Nam học sinh 14 tuổi dọa nhảy lầu tự tử vì không được chơi PUBG

Chỉ vì không được chơi PUBG mà cậu bé 14 tuổi này đã có ý định vô cùng dại dột đó là tự tử

Mới đây một chuyện hi hữu vừa được đài truyền hình Trung Quốc đưa tin khi một cậu bé 14 tuổi đã đe dọa cả gia đình rằng mình sẽ nhảy lầu tự tử vì mẹ không cho chơi PUBG tại nhà.

Sự việc ghi nhận rằng hằng xóm đã ngay lập tức báo với cơ quan chức năng khi thấy cậu bé này đang đứng trên trên ban công và dọa sẽ nhảy xuống. May mắn thay cảnh sát đã đến kịp thời và bố mẹ đã thuyết phục được người con trai của mình khi kéo được cậu bé từ ban công vào nhà.


Cảnh sát đã xuất hiện khi có thông báo về việc một cậu bé học sinh đang định tự tử

Cảnh sát đã xuất hiện khi có thông báo về việc một cậu bé học sinh đang định tự tử

Cậu chuyện xảy ra khi cậu bé này đã biết đến tựa game PUBG và PUBG Mobile và gần như không thể kiểm soát được thời gian chơi game của mình. Và người mẹ đã phát hiện ra cậu con trai mình trộm một chiếc điện thoại từ người khác để ngồi chơi PUBG Mobile đã khiến mọi thứ như bùng nổ. Ngây lập tức người mẹ đã yêu cầu người con của mình trả lại điện thoại và xin lỗi người chủ của chiếc điện thoại mà cậu bé đã trộm.


Nguyên nhân của vụ việc là do cậu bé bị gia đình ngăn không cho chơi PUBG nên định nhảy lầu để phản đối

Do bị bố mẹ ngắn cấm không cho chơi PUBG nên cậu bé đã có hành động vô cùng dại dột

Bị bố mẹ cấm chơi PUBG, nam học sinh 14 tuổi dọa nhảy lầu tự tử

Điều đó cũng dẫn đến việc cậu bị cấm không được chơi game nói chung và PUBG nói tiêng bằng máy tính hay bất kì thiết bị di động nào. Kết quả là sự việc đáng tiếc vừa qua đã xảy ra khi cậu bé gần như không chịu được việc không được chơi game và bắt đầu đòi nhảy lầu nếu gia đình tiếp tục ngắn cản mình chơi game.

May mắn thay mọi người đã thuyết phục được cậu bé và mọi chuyện trở bình thường. Dù vậy sự việc này đã khiến khu dân cư cũng như cả khu phố phải xôn xao, đài truyền hình cũng đến để có thể ghi nhận sự việc này.

Theo như người mẹ phản ánh thì trước đó, kết quả học tập của cậu bé tương đối ổn định. Tuy nhiên từ khi mê chơi PUBG, cậu bé bắt đầu bỏ dở việc làm bài tập về nhà, khiến cho giáo viên chủ nhiệm từng phải gọi điện về nhà thông báo cho phụ huynh.

Bị bố mẹ cấm chơi PUBG, nam học sinh 14 tuổi dọa nhảy lầu tự tử

Rõ ràng rằng dù việc chơi game không phải là xấu, thế nhưng nếu chơi game vô độ, gây ảnh hưởng đến đời sống thực là rất đáng lên án.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang