LMHT: NoWay lên tiếng khi bị Shyn tố cáo làm nữ streamer nổi tiếng có thai, phủ nhận không có quan hệ gì

NoWay - xạ thủ của GIGABYTE Marines tỏ ra khá bức xúc khi bị Shyn tố cáo làm cho bạn gái là streamer nổi tiếng...có thai.

Tối qua (22/2), trên trang Facebook cá nhân của cựu sao Full Louis - Nguyễn Khánh Sơn (hay còn biết đến là Shyn, đồng đội cũ của SofM) lên tiếng tố cáo bạn gái là streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, lừa gạt tình cảm khi có những mối quan hệ thiếu trong sáng trong quãng thời gian 3 năm yêu nhau. Bài viết nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bàn luận từ phía cộng đồng.

LMHT: NoWay chính thức lên tiếng khi bị Shyn tố cáo làm bạn gái Shyn có thai, phủ nhận không có quan hệ gì

Nữ streamer nổi tiếng và bạn trai thuở còn mặn nồng

Trong bài viết của Shyn, anh chàng có nhắc đến NoWay - hiện đang thi đấu cho GAM trong vai trò xạ thủ đã khiến bạn gái mình...có thai. Bức xúc, NoWay liền viết ngay 1 dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân và phủ nhận không hề có mối quan hệ gì với nữ streamer kia cả.

LMHT: NoWay chính thức lên tiếng khi bị Shyn tố cáo làm bạn gái Shyn có thai, phủ nhận không có quan hệ gì

Về phần Hera, cô nàng này cũng tỏ ra khá cứng rắn, đưa ra lời nhắn nhủ cùng cộng đồng rằng “Chuyện gì cũng cần nghe từ cả 2 phía”. Qua đó cũng gián tiếp phủ nhận những nội dung của câu chuyện trên. Cô cũng cho biết mình sẵn sàng đưa vụ việc ra cơ quan pháp luật để làm sáng tỏ sự trong sạch của mình.

LMHT: NoWay lên tiếng khi bị Shyn tố cáo làm nữ streamer nổi tiếng có thai, phủ nhận không có quan hệ gì

K.A là một hot streamer khá nổi tiếng ở Việt Nam, từng là thành viên của một team nữ LMHT trước khi tách riêng để tập trung vào sự nghiệp stream/cast. Với gương mặt ưa nhìn cùng làn da trắng trẻo, K.A được khá nhiều thương hiệu game online mời quảng cáo. Ngoài ra, K.A cũng theo đuổi con đường làm một nghệ sĩ chuyên nghiệp như ngành mà cô đang theo học. Vụ việc này hiện đang nhận rất nhiều lời bình luận và bán tán ảnh hưởng xấu đến nhiều game thủ có tiếng trong cộng đồng Esports. 

HOT: Nữ streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam bị bạn trai tố yêu 3 năm cắm 7 cái sừng, từng phá thai với NoWay?

Tất cả vụ việc về Shyn và bạn gái sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất có thể. Mời bạn đọc chú ý theo dõi!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang