần 19 - Ngươi bị người lợi dụng

Âu phục đại thúc cười lạnh một tiếng, phản hỏi một câu: Còn nhớ ta mới vừa nói loại này vu cổ chi thuật tên gọi là gì sao?

Ta nói: Bốn mắt môn đồng.

Đúng! Này vu cổ chi thuật liền quỷ dị ở điểm này, bởi trẻ con linh hồn đều bám vào ở trứng gà trên, gà mẹ dùng cái mông ngăn chặn những này trứng gà đến ấp, vì lẽ đó những này chết đi trẻ con vong linh không cách nào siêu sinh, nếu là ở trứng gà ấp đi ra thời gian nhưng chưa đầu thai, cũng chỉ có thể hồn phi phách tán, vì lẽ đó, đại đa số trẻ con vong hồn đều sẽ chọn phụ đến gà con trên người, tốt xấu tiếp tục sống tiếp.

Ta vội vàng hỏi: Nói cách khác, những này dùng phương pháp đặc thù ấp đi ra gà con, chúng nó sinh ra sau khi, bản thể là gà, nhưng linh hồn nhưng là những kia chết đi trẻ con?

Âu phục đại thúc gật đầu nói: Không sai! Dùng phương pháp này ấp đi ra gà con, sinh ra sau khi, chủ nhân liền chọn chính mình hai tay mười ngón bên trong tùy ý một cái, dùng châm đâm thủng đầu ngón tay, bỏ ra một giọt máu tươi cho ăn này gà con uống xong, một khi uống xong sau khi, bởi gà con trong cơ thể oán khí rất nặng, thì sẽ cùng chủ nhân thông linh, chủ nhân không ở nhà thời gian, những này gà con liền gánh chịu giữ nhà hộ viện chức trách, mỗi khi có người xa lạ đến phóng, chúng nó không gọi, cũng không tìm đồ ăn ăn, chỉ là lẳng lặng nhìn những người xa lạ này, mà những này gà con chủ nhân, hắn đã từng đâm thủng ngón tay, thì sẽ rung động nhè nhẹ, lấy này phương pháp, có thể ở bên ngoài ngàn dặm nhận biết trong nhà có người xa lạ đến phóng!

Ta cả kinh nói: Dựa vào, thật hay giả? Có thể có như thế Thần?

Âu phục đại thúc nói: Còn có một loại càng cách nói khuếch đại là, này gà con cùng chủ nhân thông linh sau khi, gà con hai mắt chính là chủ nhân hai mắt, nên có người xa lạ đến phóng thời gian, gà con trong mắt nhìn thấy cảnh tượng, đều có thể lan truyền cho chủ nhân!

Này cái quái gì vậy, thật tâm làm ta giật cả mình, thấy trên mặt ta biến ảo không ngừng, miệng kinh sợ đến mức không đóng lại được, âu phục đại thúc nói: Này chính là trong truyền thuyết bốn mắt môn đồng, ngươi có thể không tin ta, nhưng nếu như có cơ hội, ngươi có thể đi bắt một con bà Phùng chăn nuôi những kia con gà con, vừa nhìn liền biết thật giả.

Ta nói: Xem cái nào?

Âu phục đại thúc nói: Xem mắt!

Ta nói: Làm sao cái cái nhìn?

Âu phục đại thúc nói: Gà chỉ có một tầng mí mắt, hơn nữa cùng nhân loại ngược lại, chúng nó mí mắt là tại hạ một bên, mà dùng vu cổ chi thuật chế tác được những này gà con có hai tầng mí mắt, hai con mắt chính là bốn tầng mí mắt, vì lẽ đó cố xưng bốn mắt môn đồng! Hơn nữa chúng nó mí mắt sinh trưởng phương thức cùng nhân loại như thế, mí mắt ở trên.

Nói rồi lâu như vậy, ta rốt cục đã hiểu.

Nguyên lai này dùng vu cổ chi thuật chế tác được gà con, cũng chính là cái gọi là bốn mắt môn đồng, chính là những kia hoạn quan các quyền quý chuyên môn dùng để giữ nhà hộ viện, tưởng tượng cổ đại đều là dùng cẩu giữ nhà hộ viện, những kia nắm quyền hoạn quan bọn họ, khả năng cảm giác thời gian lâu dài cũng không ý tứ gì, đã nghĩ làm điểm mới triều ngoạn ý, trùng hợp này bốn mắt môn đồng liền rất thần kỳ, vì lẽ đó trắng trợn tàn sát trẻ con, không để ý lê dân bách tính chết sống, như vậy mục nát Vương triều, sớm muộn ngã xuống.

Chỉ có điều Vương triều ngã xuống, thời đại biến thiên, những này ác độc vu cổ chi thuật nhưng lặng lẽ lưu truyền xuống rồi.

Ta hỏi: Nói cách khác, ngươi mới vừa vào bà Phùng sân nhà, lập tức liền cảm giác được không đúng đúng không.

Âu phục đại thúc gật đầu, nói: Những kia gà con nhìn chằm chằm ta không nhúc nhích, ta từ chúng nó trong ánh mắt nhìn thấy không phải ác độc, mà là đáng thương, chỉ có linh hồn tinh khiết nhất trẻ con, mới có thể nắm giữ ánh mắt như thế, vì lẽ đó ta nhận ra được, những này gà con cũng không phải từ tiểu nuôi nấng thịt người, bởi vì từ nhỏ nuôi nấng thịt người gà con, tuy rằng cũng sẽ liên tục nhìn chằm chằm vào người xem, nhưng ánh mắt kia là tà ác, độc ác, hận không thể muốn muốn xông ra đến ăn thịt người, mà những này gà con bọn họ, chen chúc cùng nhau, ánh mắt kia lại như một đám trong lòng run sợ bọn nhỏ, vì lẽ đó ta đã nghĩ đến Đông Hán vu cổ chi thuật, bốn mắt môn đồng.

Lại với hắn hàn huyên hai câu, chúng ta trở về phòng của mình nghỉ ngơi đi tới.

Ta nằm ở trên giường lẳng lặng suy tư, ngày hôm nay cho âu phục đại thúc gởi nhắn tin thời điểm, hắn đã trở lại khách sạn, suy tính thời gian, hắn khẳng định không có ở trong nhà bà Phùng quá nhiều dừng lại.

Mà ta theo dõi bà Phùng, cũng hoàn toàn không có lộ ra dấu vết nào a? Ta tuy rằng chưa từng học qua chuyên nghiệp theo dõi, nhưng cũng tuyệt đối không có lòi, có thể bà Phùng một mực chính là biết rồi có người đang theo dõi.

Muốn đến nơi này, ta một cái giật mình, tăng một hồi ngồi thẳng người, ta nghĩ thầm: Chẳng lẽ, bà Phùng vẫn cũng không phát hiện có người theo dõi nàng, mà là những kia bốn mắt môn đồng phát hiện người xa lạ lẻn vào nhà nàng, vì lẽ đó bà Phùng ngay lập tức về nhà?

Nói thật lòng, trong lịch sử vu cổ chi thuật, yếm thắng thuật xác thực rất nổi danh, hơn nữa xác thực rất thần kỳ, nhưng ta từ đầu đến cuối đều cảm thấy âu phục đại thúc nói tới bốn mắt môn đồng không khuếch đại như vậy.

Có thể sự thực đặt tại trước mặt, ta tuyệt đối không lòi, nhưng bà Phùng một mực nhanh chóng phản trở về nhà.

Ta thấy mình trong này đại có gì đó quái lạ!

Ngày mai ban ngày, âu phục đại thúc nói trước về nội thành một chuyến, có chút việc muốn làm, hai ta cáo biệt sau, ta trước tiên đi tới một chuyến thôn Tang Hòe, chuẩn bị lại làm bộ đi ngang qua bà Phùng trước cửa nhà, nhân cơ hội nhìn những kia gà con đến cùng có khác biệt gì.

Tiến vào thôn Tang Hòe sau khi, ta vì không để cho mình có vẻ như vậy gấp, liền móc thuốc ra, cùng cửa thôn mấy cái cụ ông câu được câu không nói chuyện phiếm.

Ta phát hiện những này cụ ông bên trong, có một hói đầu ông lão tặc có thể nói!

Lôi kéo ta kể hơn hai giờ, cái kia nhiệt tình cũng không chút nào rút đi, hắn theo ta tán gẫu đề tài, lớn đến thế giới phong vân, nhỏ đến ăn cơm gảy phân, trên một câu Hàng không mẫu hạm, câu tiếp theo liền có thể kéo tới quần yếm trên.


Ta thậm chí thấy mình ông lão này là bị điên rồi? Chẳng lẽ là cố ý muốn theo ta kéo dài tán gẫu thời gian, lấy này đến kiếm thuốc hút? Bởi vì hai ta tán gẫu thời điểm, ta thỉnh thoảng cho hắn trên yên.

Nghĩ tới đây, ta trực tiếp lại từ trong túi móc ra một hộp điếu thuốc, đưa cho hắn nói: Lão gia tử, ngày hôm nay hàn huyên với ngươi thật rất sao hài lòng, ta có chút việc, liền không quấy rầy ngươi, sau đó có cơ hội lại tán gẫu, a.

Cửa thôn đã không ai, liền còn lại hai ta, những khác ông lão tất cả về nhà đi ăn cơm trưa. Ta cho hắn một hộp thuốc sau khi, đang chuẩn bị rời đi, ai biết hắn cười hì hì, nhỏ giọng hỏi ta: Cho ăn, tiểu hài nhi, ngươi đến bọn ta thôn, đến cùng có chuyện gì?

Ta sững sờ, quay đầu lại liếc mắt nhìn hắn, cười nói: Không có chuyện gì a, chính là giải sầu đây.

Hói đầu ông lão khà khà cười cợt, rất là quỷ dị nói: Giải sầu? Đại buổi tối đêm mò đến giải sầu?

Hắn sẽ không tiếng phổ thông, dùng đều là gia hương thoại, nhưng ta có thể nghe hiểu, ta yên lặng, sửng sốt một hồi, quay đầu đi về tới, lại đưa lên một hộp điếu thuốc, nói: Lão gia tử, con người của ta từ nhỏ đã yêu buổi tối tản bộ, ăn xong cơm tối đi tản bộ một chút, có trợ giúp thân thể khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ nha.

Đi cầu đi, đừng vô nghĩa, đến, lại cho làm một hộp. Hói đầu ông lão cười hì hì, rồi hướng ta duỗi ra tiều tụy bàn tay, ý tứ là để ta lại cho hắn một hộp.

Trên người ta liền còn lại hai hộp, có điều này thôn Tang Hòe ta còn phải trở lại, vì không cho bí mật tiết lộ, ta mặt tươi cười, lại móc ra một hộp thuốc, đưa tới, nói: Lão gia tử, lão gia ngài có thể thật thông minh a, vãn bối khâm phục.

Hói đầu ông lão cười quái dị hai tiếng nói: Tiểu hài nhi, ngươi hàng này mở mắt, hiểu chuyện, ta yêu thích, có điều ta khuyên ngươi vẫn là đừng tiếp tục đi bà Phùng trong nhà, bà Phùng không phải ngươi có thể đắc tội người.

Ta dần dần thu lại nổi lên nụ cười trên mặt, nhỏ giọng hỏi: Lão gia tử, ngài lời này

Hói đầu ông lão rút ra một điếu thuốc, ta mau mau ma lưu móc ra cái bật lửa, cho hắn đốt, hắn thoả mãn gật gù, vỗ bờ vai của ta nói: Mấy ngày nay buổi tối, các ngươi mỗi ngày đều đến làng, đối không?

Ta gật đầu.

Hắn nói: Đại khuya ngày hôm trước, ngươi cùng cái kia mặc âu phục tiểu tử đồng thời đến.

Ta ừ một tiếng.

Hắn còn nói: Khuya ngày hôm trước, là chính ngươi đến.

Ta vẫn là ừ một tiếng.

Hắn cuối cùng nói: Tối ngày hôm qua, là cái kia âu phục tiểu tử đến.

Ta dùng sức gật đầu nói: Đúng!

Lời nói đến chỗ này, hói đầu ông lão bỗng nhiên cười thần bí, lời nói ý vị sâu xa nói rằng: Tiểu hài nhi a, ngươi oa nhi nầy nhân phẩm không nạo, thiện tâm, nhưng ngươi vẫn là quá tuổi trẻ, ngươi bị người sử dụng như thương, ngươi biết không?

Ta cả người cả kinh, nhất thời thấy mình cái này hói đầu ông lão hẳn phải biết bí mật gì, mà hắn ngày hôm nay cố ý lôi kéo ta một trận tán gẫu vô nghĩa khoác lác bức, nên chính là muốn đơn độc nói cho ta một chút chuyện này.

Ta cấp thiết nói: Lão gia tử, kính xin ngài chỉ giáo a!

Hắn hút một hơi thuốc, nhỏ giọng nói: Ngươi lẽ nào không phát hiện sao? Hai ngươi cùng đi tìm bà Phùng thời điểm, đều là ngươi đi bà Phùng trong nhà, mà hắn căn bản là không tiến vào sân, hơn nữa ngươi khuya ngày hôm trước đến thời điểm, còn lén lút tiến vào bà Phùng gian nhà.

Ta có chút ngượng ngùng, có loại làm tặc bị tóm cảm giác, ai biết hắn một câu nói tiếp theo, để ta triệt để khiếp sợ ở tại chỗ. Hắn nói: Ngươi biết cái kia mặc âu phục tiểu tử tối ngày hôm qua đến rồi làng sau khi làm chuyện gì không? Đánh chết ngươi, ngươi đều đoán không được!

Tổng hợp toàn bộ truyện Xe Bus số 14 tại đây - Quay lại Lag.vn để mỗi ngày xem 1 tập của  truyện nhé

Nguồn: Tàng Thư Viện

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang