One Piece: Đây là 8 nhân vật biết được về Pluton, vũ khí cổ đại với sức mạnh hủy diệt của Thế kỷ Trống

Những người có thể biết được sự tồn tại của Pluton là không hề nhiều.

Trong One Piece thì Pluton được biết đến là 1 trong 3 món vũ khí cổ đại của Kỷ nguyên Trống cùng với Poseidon, Uranus và nó cũng là món vũ khí cổ đại đầu tiên được nhắc đến trong series One Piece. Những vũ khí cổ đại này vô cùng nguy hiểm và nó có khả năng phá hủy cả thế giới nếu rơi vào tay những kẻ xấu.

Số người biết đến được Pluton không phải là nhiều và trong bài viết này thì chúng ta cũng liệt kê ra những nhân vật biết về sự tồn tại của vũ khí cổ đại Pluton nhé!

8. Băng Roger

One Piece: Đây là 8 nhân vật biết được về Pluton, vũ khí cổ đại với sức mạnh hủy diệt của Thế kỷ Trống

Roger và Râu Trắng

Roger cùng với băng hải tặc của mình đã thành công trong việc chinh phục được Đại Hải Trình và đến được hòn đảo cuối cùng của Raftel, biết được lịch sử của Thế kỷ Trống nên khả năng và băng hải tặc này biết đến sự tồn tại của Pluton là điều hoàn toàn có thể.

7. Băng Mũ Rơm

One Piece: Đây là 8 nhân vật biết được về Pluton, vũ khí cổ đại với sức mạnh hủy diệt của Thế kỷ Trống 2

Băng Mũ Rơm (nguồn hình: Internet)

Tại Vương quốc Alabasta, băng Mũ Rơm đã được biết về vũ khí cổ đại Pluton và sau này nó được giải thích kĩ hơn ở arc Water 7 và Enies Lobby. Thậm chí, 2 thành viên của băng Mũ Rơm có thể nói là có liên quan mật thiết với vũ khí cổ đại này là Franky và Nico Robin.

6. Iceberg

One Piece: Đây là 8 nhân vật biết được về Pluton, vũ khí cổ đại với sức mạnh hủy diệt của Thế kỷ Trống 3

Iceberg và đội ngũ đóng tàu của mình (nguồn hình: Anime One Piece)

Iceberg - giám đốc của công ty Galley-La và cũng là thị trưởng của Water 7. Trước đây anh từng là thành viên của Tom’s Worker khả năng năng thiết kế ra những con tàu và thuyền tuyệt vời khiến ai cũng hết lời ca ngợi. Iceberg cũng chính là người sống sót duy nhất của Tom's Workers nên anh đã kế thừa việc bảo vệ bản thiết kế của Pluton, chính vì vậy mà Iceberg có thể nắm được khá nhiều thông tin liên quan đến thú vũ khí cổ đại này. Về sau thì chính anh cũng là người đã truyền lại bản thiết kế của Pluton cho Cutty Flam (Franky).

5. Crocodile

One Piece: Đây là 8 nhân vật biết được về Pluton, vũ khí cổ đại với sức mạnh hủy diệt của Thế kỷ Trống 4

Crocodile (nguồn hình: Internet)

Crocodile là nhân vật đầu tiên trong One Piece biết được những thông tin liên quan đến Pluton. Ước mơ của Crocodile là trở thành Vua hải tặc, nhưng sau khi biết được về Pluton thì hắn ta đã tập trung vào việc đoạt được nó thay vì là cứ theo đuổi mục tiêu kia. Crocodile có lẽ là người biết nhiều về Pluton nhất trong danh sách này. Hắn ta còn biết được rằng phiến đá Poneglyph chứa thông tin về Pluton nằm ở Alabasta và cũng biết về Nico Robin – người duy nhất có thể đọc được những kí tự cổ xưa khắc trên đó.

4. Tom

One Piece: 8 nhân vật và tổ chức biết về Pluton, Vũ khí cổ đại được mệnh danh có thể phá hủy thế giới - Ảnh 5.

Người đóng tàu vĩ đại nhất Thế giới- Tom (nguồn hình: Internet)

Tom được biết đến như là người đóng tàu vĩ đại nhất thế giới. Ông chính là người đã đóng con tàu Oro Jackson cho băng hải tặc Roger của Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Ông ta có lẽ là người biết nhiều nhất về Pluton, chính ông là người đã truyền bản thiết kế của vũ khí cổ đại này cho học trò của mình.

3. CP9

One Piece: Đây là 8 nhân vật biết được về Pluton, vũ khí cổ đại với sức mạnh hủy diệt của Thế kỷ Trống 6

Tổ chức CP9 được quản lý bởi Chính phủ Thế giới (nguồn hình: Internet)

CP9 là một tổ chức bí mật được tạo ra và quản lý hoàn toàn bởi Chính phủ Thế giới. Sau nhiều năm muốn có được bản thiết kế của Pluton, chính phủ thế giới đã cử CP9 một cách bí mật đến tiếp cận Iceburg. Năm trong số các thành viên của CP9 đã xâm nhập vào Water 7 và cải trang đẻ trông giống những người bình thường và làm việc tại xưởng đóng tàu. Điều này cho thấy, CP9 nhận thức rõ về sự tồn tại của Pluton.

2. Gorosei

One Piece: Đây là 8 nhân vật biết được về Pluton, vũ khí cổ đại với sức mạnh hủy diệt của Thế kỷ Trống 7

Ngũ Lão Tinh (nguồn hình: Internet)

Ngũ Lão Tinh là những người biết khá nhiều về những bí mật của thế giới One Piece, bao gồm cả Thế kỷ Trống và nguồn gốc xuất hiện của Trái Ác Quỷ. Tất nhiên những kiến thức về 3 loại vũ khí cổ xưa cũng không nằm ngoài sự hiểu biết của họ.

1. Im sama

One Piece: Đây là 8 nhân vật biết được về Pluton, vũ khí cổ đại với sức mạnh hủy diệt của Thế kỷ Trống 8

Hình ảnh Ngũ Lão Tinh cúi đầu trước Im - Sama (nguồn hình: One Piece)

Trong chap 908 thì mọi người đã thấy được hình ảnh Ngũ Lão Tinh - những người được cho là đứng đầu chính quyền thế giới - phải quỳ xuống để xin mệnh lệnh của một nhân vật chưa rõ lai lịch. Mọi người chỉ biết được rằng Ngũ Lão Tinh gọi hắn là Im- Sama và hắn đang ngồi lên chiếc ngai vàng trống rỗng, chiếc ngai vàng được xem là biểu tượng của hòa bình, là trái tim của thế giới và không vị Vua nào được phép ngồi vào.

Và tất nhiên, nếu Ngũ Lão Tinh biết về vũ khí cổ đại thì kiểu gì nhân vật quyền uy này cũng biết. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang