Marvel chắc chắn sẽ thực hiện phần tiếp theo cho Black Panther

Với sự thành công rực rỡ của Black Panther ở cả thị trường nội địa và quốc tế, việc Marvel thực hiện phần tiếp theo có thể nói là không có gì phải bàn cãi

Black Panther đã trở thành quả bom tấn thật sự, với doanh thu hiện nay đã hơn 930 triệu đô-la trên toàn cầu, và vẫn đang được công chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Và dĩ nhiên, sẽ không lấy gì làm lạ khi Marvel muốn làm phần tiếp theo cho cuộc đời của vị vua Báo Đen.

Theo như ông Kevin Feige, chủ tịch hãng Marvel Studios cho biết: "Không có gì cụ thể để tiết lộ, ngoài việc nói rằng chúng tôi chắc chắn sẽ làm điều đó (Black Panther 2). Một trong những điều thú vị nhất ở Marvel Studios là ngồi xem Part One, và nói chuyện, mơ ước về những gì chúng tôi sẽ làm trong Part Two. Có rất nhiều đoạn đối thoại đó mà chúng tôi đã mang vào Black Panther. Chúng tôi có những ý tưởng, và một định hướng vững chắc đến nơi chúng tôi muốn đến với phần thứ hai."

Báo Đen chắc chắn sẽ có phần tiếp theo
Báo Đen chắc chắn sẽ có phần tiếp theo

Ông Fiege có cách của một người vừa đặt một khoảng cược lớn và đã thắng; Black Panther có kinh phí lớn hơn nhiều bộ phim khác của Marvel, và bản thân vùng đất Wakanda cũng sẽ là một trong những địa điểm quan trọng trong Infinity War. Điều có thể đã trở thành một sự sảy chân tốn kém nếu khán giả không thể kết nối với Black Panther nay đã trở thành một chiến thắng quan trọng nhờ sức mạnh của bộ phim, và động lực đó chắc chắn sẽ lan tỏa vào Infinity War. Ngay cả những nhân vật tưởng chừng như có vai trò nhỏ trong Black Panther như cô bé Shuri cũng quay trở lại trong Infinity War, và được xác nhận sẽ đóng góp nhiều hơn.

Shuri, cô em gái thiên tài của T'Challa, cũng góp mặt trong Infinity War

Shuri, cô em gái thiên tài của T'Challa, cũng góp mặt trong Infinity War

"Đó là phong cách tuyệt vời của Marvel Studios/MCU, đúng chứ?" Fiege giải thích. "Tất cả những gì chúng tôi tin tưởng, trước khi khán giả cho chúng tôi biết họ nghĩ gì. Các bạn đã nghe chúng tôi quảng cáo về việc chúng tôi đã thực hiện Avengers trước cả khi Thor hay Captain America được ra mắt. Nó cũng sẽ tương tự với toàn bộ chương thứ 3 của Infinity War diễn ra ở Wakanda." Wakanda cũng đã thỏa mãn nhu cầu của Marvel trong việc tìm kiếm một địa điểm tuyệt đẹp và kì thú, khi mà Asgard đã bị hủy diệt. "Điểm neo là cách mô tả tốt nhất về nó, đặc biệt là một số điểm neo khác của chúng tôi, như Asgard chẳng hạn, đã biến mất." Fiege nói.

Với Marvel Studios, Wakanda chính là vùng đất họ tìm kiếm để thay thế cho Asgard
Với Marvel Studios, Wakanda chính là vùng đất họ tìm kiếm để thay thế cho Asgard

Theo Tri Thức Trẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang