Sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình, Youtuber tai tiếng Logan Paul yêu cầu PewDiePie thực hiện giao kèo

Sau khi trợ giúp PewDiePie trong việc chống trả lại T-Series thì giờ đây Logan Paul đã yêu cầu ông Hoàng Youtube thực hiện giao kèo của mình.

Nhưng đã từng giao kèo từ trước thì Logan Paul đã đồng ý giúp đỡ PewDiePie trong công cuộc chống lại kênh Youtube đến từ Ấn Độ T-Series.  Và đổi lại thì ông Hoàng Youtube này sẽ đồng ý mặc lên mình chiếc áo thu merch mà Logan gửi cho anh, đồng thời quay lại video mình đã mặc chiếc áo đó.

Chỉ mới đây thôi thì Logan đã đăng tải dòng trạng thái rằng anh đã gửi chiếc áo cuủa mình đến cho PewDiePie dù trước đó PewDiePie đã tiết lộ với người hâm mộ rằng thay vì đưa địa chỉ nhà, anh đã gửi địa chỉ của một của hàng thủ công ở Thụy Điển cho Logan Paul.

"Chào Pewdiepie, gói hàng đã được gửi đi. Bạn biết phải làm gì rồi đấy" - đó là thông điệp mà Paul đã viết cho Pewdiepie trong một Tweet vào ngày 20/12 vừa qua.

Hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ Pewdiepie, Paul Logan yêu cầu ông hoàng Youtube thực hiện giao kèo - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mà Paul Logan đăng tải trên Tweet nhắc nhở Pewdiepie về giao kèo giữa hai người

Nhưng có rất nhiều khả năng rằng cam kết giữa 2 Youtuber này sẽ không thể diễn ra đúng như dự định. Không tính đến vấn đề địa chỉ, quan trong hơn đó là PewDiePie có vẻ không đánh giá cao về sự giúp đỡ của Logan trong việc hỗ trợ anh. Ở một video trước đó thì PewDiePie đã thể hiện sự cảm kích của mình khi chỉ trong vòng 48 phút quảng cáo, Youtuber Markiplier đã giúp cho anh mang về hơn 500.000 subs. Trong khi đó thì sự giúp đỡ của Logan Paul lại không tạo được nhiều ảnh hưởng bởi khoảng cách giữa PewDiePie và T-Series sau đó vẫn không có nhiều thay đổi cho lắm.

Hoàn thành sứ mệnh giúp đỡ Pewdiepie, Paul Logan yêu cầu ông hoàng Youtube thực hiện giao kèo - Ảnh 2.

Tuy nhiên, không nhiều khả năng Pewdiepie sẽ nhận lời

Điều này có thể được lý giải qua việc Paul Logan từng lên tiếng phàn nàn với Youtube rằng kênh và các video của anh có dấu hiệu bị giới hạn lượt người xem. Thế nên việc Paul không giúp đỡ được Pewdiepie quá nhiều cũng là điều dễ hiểu.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang