Spoiler Boruto - Naruto Next Generations dự tính năm 2019 sẽ là năm cực u ám cho cốt truyện sắp tới

Boruto - Naruto Next Generations đang chuẩn bị đón 1 năm 2019 trọng đại cho cả 2 phiên bản anime và manga của bộ truyện này. Đây chính là điều mà những người đã được biết khi mà bộ truyện này chiếm 1 mối quan tâm rất lớn trong sự kiện Jump Festa vừa qua

Trong tập cuối cùng của năm vừa qua, bộ truyện này đã dự tính rằng năm 2019 sẽ là năm diễn ra toàn bộ các sự kiện quan trọng nhất cho phần truyện này và họa sĩ Mikio cũng đã canh báo rằng phần truyện Boruto: Naruto Next Generations tới đây sẽ vô cùng đen tối với rất nhiều sự hi sinh.

Image result for boruto 2019

Chia sẻ với người hâm mộ ở sự kiện Jump Festa 2019 thì bộ truyện dự tính sẽ phát triển ở 1 thế giới rộng lớn hơn rất nhiều và tình tiết câu chuyện sẽ xoay quanh về sự phát triển của Boruto cùng với cậu bé bí ẩn Kawaki và những trận chiến kinh thiên của họ. Tính xa hơn, những trận chiến của 2 nhân vật chính này sẽ xoay quanh hàng trăm nhẫn thuật cùng với những công cụ ninja mới nhất sẽ xuất hiện.

Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho độc giả, Ikemoto đã dự tính rằng những trận chiến của Boruto và Kawaki sẽ khốc liệt và hoàn toàn không giống như những trận chiến trước đây của Series truyện về thế giới Ninja nổi tiếng này. Ngoài ra, Boruto và Kawaki gần như sẽ đóng vai trò chính trong thời gian sắp tới nên chắc chắn phần truyện Boruto: Naruto Next Generations tới đây sẽ tràn ngập những trận giao chiến căng thẳng.

Image result for boruto 2019

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang