Cộng đồng LMHT điên đảo khi nghe tin đồn KkOma đã có ý trung nhân của đời mình

Người hâm mộ của SKT T1 đã vô cùng vui mừng khi cuối cùng KkOma cũng đã có được một nửa kia của đời mình

Trong một diễn biến có vẻ không liên quan đến KeSPA Cup 2018 cho lắm thì vừa qua, cộng đồng game thủ LMHT Hàn Quốc đã bất ngờ bị Conan nhập khi nổi máu thám tử và vô tình phát hiện ra một bí mật vô cùng động trời  liên quan đến nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trong đội ngũ của SKT T1, đó chính là HLV KkOma.

Trong một tấm ảnh hậu trường của SKT T1 được chụp lại trong giải đấu KeSPA Cup 2018 gần đây thì nhiều người đã phát hiện ra cánh tay quen thuộc của KkOma lấp ló giữa khung hình, để lộ ra một ngón tay áp út hiện đang đeo nhẫn. Mà chắc không ai lại không biết rằng việc một người đàn ông đeo nhẫn cho thấy anh ta đã có "ý trung nhân" của đời mình.

Sau bao năm lẻ bóng thì cuối cùng Gấu mẹ vĩ đại của SKT - HLV kkOma cũng thoát kiếp độc thân? - Ảnh 1.

Sau bao năm lẻ bóng thì cuối cùng Gấu mẹ vĩ đại của SKT - HLV kkOma cũng thoát kiếp độc thân? - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn được cho là thứ chứng mình cho việc KkOma không còn độc thân nữa (Ảnh: Pentakill Subteam)

Dù chưa biết được điều này có thật hay không nhưng những người hâm mộ SKT T1 đã gần như bùng nổ khi phát hiện ra sự việc này, dù có rất nhiều người đã biện hộ bằng việc "Do KkOma ế lâu quá nên có thể đã mua một chiếc nhẫn ngoài chợ đeo cho đỡ cô đơn ấy mà". Nhưng điều này đã dấy lên một hi vọng rằng KkOma sẽ có thể chấm dứt được cuộc sống độc thân của mình trong thời gian tới.

Kim "kkOma" Jeong-gyun sẽ chính thức bước vào tuổi 34 vào năm sau, hiện tại anh đang là HLV của đội tuyern SKT T1 với thành tích từng 3 lần giành được chức Vô Địch Thế giới. KkOma cũng được cộng đồng LMHT trong nước và thế giới tung hổ bởi tài năng huấn luyện cũng như việc chăm sóc vô cùng tận tình đối với những tuyển thủ của mình, không những thế KkOma còn sở hữu một vẻ ngoài đẹp trai, đầy nam tính mà chúng ta khó có thể gặp được đối với một vị HLV nào trong ngành công nghiệp Thể thao điện tử.

Sau bao năm lẻ bóng thì cuối cùng Gấu mẹ vĩ đại của SKT - HLV kkOma cũng thoát kiếp độc thân? - Ảnh 3.

Đẹp trai, phong độ nhưng vẫn chưa tìm được một nửa kia của mình

Tài năng với tiền tài danh vọng là thế nhưng anh vẫn chưa tìm được được một nửa kia của mình dù đã bước sau tuổi 30. Các tuyển thủ SKT thường nói vui về kkOma rằng họ luôn được anh chăm sóc hàng ngày, nhưng chẳng ai ưa thích việc suốt ngày nhìn thấy anh ở Gaming House cả, điều mà cả đội mong đợi là có một ngày được thấy kkOma ra ngoài hẹn hò và chuẩn bị cưới vợ.

Đáp lại lời trêu chọc của đám học trò không biết điều, vị HLV soái ca này cũng chỉ có thể sử dụng câu châm ngôn quen thuộc của hội ế lâu năm:"Năm sau anh lấy vợ cho các chú biết mặt", có điều chẳng biết năm sau là năm nào.

Như đã đề cập, thực tế thì nguyên nhân mà kkOma bị cộng đồng LMHT đặt cho biệt danh "Thánh ế", một phần là vì trong gần 10 năm qua, anh đã giành hết tâm trí cho công việc trong lĩnh vực thể thao điện tử, từ lúc còn là tuyển thủ Starcraft cho tới khi trở thành thuyền trưởng của SKT T1.

Sau bao năm lẻ bóng thì cuối cùng Gấu mẹ vĩ đại của SKT - HLV kkOma cũng thoát kiếp độc thân? - Ảnh 4.

KkOma luôn tận tâm đối với những tuyển thủ của mình, đặc biệt là trong nhữn giải đấu vô cùng khắc nghiệt.

Trở thành người chèo lái một con thuyền với danh tiếng và áp lực thành công như SKT không phải điều dễ dàng, vậy nên cũng dễ hiểu khi cho đến thời điểm hiện tại, mọi tâm trí của kkOma hầu như chỉ dồn hết vào việc chăm sóc những cậu em - những học trò của mình, mà không còn thời gian chăm lo cho bản thân.

Vậy nên nếu dấu hiệu nói trên chứng minh rằng kkOma đã chính thức tìm được nửa kia, thì đây hẳn là thông tin không thể vui hơn giành cho những người yêu mến vị HLV này, và đối với Faker, có lẽ anh chàng này sẽ là người vui nhất khi "không còn phải đụng mặt ông thầy mỗi ngày nữa rồi, bây giờ ổng sẽ phải ra ngoài hẹn hò thay vì quản thúc chúng ta!"

Theo Trí Thúc Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang