Logan Paul khoe rằng mình đã quyên góp 60.000 đô la cho việc làm từ thiện, đồng thời tố PewDiePie không thực hiện giao kèo.

Ông Hoàng Youtube đang bị Logan Paul tố cáo rằng anh không thực hiện đúng như những giao kèo của mình trong thương vụ chống lại T-Series

=Nếu như bạn còn nhớ thì cách đây không lâu, Logan Paul đã lên tiếng và giúp đỡ cho PewDiePie trong cuộc chiến chống lại sự bùng nổi của kênh Youtube Ấn Độ T-Series, sau sự giúp đỡ đó thì Logan dã yêu cầu Ông Hòng Youtube thực hiện những thỏa thuận mà cả 2 đã cùng thống nhất trước đó. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì những gì mà Logan nhận được chỉ là sự thờ ơ của PewDiePie mà thôi

Trước đó, Pewdiepie đã lên tiếng hy vọng Paul Logan sẽ giúp đỡ mình trong cuộc chiến với T-Series tại video mang tên LWIAY vào ngày 5/12 vừa rồi khi tuyên bố anh đang tuyệt vọng và rất cần sự giúp đỡ. Đáp lại, Paul Logan đồng ý và yêu cầu một điều kiện đặc biệt khi muốn Pewdiepie mặc một chiếc áo mình gửi tặng lên sóng.

Logan Paul khoe rằng mình đã quyên góp 60.000 đô la cho việc làm từ thiện, đồng thời tố PewDiePie không thực hiện giao kèo.

nguồn ảnh: Youtube

Dù lên tiếng xin sự giúp đỡ từ Logan nhưng có vẻ như anh đã không mấy hài lòng đối với những gì mà Youtuber tai tiếng này mang lại cho mình. Theo đó thì mức độ ảnh hưởng đến từ phía của Logan Paul là không hề đáng kể, bởi việc truyền thông mà Youtuber này kêu gọi là quá thấp, thấp nhất trong tất cả những gì mà các đồng nghiệp khác của PewDiePie thực hiện.

Trong ngày 27/12 vừa qua thì Logan Paul đã đăng tải một dòng Tweet mang tính nhắc nhở, tag thẳng PewDiePie vào với nội dùng rằng gói hàng đã được gửi đến nơi, việc của PewDiePie bây giờ là phải thực hiện đúng lời hứa của mình. Nhưng không như Logan mong muốn, ông Hoàng Youtube vẫn không hề có phản hồi nào về vấn đè này cả.

Đó là điều đã được Paul Logan khẳng định trong Tweet mới nhất của anh. Anh chàng Youtuber này xác nhận rằng Pewdiepie vẫn chưa có bất kỳ động thái gì, đồng thời hào hứng tuyên bố đã quyên góp đươc $60.000 tiền từ thiện.

Paul Logan cáo buộc Pewdiepie không tuân thủ hiệp định, khoe đã quyên góp được $60.000 tiền từ thiện - Ảnh 1.

Tag hẳn cả Pewdiepie vào, gửi áo đã đến nơi, nhưng Paul Logan vẫn bị Pewdiepie bơ

Nhiều người dự đoán rằng khả năng mà PewDiePie sẽ thực hiện lời hứa của mình là khó có thể xảy ra khi anh chàng này đã từng tiết lộ rằng địa chỉ mà anh gửi cho Logan Paul thực ra là địa chỉ giả của một cửa hàng thủ công ở Thụy Điển. Nhưng nhiều người cho rằng, dù cho Logan không thật sự tác động trong việc giúp đỡ cho PewDiePie chống lại T-Series nhưng anh cũng nên tuân thủ đúng như những gì mà mình đã hứa, đặc biệt là người đã sẵn sàng giúp đỡ cho anh.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang