Tác giả của Naruto hé lộ thêm những thông tin chi tiết về bộ truyện tranh mới toanh của mình sau 4 năm ấp ủ

Tác giả của Naruto đã giới thiệu đến người hâm mộ một bộ truyện tranh mới nhất của mình sau 4 năm trời ấp ủ

Hé lộ chi tiết về bộ truyện tranh mới toanh của tác giả Naruto sau gần 4 năm - Ảnh 1.

Tác giả Masashi Kishimoto của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. (nguồn hình Intrnet)

Trong tháng 12 năm 2017 thì tác giả  của bộ truyện Naruto - ông Masashi Kishimoto đã úp mở về việc "đứa con tình thần mới" của mình sẽ được giới thiệu trong năm 2018. Không để cho người hâm mộ chờ đợi thêm, ông Masashi Kishimoto đã giữ đúng lời hứa của mình và tung ra một bộ truyện mới nhất trong năm nay.

Tác giả của Naruto hé lộ thêm những thông tin chi tiết về bộ truyện tranh mới toanh của mình sau 4 năm ấp ủ 2

Hình của nhân vật chính trong Samurai 8: Hachimaruden (nguồn hình: Internet)

Theo đó tại buổi giới thiệu những dự án truyện mới của Shonen Jump tại Tokyo thì Hiroyuki Nakano, tổng biên tập của Tuần san Shonen Jump đã xác nhận rằng tác phẩm mới của Masashi Kishimoto sẽ là một series chứ không chỉ là một One-shot.

Hé lộ chi tiết về bộ truyện tranh mới toanh của tác giả Naruto sau gần 4 năm - Ảnh 2.

Hình ảnh về dự án truyện tranh mới của họa sĩ Masashi Kishimoto.​

Vào ngày hôm qua, trong một chương trình của sự kiện  Jump Festa 19 đã thông báo đến người hâm mộ rằng bộ truyện mới của tác giả Masashi Kishimoto sẽ mang tên Samurai 8: Hachimaruden sẽ cho Masashi Kishimoto kết hợp với họa sĩ Akira Ōkubo thực hiện. Masashi Kishimoto phụ trách công việc chính, trong khi đó họa sĩ Akira Ōkubo sẽ phụ trách vẽ.

Trailer chính thức giới thiệu về bộ phim Samurai 8: Hachimaruden

Junko Takeuchi – nữ diễn viên lồng tiếng cho Naruto trong chương trình đã đọc lời giới thiệu cho bộ truyện do họa sĩ Masashi Kishimoto cung cấp. Theo đó, manga mới sẽ là câu chuyện khoa học viễn tưởng, mang đậm yếu tố tình yêu với văn hóa và trang phục Nhật Bản. Bộ truyện này sẽ bắt đầu ra mắt trên Tuần san Shonen Jump vào mùa xuân năm 2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang