Một nhân vật quan trọng có khả năng xuất hiện trong spin-off của X-Men

James McAvoy dường như sẽ vào vai Giáo sư X trong bộ phim phiêu lưu siêu anh hùng vị thành niên New Mutans sắp tới

Mặc dù quá trình sản xuất của bộ phim New Mutants, một bộ phim spin-off của seri X-Men, chi mới được dự kiến sẽ bắt đầu ghi hình trong mùa xuân năm nay, chúng ta đã có thể biết một chút thông tin về phim. Hiện chưa có danh sách diễn viên được công bố chính thức, nhưng nó đã được gợi ý một cách mạnh mẽ rằng ngôi sao James McAvoy trong seri X-Men sẽ tái xuất hiện với vai trò Giáo sư X.

Một nhân vật quan trọng có khả năng xuất hiện trong spin-off của X-Men

Tin tức đến từ Anya Taylor-Joy, người đã từng được đồn đại là một trong các diễn viên của phim. Tại một buổi Question & Answer gần đây cho bộ phim mới Split của cô, Taylor-Joy đã được hỏi về New Mutants, và cả việc cô đã nhìn thấy đoạn phim hoạt hình tiền sản xuất về Demon Bear được tung ra vào tháng 11 vừa qua.

"Tôi đã nhìn thấy đoạn hoạt hình, nó rất tuyệt." Cô nói. "Tôi là một người hâm mộ lớn, nên tôi rất yêu thích khi được làm một phần của phim. Tôi không thể nói quá nhiều, nhưng tôi rất thích làm một phần của nó. Tôi nghĩ năm nay sẽ rất thú vị." Taylor-Joy sau đó được hỏi về McAvoy, người đã đóng cùng với cô trong Split, và liệu hai người có làm việc chung với nhau lần nữa trong New Mutants. "Ý tôi là, tôi nghĩ James đã là một phần của phim rồi, đúng không nhỉ?" Cô nói.

Một nhân vật quan trọng có khả năng xuất hiện trong spin-off của X-Men 2

New Mutants được đạo diễn bởi Josh Boone. Cuối tháng trước, có một báo cáo cho biết một bộ phim X-Men sẽ bắt đầu sản xuất ở Montreal vào tháng 5, mà sau đó Booney đã xác nhận trên Twitter đó là phim của ông. Ngoài ra thì bộ phim đã được đồn đoán sẽ là một điểm khởi hành từ siêu anh hùng hành động truyền thống hơn của những bộ phim X-Me khác, với cốt truyện được mô tả là một bộ phim thiếu niên kinh dị. Điều này gắn với những bình luận của nhà sản xuất Simon Kinberg, người đã nói New Mutants sẽ có "sự độc đáo riêng và tiếng nói ban đầu của nó".

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang