Nick Fury mặc áo hình Captain Marvel có tạo hình với kiểu tóc Mohawk siêu thời trang

Captain Marvel dự là sẽ cố một tạo hình vô cùng đẹp mắt với kiểu tóc Mohawk thời trang

Samuel L. Jackson mới đây đã khoe lên trang cá nhân của mình hình ảnh ông mặc một chiếc áo phông có in hình của Captain Marvel thuộc team kỹ xảo điện ảnh (VFX team).  Bức ảnh này sau khi đăng tải lên đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc và đặt ra nhiều nghi vấn.

Liệu Captain Marvel có "chơi" quả đầu Mohawk trong phần phim riêng của mình?

Theo như nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng đây có thể là tạo hình chính thức của nữ diễn viên Brie Larson trong vai Captain Marve. Cho đến thời điểm hiện tại thì trang phục của nữ siêu anh hùng Captain Marvel vẫn còn là một điều gì đó chưa rõ ràng khiến nhiều người không khỏi tò mò, dù hầu hết chúng ta đều biết được cô ấy sẽ trông như thế nào.

Hình ảnh được in trên áo phông cho thấy nhân vật Carol Danvers đội 1 chiếc mũ như 1 chiếc mặt nạ che phần lớn khuôn mặt. Điều quan trọng, trang phục trên áo phông của Jackson không giống như trang phục trong truyện tranh hay trong bản điện ảnh mà chúng ta đã thấy. Theo 1 số hình ảnh hậu trường về Avengers 4, Larson mặc một bộ trang phục màu xanh được lấy cảm hứng từ đồng phục Kree trong truyện tranh, tức là Carol sẽ không khoác lên mình bộ đồng phục giống trong comic.

Nhiều khả năng cho rằng hình ảnh mà "Nick Fury" đăng tải có thể là một tiết lộ nhỏ về tạo hình của Captain Marvel trong MCU. Nếu so sánh với hình ảnh bên dưới thì chúng ra có thể thấy được một sự trùng hợp khá lớn!

Liệu Captain Marvel có "chơi" quả đầu Mohawk trong phần phim riêng của mình?

Tuy nhiên Marvel vẫn nổi tiếng khi luôn đánh lừa người hâm mộ hết lần này đến lần khác. Có lẽ người hâm mộ lại phải đợi đến đoạn trailer đầu tiên của Captain Marvel mới có thể biêt được tạo hình chính thức của cô nàng này là như thế nào.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang