LMHT: Shyn bình luận bài thanh minh của NoWay, xạ thủ GAM liền xóa ngay bài viết

Ngay sau bình luận của Shyn - bạn trai Kiều Anh Hera vào bài thanh minh , NoWay liền xóa ngay bài viết...

Tối qua (22/2), trên trang Facebook cá nhân của cựu sao Full Louis - Nguyễn Khánh Sơn (hay còn biết đến là Shyn, đồng đội cũ của SofM) lên tiếng tố cáo bạn gái là streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, lừa gạt tình cảm khi có những mối quan hệ thiếu trong sáng trong quãng thời gian 3 năm yêu nhau. Bài viết nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bàn luận từ phía cộng đồng.

LMHT: NoWay chính thức lên tiếng khi bị Shyn tố cáo làm bạn gái Shyn có thai, phủ nhận không có quan hệ gì

Nữ streamer nổi tiếng và bạn trai Shyn thuở còn mặn nồng

Bức xúc vì bị kéo vào Drama này, NoWay liền viết ngay 1 dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân và phủ nhận không hề có mối quan hệ gì với nữ streamer kia cả. Bài viết tồn tại cho đến khi chính Shyn - bạn trai của Kiều Anh Hera vào bình luận thì NoWay liền xóa ngay bài viết 1 cách khó hiểu. Cụ thể Shyn viết: "Mày hèn thế nhỉ có làm mà đ*o dám nhận à? Cái này là chính mồm nó thừa nhận với t ok? Đứa nào nói sai thì trời tru đất diệt em không hiền thì em làm c*nc*c gì được anh thế hả Long?"

LMHT: Shyn bình luận bài thanh minh của NoWay, xạ thủ GAM liền xóa ngay bài viết

NoWay và Shyn từng là đồng đội cũ khi còn ở Hanoi Skyred

 

LMHT: Bạn trai Kiều Anh Hera - Shyn bình luận bài thanh minh của NoWay, xạ thủ GAM liền xóa ngay bài viết

Ngay sau bình luận này, NoWay đã xóa bài thanh minh của mình

Hiện tại, bài viết thanh minh của NoWay trên trang cá nhân đã xóa. Liệu NoWay có ngầm thừa nhận có mối quan hệ với Kiều Anh Hera hay anh sẽ viết tiếp 1 bài thanh minh đầy đủ hơn. Tất cả vụ việc về Shyn và bạn gái sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất có thể. Mời bạn đọc chú ý theo dõi!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang