Truyện ma Weibo - Chuyến xe Bus số 14 - Phần 20 - Giờ chết đã tới

Hói đầu ông lão nói: Tên kia tiến vào làng, liền đứng cửa thôn, cùng đầu kia lừa già không ngừng mà nói chuyện, nói rồi có chừng 3 phút, xoay người liền rời đi làng

Ta lắc đầu, có chút nôn nóng nói: Không biết, lão gia tử ngài mau mau nói cho ta đi.

Hói đầu ông lão nói: Tên kia tiến vào làng, liền đứng cửa thôn, cùng đầu kia lừa già không ngừng mà nói chuyện, nói rồi có chừng 3 phút, xoay người liền rời đi làng.

Ta nổ lớn chấn động, mau mau xoay người, hướng về cửa thôn đầu kia lừa già nhìn lại, cái kia lừa già bị xuyên ở cây kia cây khô trên, giờ khắc này lười biếng ngọa trên đất, thỉnh thoảng vung vẩy đuôi đến xua đuổi muỗi ruồi.

Ta con mẹ nó lại bị lừa gạt thành thằng ngốc!

Âu phục đại thúc căn bản là không đi bà Phùng trong nhà, nếu không đi, cái kia cái gọi là bốn mắt môn đồng, liền hoàn toàn là hoàn toàn là nói bậy, chính là chính hắn lập đi ra cố ý gạt ta!

Nếu như tất cả những thứ này đều lật đổ, lớn như vậy khuya ngày hôm trước, ta đi bà Phùng trong phòng, mà hắn lần theo bà Phùng thời điểm, nói bà Phùng đi vào một ngõ cụt, sau đó bà Phùng cùng xe ba bánh đều quỷ dị biến mất không còn tăm hơi. Này hoàn toàn có thể chính là lập đi ra lừa bịp ta, hay là hắn căn bản là không theo dõi bà Phùng!

Mà tối ngày hôm qua, ta theo dõi như vậy bí mật, bà Phùng không thể phát hiện ta, giờ khắc này nghĩ lại vừa nghĩ, âu phục nam tử khẳng định cũng nghĩ đến điểm này, hắn liệu định ta nhất định sẽ theo dõi cẩn thận từng li từng tí một, vì lẽ đó cố ý nói không phải theo dõi thất bại, mà là trong nhà bà Phùng có nhãn tuyến!

Nhưng hắn như thế làm như cái gì? Điều tra bà Phùng không phải hắn nói ra sao? Hắn tại sao muốn như thế gạt ta?

Nếu hắn không đi trong nhà bà Phùng, cái kia cũng sẽ không tồn tại hắn bị bà Phùng phát hiện, như vậy, bà Phùng tại sao cưỡi xe ba bánh nhanh chóng phản trở về nhà? Bà Phùng như thế quỷ dị cử động đến cùng là xảy ra chuyện gì?

Đầu óc của ta nhanh nổ, ta chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng.

Hói đầu ông lão thấy ta lảo đảo, thân thể đều sắp đứng không vững, mau mau đỡ lấy ta, hỏi ta: Tiểu hài nhi, ngươi sao? Sẽ không có bệnh tim chứ?

Ta nói không có, vừa nãy gấp hỏa công tâm, suýt chút nữa ngất đi.

Hói đầu ông lão nhỏ giọng nói: Tiểu hài nhi a, không nói gạt ngươi, thôn này đến điều tra bà Phùng người, từ mười mấy năm trước mãi cho đến hiện tại, đến rồi vài bát, vừa mới bắt đầu đều là đi tới đi vào, đến cuối cùng đều là nằm đi ra ngoài.

Ta không biết nên nói cái gì, chỉ cảm thấy đại não rất mê muội, hói đầu ông lão lại đốt một điếu thuốc, nói: Không phải ta giả bộ làm người tốt, không vì cái gì khác, liền chỉ nhìn một cách đơn thuần ngươi đứa bé này tâm không xấu, thấy lão bối mọi người rất tôn kính, nên mời thuốc liền mời thuốc, nên gọi gia liền gọi gia, vì lẽ đó ta nghĩ nghĩ, vẫn là giúp ngươi một chút đi.

Ta thở dài, ta thấy mình vòng xoáy này quá sâu, ta thậm chí thấy mình cái kia cần tuyển thông cáo đều là cố ý thiếp cho ta xem. Ta thấy mình tất cả những thứ này tất cả, đều là từ lâu chuẩn bị cho ta tốt âm mưu.

Này sau lưng có một đôi bàn tay lớn vô hình, ở thao túng tất cả, chỉ có điều ta tạm thời không cách nào dò xét này đến này hai bàn tay, chỉ có thể bị nó nắm mũi dẫn đi.

Thấy ta ủ rũ không ngớt, viền mắt bên trong đều ngậm lấy lệ, hói đầu ông lão vỗ vỗ bờ vai của ta nói: Tiểu hài nhi, đừng nóng vội, có nhớ hay không lão Tôn đầu phát rồ trước nói lời gì?

Ta ngẩng đầu, nói: Lão Tôn đầu nói trong thôn đến rồi hai người, một người sống, một kẻ đã chết.

Hói đầu ông lão nói: Đúng, kỳ thực lão Tôn đầu không nhất định nói chính là hai ngươi, nhưng ngươi hai bên trong, rời đi thôn Tang Hòe thời điểm, nhất định một sống sót rời đi, một chết rồi rời đi.

Ta để ở nội thành nhìn thấy một cái khác chính mình lái xe đường số 14 tuyến cuối cùng sự nói cho hói đầu ông lão, hắn gật đầu nói: Ngươi thấy cái kia, là linh hồn của ngươi, bởi vì ngươi đã chết rồi một nửa! Nếu như ta không ra tay nữa, rời đi thôn Tang Hòe một khắc đó, chính là ngươi triệt để giờ chết.

Ta hỏi ta nên làm như thế nào?

Hói đầu ông lão nói: Như vậy, ngươi nếu như tin ta, ngày hôm nay liền về nhà, ghi nhớ kỹ là về ngươi quê nhà, sau đó tìm ra một cái ngươi trước đây xuyên qua quần áo, ghi nhớ kỹ là ngươi đã xuyên qua, không muốn mặc quần áo mới phục, hiểu không?

Ta vội vội vã vã gật đầu.

Hắn còn nói: Ngươi dùng châm, đâm thủng ngón tay của chính mình, ở trên y phục viết xuống tên của ngươi, cùng với sinh nhật, sau đó, lúc ra cửa nhất định phải mặc vào bộ y phục này, ghi nhớ kỹ trên đường không muốn cởi ra, càng không nên bị nước dính thấp.

Ta cả kinh, hỏi: Cái kia chảy mồ hôi làm sao bây giờ?

Hói đầu ông lão xua tay nói: Chảy mồ hôi không có chuyện gì, ra mồ hôi càng nhiều càng tốt đây.

Ta cảm động cũng sắp muốn khóc ròng ròng, ta nói lão gia tử ngươi chờ ta một hồi, nói xong ta liền chạy ra thôn Tang Hòe, lúc trở lại trực tiếp đánh một chiếc taxi, ta cho lão già này mua mấy cái điếu thuốc, mua mấy hòm rượu ngon, tích trữ đều không khác mấy nhanh tiêu hết.

Hói đầu ông lão đương nhiên cười không ngậm mồm vào được, liên tục tán dương: Ta liền nói, ngươi đứa bé này người không xấu, là một cậu bé tốt.

Trước khi đi, hói đầu ông lão vỗ ta tay, nhỏ giọng dặn dò: Nếu như một ngày kia ngươi thấy mình trên y phục viết ra cái kia mấy chữ bằng máu địa phương đặc biệt nóng, vậy thì là giờ chết của ngươi muốn đến, đến lúc đó ghi nhớ kỹ không thể hoảng loạn, càng không thể cởi, đứng tại chỗ không nên cử động, nhất định không nên cử động! Ngươi liền có thể tự vệ không ngại!

Ta tầng tầng gật đầu, lập tức rời đi thôn Tang Hòe.

Lúc này ta, đối với âu phục nam tử, coi là thật là nhìn không thấu, ta hồi tưởng trải nghiệm của chính mình, lần thứ nhất gặp phải hắn thời điểm, là ở Mị Lực Thành cái kia vừa đứng, ngộ thấy hắn, tuần hoàn nhà ga liền biến mất không còn tăm hơi, ta rất tín nhiệm hắn.

Sau đó Cát Ngọc nói hắn là quỷ, ta liền không tín nhiệm.

Đi tới thôn Tang Hòe làm này vài việc, hắn làm sự cùng với nói đều rất có đạo lý, ta chậm rãi lại tin tưởng hắn, ai biết tối ngày hôm qua hắn căn bản là không đi bà Phùng trong nhà, mà là quay về cửa thôn đầu kia lừa già nói rồi mấy câu nói.


Chẳng lẽ, hắn đã sớm đã tới thôn Tang Hòe? Hơn nữa hắn hay là còn hiểu thú ngữ?

Cái này, ta thật sự không dám suy nghĩ nhiều.

Trở lại chính ta quê nhà, cha ta đều sửng sốt, hỏi ta hai ngày trước mới vừa đã trở lại, tại sao lại trở về, ta nói nắm ít đồ.

Sau đó ngay ở chính mình trong tủ treo quần áo chọn một cái áo lót nhỏ, trở lại chính ta ở bên ngoài cho thuê phòng thì, dùng châm đâm thủng ngón tay, viết xuống Lưu Minh Bố, 1990. 06. 14.

Viết xong, ta liền trực tiếp xuyên thủng trên người, trong nháy mắt thấy mình có rất nhiều cảm giác an toàn, khả năng đây chính là tâm lý tác dụng đi.

Buổi tối hôm đó ta trở về đến văn phòng khách vận tổng trạm, trước khi xe xuất phát, ta ở văn phòng hỏi Trần Vĩ: Trần ca, ta mấy ngày nay không ở, đều là ai lái xe ở đường số 14 tuyến cuối cùng?

Trần Vĩ nói là hắn lái, lại hỏi ta làm sao.

Ta nói không có chuyện gì, chính là hỏi một chút, sau đó liền chuyến xuất phát đi tới.

Này một đường thì cũng chẳng có gì sự, ta chỉ cảm thấy trên lưng viết xuống máu chữ cái kia một vùng nóng hầm hập, không biết là chảy mồ hôi vẫn là xảy ra chuyện gì.

Đến xưởng Tiêu Hóa, ta dừng xe lại, đi tới đường cái đối diện, bởi vì chu vi chỉ có nơi này lắp đặt có tòa ghế tựa, có thể ngồi xuống hút thuốc.

Trong bóng tối, màu đỏ tươi tàn thuốc lóe lên lóe lên, ta hồi tưởng ở trong nhà bà Phùng gặp gỡ các loại quỷ dị việc, tâm nói đây rốt cuộc là người vì là, vẫn là quỷ thần ở quấy phá?

Tối làm ta không rõ, chính là bà Phùng tay trái, nàng mỗi ngày buổi tối rời đi làng trước, hai cái tay đều là khô héo như móng gà, từ làng bên ngoài sau khi trở về, nàng trên xe ba bánh thì có một luồng âm lãnh cảm giác, hơn nữa bà Phùng tay trái sẽ trở nên dồi dào.

Chẳng lẽ, nàng buổi tối là ra đi giết người sao? Trên xe ba bánh trong rương trang chính là tử thi sao?

Mới vừa nghĩ tới đây, bỗng nhiên vai trái của ta bàng trên liên lụy đến rồi một con bàn tay gầy guộc.

A! Ta cả người run lên, lập tức nhảy lên, nhặt lên một cục gạch, quay đầu liền muốn đập.

Ai ai ai, đừng đập!

Lời này âm còn sa sút, trong tay ta viên gạch liền văng ra ngoài, nhưng thân thể người nọ linh hoạt, trực tiếp uốn cong eo liền né qua.

Ta định thần nhìn lại, hóa ra là ta đã từng giúp hắn băng bó vết thương ông lão kia.

Tại sao lại ở xưởng Tiêu Hóa gặp phải ngươi? Mới vừa nói xong câu đó, ta chỉ cảm thấy sau lưng máu chữ bỗng nhiên nóng lên, trong lòng ta cả kinh, nhớ tới hói đầu ông lão đã nói.

Hắn nói máu chữ toả nhiệt thời điểm, chính là ta giờ chết đến thời điểm, đến thời điểm tuyệt đối đừng chạy loạn, nhất định phải ở lại tại chỗ!

Ông lão đi tới nói: Ta tìm đến ngươi có chút việc, ngươi đi với ta một chỗ, liền biết rồi.

Ta lắc đầu nói: Không đi, một hồi nên chuyến xuất phát.

Ông lão nói: Ngươi nếu như tin tưởng ta, liền đi theo ta.

Hắn vừa dứt lời, ta cũng không biết làm sao, khả năng là sau lưng máu chữ toả nhiệt, biết mình giờ chết giáng lâm, tâm tình kích động đến bỗng nhiên mất khống chế, liền lớn tiếng mắng: Ta tin ngươi à cái cầu!

Ông lão đều bối rối, nói: Ta hảo tâm hảo ý mang ngươi đi, ngươi mắng ta làm gì?

Các ngươi mỗi một người đều mẹ nhà hắn nói để ta tương tin các ngươi, lão tử tin, kết quả từng cái từng cái đem lão tử xem là ngu ngốc lừa gạt, ngày hôm nay chính là mẹ hắn nước Mỹ tổng thống đến gọi ta, lão tử cũng đứng này bất động! Ta rốt cục bùng nổ ra chính mình tâm tình bị đè nén, bởi vì ta thấy mình cặp kia hậu trường hắc thủ, rốt cục muốn xuất hiện

Tổng hợp toàn bộ truyện Xe Bus số 14 tại đây - Quay lại Lag.vn để mỗi ngày xem 1 tập của  truyện nhé

Nguồn: Tàng Thư Viện

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang