Spoiler One Piece 929 Chính thức - Orochi xuất hiện Sanji chính thức gặp nạn

Theo những hình ảnh vừa được tung ra trong thời gian gần đây thì One PIece tập 929 sẽ là cuộc gặp giữa chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm với 1 tên trộm đang đi bộ cùng với nhau, có vẻ như nhân vật này đóng 1 vai trò cần thiết trong diễn biến cốt truyện sắp tới.

Theo trí nhớ của ông thợ mộc mà Franky đang theo học nghề, thì ông ấy đã bán bản thiết kế tòa lâu đài của Kaido vào 10 năm trước rồi. Thế là Franky quyết định đi tới hàng cầm đồ để dò hỏi và được biết là bản thiết kế hiện đang ở xứ Kuri. Franky liên lạc lại với Kin'emon để biết đường tính toán cho kế hoạch quyết chiến.

Inuarashi và đội Ngự Lâm Quân của ông ấy cướp kha khá lương thực từ thuộc hạ của Kaido và để lại dòng ký tên "Băng đạo tặc Atama Yama - Shutenmaru." Wanda và Carrot có đi cùng với Inuarashi và Kin'emon. Kanjuro cũng xuất hiện trong chap này, và ông ấy đang ở cùng một người phụ nữ bán cá do chính ông ấy vẽ ra.

Zoro đang đi cùng với một người đàn ông trên đường tới kinh đô Hana, người này mồm mép liến thoáng nịnh hót.

Tại lâu đài của Orochi thì hắn ta đang bí mật gặp gỡ với CP -0.  Có ba đặc vụ CP- 0 đang nói chuyện với Orochi, hai trong ba là từng xuất hiện hồi ở Dressrosa, kẻ còn lại là nhân vật mới.Với việc Doflamingo bị tống vào tù thì bây giờ Chính Phủ Thế Giới đã có thể qua bàn bạc trực tiếp với Orochi. Orochi muốn có tàu chiến và cả từ Vegapunk nữa.Orochi cậy thế là hắn đang được Kaido hậu thuẫn nên rất cao ngạo và CP- 0 cũng phải nín nhịn ậm ừ thuận theo. Tiệc bắt đầu và Orochi xuất hiện với diện mạo như trong hình.

Lúc này thì dân trong kinh thành đang chạy toán loạn và la hét là quân của Kaido đang đi lùng bắt một người bán mỳ soba.Sanji và Law đối đầu với hai kẻ sở hữu trái ác quỷ khủng long, một trong hai là X Drake và kẻ còn lại là nhân vật mới tên Pageone. X Drake đang ở trong hình dạng người khủng long và trái của X Drake là Zoan Cổ Đại Ryuu Ryuu, Model: Allosaurus, còn của Pageone là Zoan Cổ Đại Ryuu Ryuu, Model: Spinosaurus. Hawkins cũng đang có mặt ở đó và đây là cảnh cuối chap.
Drake: Sao ngươi lại ở đây thế Hawkins?

Hawkins: Ta đang đuổi theo một kẻ.

Hết chap 929.

Spoiler One Piece 929 Chính thức - Orochi xuất hiện Sanji chính thức gặp nạn

Zoro và tên trộm bí ẩn - Nguồn hình : Jump Festa 2018

Vẫn chưa biết được là tên trộm muốn gì từ Zoro và liệu rằng hắn có là 1 nhân tố giúp cho Luffy thoát khỏi hầm ngục của Kaido hay không. Sau tất cả thì Khả năng đi lạc của Zoro thường tạo nên rất nhiều tình huống bất ngờ giúp thay đổi hoàn toàn cục diện của cốt truyện do đó chắc chắn mọi nhân vật xuất hiện trong One Piece 929 đều cần thiết cho chiến thắng cuối cùng của nhóm Mũ Rơm và người dân Wano đấy.

Spoiler One Piece 929 Chính thức - Orochi xuất hiện Sanji chính thức gặp nạn 2

Cảnh ăn chơi trác táng và khuôn mặt của tướng Orochi - Nguồn One Piece

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang