LMHT - Optimus hết bị dư luận chị trích phản bạn còn dính thêm phốt bắt cá 2 tay tán tỉnh người yêu đồng đội

Dù đã tạm thời khóa Facebook nhưng Optimus vẫn không tránh khỏi sóng gió khi bị chính người yêu cũ tố cáo về những lần "sống lỗi" trong quá khứ.

Giữa thời điểm đang bị bủa vây bởi búa rìu dư luận sau sự việc tố cáo Zeros, có vẻ như sóng gió vẫn chưa dừng lại với Optimus, khi mà trong một động thái mới nhất, một nhân vật tự nhận là bạn gái cũ của anh đã lên tiếng tố cáo Optimus về thói trăng hoa và phụ tình của anh chàng này trong quá khứ, khi tán tỉnh cả bạn thân của người yêu lẫn bạn gái của đồng đội:

LMHT: Hết bị dư luận chỉ trích phản bạn, Optimus lại bị bạn gái cũ tố bắt cá hai tay, thậm chí còn tán tỉnh người yêu của đồng đội? - Ảnh 1.

LMHT: Hết bị dư luận chỉ trích phản bạn, Optimus lại bị bạn gái cũ tố bắt cá hai tay, thậm chí còn tán tỉnh người yêu của đồng đội? - Ảnh 2.

LMHT: Hết bị dư luận chỉ trích phản bạn, Optimus lại bị bạn gái cũ tố bắt cá hai tay, thậm chí còn tán tỉnh người yêu của đồng đội? - Ảnh 3.

LMHT: Hết bị dư luận chỉ trích phản bạn, Optimus lại bị bạn gái cũ tố bắt cá hai tay, thậm chí còn tán tỉnh người yêu của đồng đội? - Ảnh 4.

Mặc dù chủ nhân đã xóa đọa status chỉ sau vài giờ đồng hồ, nhưng cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam cũng đã nhanh chóng lưu lại những hình ảnh bằng chứng về lời buộc tội này. Theo Thầy Giáo Ba - Baroibeo thì cô gái đăng tải dòng trạng thái này chính xác là bạn gái cũ của Optimus thời còn thi đấu cho Saigon Jokers. Chính vì vậy, nhiều game thủ có vẻ như đã tin vào tính chính xác của nội dung mà đoạn status đăng tải.

Theo đó, cô gái này lên tiếng tố cáo M.T. - Bạn gái hiện tại của Optimus chính là người thứ 3 xen vào câu chuyện tình cảm giữa cô và Optimus. Đáng nói hơn, vào thời điểm đó, cô gái này và M.T. đối với nhau còn là mối quan hệ chị em thân thiết. Thậm chí khi đến với Optimus thì M.T. vẫn đang có bạn trai, và khi sự việc vỡ lở thì chính bạn trai của M.T. đã tìm tới Gaming House của Boba Marines (đội tuyển mà Optimus thi đấu khi đó) để làm cho ra nhẽ.

LMHT: Hết bị dư luận chỉ trích phản bạn, Optimus lại bị bạn gái cũ tố bắt cá hai tay, thậm chí còn tán tỉnh người yêu của đồng đội? - Ảnh 5.

Cặp đôi Optimus và M.T.

Không chỉ vậy, cô còn khẳng định tuyển thủ của Sky Gaming cũng "chẳng phải dạng vừa", khi lợi dụng quãng thời gian hai người yêu xa để bắt cá hai tay, và thậm chí không chỉ tán tỉnh một mà còn rất nhiều cô gái khác, thậm chí đến bạn gái của Auzeze - Đồng đội cũ tại Saigon Jokers cũng không tha.

Thậm chí, câu chuyện còn trở nên kịch tính hơn khi chủ nhân đoạn status tiết lộ rằng ngay cả Optimus cũng bị M.T. "cắm sừng", và người thứ 3 lại tiếp tục là một cái tên rất quen thuộc trong làng LMHT Việt Nam.

LMHT: Hết bị dư luận chỉ trích phản bạn, Optimus lại bị bạn gái cũ tố bắt cá hai tay, thậm chí còn tán tỉnh người yêu của đồng đội? - Ảnh 6.

M.T. đang trở thành cái tên bị chú ý bởi những nghi vấn về việc cô là người đứng sau khiến Optimus tố cáo Zeros

Dù đoạn status này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ, nhưng nó vẫn khiến cho cộng đồng game thủ dậy sóng. Từ việc bị chỉ trích vì "bán đứng bạn thân" (dù về lý thì Optimus hoàn toàn chính xác), giờ đây cựu tuyển thủ của GAM Esports lại bị gắn mác là kẻ bội bạc và trăng hoa.

Tuy những câu chuyện sặc mùi "cung đấu" kể trên chưa được xác minh về tính chính xác, nhưng việc bạn gái cũ của Optimus lên tiếng vào một quãng thời gian nhạy cảm như hiện tại cũng đủ khiến tuyển thủ này lao đao vì những thị phi bủa vậy. Hiện tại, trang Facebook cá nhân của Optimus đã tạm thời bị khóa, rất có thể đây là một động thái của anh chàng này để tránh cơn bão dư luận trong những ngày qua.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang