Bị đấm cho máu me đầm đìa nhưng hai anh em nhà Logan vẫn tiếp tục cà khịa kẻ thù của mình

Dự là trong năm 2019 tới người hâm mộ sẽ lại được xem một trận tái đấu giữa 2 cặp kẻ thù này với nhau.

Ai cũng biết rằng anh em là Logan nổi tiếng là những Youtuber nhiều tài năng nhưng tật xấu cũng nhiều không kém với những trò nghịch dại đã từng bị rất nhiều người lên án.  Số lượng người ghét cay ghét đắng anh em nhà Logan cũng rất nhiều, nhưng nếu nói đến những người ghét 2 anh em nhà Logan thì chúng ta không thể không nhắc đến mối ân oán sâu nặng nhất của 2 anh em này với KSI và Deji.

Anh em nhà Logan lên tiếng cà khịa kẻ thù trên Twitter, dự là sắp có kèo so găng đầu năm mới - Ảnh 1.

Thù hận chất chồng qua những trận đấu boxing

KSI là người đầu tiên đã từng đấm sưng mồm Logan Paul trong một trận đấu võ đài giữa 2 người họ vào năm nay. Mặc dù trận đấu kết thúc với tỷ số hòa nhưng không thể phủ nhận rằng Logan là người ăn đòn nặng nề nhất trong trận đấu này. Về còn Deji thì anh cũng không phải là dạng vừa, dù thua Jake trong trận so găng nhưng đã có thời điểm anh đã đấm cho Jake Paul máu me đầm đìa khắp mặt.

Anh em nhà Logan lên tiếng cà khịa kẻ thù trên Twitter, dự là sắp có kèo so găng đầu năm mới - Ảnh 3.

Jake Paul từng bị đấm tới máu me đầm đìa trên võ đài

Anh em nhà Logan lên tiếng cà khịa kẻ thù trên Twitter, dự là sắp có kèo so găng đầu năm mới - Ảnh 4.

Nhưng vẫn là người chiến thắng sau cùng

Trận đấu này đã kết thúc được vài tháng rồi nhưng có vẻ như mối hận thù giữa 2 cập đôi này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Bằng chứng là sau khi chứng kiến những Tweet qua lại thể hiện tình bạn giữa KSI và Deji vào đợt Giáng sinh vừa rồi, Logan Paul nhanh chóng có những động thái đáp trả mang tính chất châm biếm đối thủ.

Cụ thể, anh chàng này cũng tung một tweet cực kỳ mùi mẫn và tình cảm với em trai mình. Không để Logan Paul lạc lõng, người em Jake cũng "tung hứng" rất đúng cách như mô phỏng những gì mà KSI cũng như Deji tweet với nhau trước đó. Điều này chắc chắn không phải là ngẫu nhiên, dựa theo tính cách của anh em nhà Logan thì họ hiếm khi làm một thứ gì đó mà không nhận được sự chú ý lắm.

Anh em nhà Logan lên tiếng cà khịa kẻ thù trên Twitter, dự là sắp có kèo so găng đầu năm mới - Ảnh 5.

Người anh khởi đầu trước

Anh em nhà Logan lên tiếng cà khịa kẻ thù trên Twitter, dự là sắp có kèo so găng đầu năm mới - Ảnh 6.

Và người em tung hứng vô cùng ăn ý

Hai anh em nhà Logan vẫn còn đang giữ ý định sẽ làm lại một kèo đấu nữa với KSI và Deji vào năm 2019. Với tình hình như thế này thì chẳng sớm hay muộn, người hâm mộ lại tiếp tục được chứng kiến màn tái đấu trên sàn boxing của họ nữa cho mà xem.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang