Shroud kết hợp với ban nhạc rock Trivium cho ra lò bài hát chủ đề mới

Streamer PUBG nổi tiếng nhất nhì hiện nay là Micheal "shroud" Grzesiek đã kết hợp với bang nhạc heavy metal Trivium cho ra mắt bài hất chủ đề mới. Bài hát này sẽ xuất hiện trong tất cả các bài post của streamer này trong thời gian sắp tới. Các bạn có thể nghe qua ở cuối bài viết nhé!

Shroud kết hợp với ban nhạc rock Trivium cho ra lò bài hát chủ đề mới
Logo của anh chàng streamer PUBG shroud. Nguồn: Internet.

shroud nổi lên từ khi đã là một tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp. Sau khi giải nghệ, anh chàng mới lấn sân sang lĩnh vực stream và trở thành một trong nhưng streamer PUBG hàng đầu. Tuy rằng gần đây anh cũng stream Fortnite, COD Black Ops 4 Blackout,... và có phần bỏ bê PUBG hơn trước, nhưng shroud vẫn được xem là một streamer PUBG có kỹ năng thượng thừa cùng lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo trên mạng xã hội.

Để làm mới hình ảnh của mình, shroud đã kết hợp cùng ca sĩ chính của ban nhạc heavy metal Trivium - Heafy cho ra lò một bản nhạc hoàn toàn mới, sẽ được lấy làm bài nhạc chủ đề cho shroud và được phát trên tất cả các bài đăng của streamer này trên mạng xã hội. Được biết Heafy cũng là một streamer với khả năng stream tất cả mọi thứ từ game, hướng dẫn chơi đàn guitar đến cả võ thuật. Đặc biệt anh chàng còn là một fan cứng của shroud sau khi nhìn cựu tuyển thủ CS:GO thể hiện bản lĩnh trên Twitch.

Ban nhạc Trivium được thành lập năm 1999, đã cho ra lò 8 album phòng thu, album gần nhất mới vừa ra mắt vào năm rồi và đã bán được hơn 1 triệu bản. Bài hát Shroud of Chaos sẽ là bài hát chủ đề mới cho streamer shroud, bạn có thể nghe qua bên dưới:


Shroud of Chaos, bài hát chủ đề mới của streamer shroud kết hợp với Heafy Trivium. Nguồn: Youtube Heafy.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang