Cộng động mạng sôi nổi khi nghe tin Pokemon Pippi sẽ tái xuất bản tại Việt nam

Đây là một thông tin không thể vui hơn dành cho những người hâm mộ tác phẩm manga bựa này.

Nếu đã xem qua bộ manga Pokemon Adventures thì chắ chắn nhiều người còn biết tới bộ Pocket Monsters hay là Pokemon Pippi - bộ truyện manga nổi tiếng 1 thời tại đất nước Việt Nam vì phong cách siêu bựa cười chảy nước mắt.

Rộ thông tin manga Pokemon phiên bản Pippi sắp được tái bản, sẽ giữ nguyên bản dịch cũ trước đây? - Ảnh 1.

Không như các phiên bản Pokemon trước đây, Pokemon Pippi tập trung vào các tình huống gây cười quá lố của ba nhân vật chính là Red, Pippi và Pikachu. Điều khiến cho bộ truyện này được nhớ mãi chính là phiên bản dịch thuật đạt đến độ bựa siêu đỉnh vô cùng dí dỏm của đội dịch thuật của nhà xuất bản Kim Đồng trước đây.

Ngay tại Nhật Bản thì tác phẩm Pocket Monsters cũng đã được tác giả Kosaku Anakubo phân chia thành nhiều phần khác nhau theo cốt truyện của game. Tính cho tới hiện nay thì đã có hơn 6 phần khác nhau được xuất bản và cốt truyện đã đi tới phần Pocket Monsters XY. Ở Việt Nam thì tác phẩm này chỉ đi tới được 13 tập của phần đầu tiên là đã dừng để lại rất nhiều tiếc nuối cho độc giả.

Rộ thông tin manga Pokemon phiên bản Pippi sắp được tái bản, sẽ giữ nguyên bản dịch cũ trước đây? - Ảnh 2.

13 tập truyện Pippi từng khiến cho tuổi thơ rất nhiều người cười chảy nước mắt - Nguồn: Internet

Do đó, ngay khi xuất hiện thông tin rằng bộ truyện này sẽ được tái bản tại Việt Nam và do chính NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành vào năm 2019 khiến cho cộng đồng người hâm mộ rất hào hứng. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu rằng tác phẩm này có được giữ nguyên phong cách dịch cũ hay sẽ nhận được 1 phiên bản hoàn toàn mới.

Rộ thông tin manga Pokemon phiên bản Pippi sắp được tái bản, sẽ giữ nguyên bản dịch cũ trước đây? - Ảnh 3.

1 trang truyện siêu bựa trong Pokemon Pippi

Đây quả thực là một tin đáng mừng với những người yêu thích manga nói chung cũng như Pokemon nói riêng. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ có thể được cầm bộ Pokemon này trên tay trong thời gian sớm nhất. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang