Cộng đồng mạng rò rỉ thiết kế tạo hình cực đẹp của cơ sở tiệm bánh mỳ thứ 2 của Pewpew

Quán bánh mì của Pewpew sau hơn 2 tháng đi vào hoạt động thì ngày càng chứng minh sự thành công của mình.

Với mục đích không chỉ để gặp thần tượng, đa phần khách hành đều tỏ ra rất hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp kèm theo chất lượng bánh mì rất tốt của quán Pewpew. Thừa thắng xông lên, Pewpew đang lên kế hoạch để có thể phát triển thêm chi nhánh "bánh mỳ Pewpew" thứ 2 và thứ 3 nữa kìa.

Theo đó, dự định của Pewpew đã dự định thêm 1 tiệm bánh mỳ trong đó có thể là một cơ sở ở Hà Nội và 1 thành phố Hồ Chí Minh sau tết nguyên đán. Nhưng đáng buồn hơn thì các fan miền bắc của Pewpew vẫn sẽ phải chờ đợi thêm 1 thời gian nữa thì mới có thể thưởng thức bánh mỳ Pew này rồi. Theo đó cơ sở thứ 2 của Pewpew sẽ vẫn ở Sài Gòn hay cụ thể hơn là tại quận Bình Thạnh.

Mới đây, trong group fan của nam streamer này, một bức ảnh được cho là tạo hình thiết kế của cơ sở bánh mỳ Pewpew thứ hai đã được chia sẻ. Và dù chưa thật sự ra mắt, thế nhưng bản vẽ đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng cũng như được các fan đón nhận một cách nồng nhiệt.

Rò rỉ thiết kế tạo hình đẹp như mơ tiệm bánh mỳ thứ hai của Pewpew - Ảnh 1.

Bản thiết kế được cho là quán bành mỳ thứ hai của Pewpew ở Bình Thạnh - Nguồn Facebook:  Pewpew

Theo đó, quán bánh mỳ mới của Pewpew có vẻ khá rộng rãi và thoáng mát như nhiều chỗ đễ xe hơn so với những quán trước. Ngoài ra, vị trí tọa lạc có đến 2 mặt tiền khiến cho quán của chú Pewpew có phần sang trọng và sáng sủa hơn rất nhiều.

Các fan miền Nam thì mừng rỡ, nhưng các fan miền Bắc của chú Pew lại có vẻ hơi buồn một chút. Có lẽ tiệm bánh mỳ thứ ba ở Hà Nội sẽ còn phải chờ một thời gian nữa. Nhưng hãy cứ yên tâm, không sớm thì muộn rồi các fan hai miền của Pewpew đều sẽ có cơ hội được gặp gỡ và thưởng thức bánh mỳ của thần tượng thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang