Nữ streamer Kiều Anh Hera chính thức lên tiếng: "Shyn đam mê cờ bạc, từng đánh dập dọa dẫm đến mức cô phải tự tử"

Bài viết dài của Kiều Anh Hera - nữ streamer nổi tiếng bị bạn trai bóc phốt khi có mối quan hệ tình cảm với hàng loạt các game thủ nổi tiếng.

Vụ việc của Kiều Anh Hera - nữ streamer nổi tiếng khi bị bạn trai bóc phốt vào tối qua (22/2) hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Theo đó, bạn trai Shyn viết trong khoảng gần 3 năm yêu nhau, Kiều Anh Hera đã có mối quan hệ bất chính với 7 người dù anh đã chấp nhận và đã bỏ qua tất cả nhưng vẫn bị lừa gạt. Đáng nói hơn, Shyn còn liên tiếp tung ra các bằng chứng như hình ảnh tin nhắn trò chuyện, video clip và còn có ý định tung hẳn clip ân ái của 2 người lên mạng xã hội để bóc mẽ con người của bạn gái phụ tình đối với mình.

Nữ streamer Kiều Anh Hera chính thức lên tiếng

Shyn và Kiều Anh Hera là cặp đôi quen mặt của cộng đồng LMHT Việt Nam

Kiều Anh Hera ngay sau đó cũng đã đăng dòng trạng thái hy vọng cộng đồng nên nghe từ 2 phía để hiểu rõ hơn vụ việc. Tuy nhiên, do quá bức xúc mà phần đông vẫn liên tục đưa ra những bình luận khiếm nhã nói cô là người con gái phụ bạc. Quá áp lực và mệt mỏi, cô đã chính thức lên tiếng viết về bạn trai Shyn trên trang Facebook cá nhân. Theo bài viết, Shyn là người đam mê cờ bạc, từng đánh dập dọa dẫm đến mức cô phải tự tử.

Nữ streamer Kiều Anh Hera chính thức lên tiếng:

Ngay bên dưới bài viết, nhiều bình luận của bạn bè cho biết, Kiều Anh Hera đã bị Shyn nhiều lần đánh đập. "Em bảo bao lần rồi mà chẳng nghe, cứ đâm đầu vào yêu xong mất tiền ngu rồi ăn đòn như nào và giờ thành ra thế này thì tự nhớ lấy nhé! Những gì phải chịu thì cũng đã đủ rồi. Người ta chỉ nhìn lúc chị gượng mình vui vẻ trên stream mà đâu ai biết đằng sau đấy là bao sự cố gắng, mệt mỏi, áp lực, nước mắt và suy sụp muốn tìm đến cái chết như thế nào. Giờ không phải lúc yếu đuối, mạnh mẽ lên !", tài khoản Facebook Lê Hương Thảo viết.

Nữ streamer Kiều Anh Hera chính thức lên tiếng: Shyn đam mê cờ bạc, từng đánh dập dọa dẫm đến mức cô phải tự tử

Shyn đập phá đồ đạc chỗ stream của Kiều Anh Hera

Nữ streamer Kiều Anh Hera chính thức lên tiếng: Shyn đam mê cờ bạc, từng đánh dập dọa dẫm đến mức cô phải tự tử

Nữ streamer Kiều Anh Hera chính thức lên tiếng: Shyn đam mê cờ bạc, từng đánh dập dọa dẫm đến mức cô phải tự tử

Các thương tích trên người Kiều Anh Hera trước đó được cho là Shyn đánh đập

Hiện tại vụ việc vẫn đang thu hút rất nhiều bình luận vượt ra cả cộng đồng game thủ. Hiện tại Shyn vẫn chưa hề có động thái tiếp theo sau clip ghi âm cuộc trò chuyện với Kiều Anh Hera. Chúng tôi sẽ cập nhật các tin tức mới nhất về vụ việc này. Mời bạn đọc chú ý theo dõi!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang