Phản ứng của các streamer khi gặp kẻ đá stream của mình - Dr Disrespect vui vẻ, còn Ninja thì lại vô cùng tức giận

Mỗi streamer đều có những phản ứng khác nhau mỗi khi gặp những kẻ đá stream của mình

Dù đã từng lên tiếng chỉ trích PUBG khá là nhiều lần và dần chuyển sang chơi Call of Duty: Black Out là chủ yếu, nhưng cũng có nhiều lần Dr Disrespect vẫn dành một tí thời gian của mình để quay lại với tựa game cũ ôn lại kỷ niệm cũng như để giải trí là chính.

Trong một lần quay trở lại PUBG hiếm hoi của mình thì Dr Disrespect bất ngờ phất hiện một người đang "đá stream" của mình. Ban đầu anh đã phàn nàn về nó và cho rằng đây là một vấn nạn muôn thuở mà bất kì streamer nào cũng phải đối mặt. Thế nhưng chỉ một vài phút sau thì Doc đã thay đổi suy nghĩ của mình.

Phản ứng trái chiều của các streamer nổi tiếng trước những thánh đá stream - Dr Disrespect vui vẻ trong khi Ninja tỏ ra cay cú - Ảnh 1.

Dr Disrespect và thanh niên đá stream vui tính

Sau khi cố tính lắc lư để tạo sự chú ý thì thanh niên đấ stream này đã chuyển sang leo lên một chiếc xa gần đó và ngồi im đợi Doc tới. Vì tò mò nên streamer nổi tiếng này nhanh chóng tiến đến lại gần và anh nhận ra rằng, đây là một món quà bất ngờ từ phía thanh niên đá stream ấy.

Đó có lẽ là một fan hâm mộ của Dr Disrespect thì phải, nên ngay khi thấy thần tượng của mình chú ý, anh chàng đã bật bài hát của Gillete - nhãn hiệu mà Doc quảng cáo khá nổi và rồi lắc lư, tìm cách nhảy theo điệu nhạc. Có lẽ lâu lắm rồi Dr Disrespect mới nhận được món quà ý nghĩa thế này khi chơi PUBG, thế nên anh cười hả hê rồi bỏ đi, thay vì để lại một viên đạn vào sọ kẻ đá stream như thường lệ.

Tua đến 2:52 nhé

Doc vui vẻ là vậy nhưng với Ninja thì đó lại là một câu chuyện khác. Anh chàng này cảm thấy vô cùng khó chịu với những người đá streamer của mình dưới bất kì hình thức nào. Đồng thời anh cũng kêu gọi Epic Games - nhà phát triển của Fortnite tìm cách ngăn chặn và giảm thiểu vấn nạn này.

Phản ứng trái chiều của các streamer nổi tiếng trước những thánh đá stream - Dr Disrespect vui vẻ trong khi Ninja tỏ ra cay cú - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Ninja cực kỳ cay cú với nạn đá stream

"Nghe này các bạn, nếu có bất kỳ ai có thể nghĩ ra cách để bài trừ nạn đá stream thì đó phải là Epic" Ninja khó chịu: "Tôi không quan tâm, họ cần thiết phải có cách để trừng phạt những kẻ như vậy, chắc phải có cách để phát hiện ra điều này chứ".

Nếu mà ai cũng đá stream một cách văn minh và lịch sự như fan hâm mộ của Doc thì mọi chuyện có vẻ tốt đẹp không.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang