Nội dung One Piece chap 901 rò rỉ: Số phận nhóm Mũ rơm đã được định đoạt sẵn sàng mở lối qua Arc Wano

Theo 1 số thông tin bên lề xung quanh chap tiếng theo của manga One Piece, có thể arc Wano sẽ được nhắc đến trong tập 901.

Ngay vào thứ thứ 6 tuần trước, khi những hình ảnh cuối cùng trong chap 900 của manga One Piece đã khiến cho nhiều người hâm mộ trở nên hoang mang, lo lắng. Phải chăng sẽ có điều gì đó rất xấy xảy ra đến với băng Mũ Rơm?

Mọi chuyện diễn ra như nhiều độc giả mong đợi, chiếc bánh cưới ngon miệng đến nỗi khiến cho Big Mom cảm thấy vô cùng thỏa mãn và cơn cuồng thực đã được chấm dứt , nữ hoàng ra về với tậm trạng lâng lâng sung sướng khi nhớ về 1 số chuyện đã xảy ra trong quá khứ và chấm dứt việc phá hoại. Tuy nhiên, việc này hoàn toàn không ảnh hướng đến việc đội quân và đám con của Big mom ra tay tấn công băng hảy tặc Mũ Rơm và những người khác.

Chiếc tàu của nữ hoàng đã đến và nã súng vào băng Mũ Rơm, 1 hình ảnh bất ngờ xuất hiện cuối chương 900 đó là tàu Thousand Sunny bị bắn trúng và lá cờ của băng thì bị cháy, rách, nổi trên mặt biển. Nhìn vào hình ảnh này, nhiều người hâm mộ lo lắng rằng Luffy và đồng đội của cậu đang gặp nguy hiểm.

Tuy nhiên, không ai mong muốn có chuyện gì xấu xảy ra với băng Mũ Rơm cả, mọi người không tin hình ảnh này sẽ đặt dấu kết thúc cho arc Đảo Bánh.

Rò rỉ nội dung chap 901 One Piece: số phận nhóm Mũ Rơm được sáng tỏ mở lối dẫn sang arc Wano

Cũng như theo thông tin khác của bên Shounen Jump và Toie Animation, Arc Đảo Bánh trong Manga sẽ chính thức khép lại vào tháng 5 năm 2018 còn bản anime sẽ vào cuối tháng 7 năm 2018. Tức là trong năm nay, Manga One Piece có thể sẽ bước tiếp qua arc Wano, một câu chuyện về hội nghị thế giới Reverie và đảo quốc của những Samurai hùng mạnh.

Vậy có khả năng nào Luffy và các bạn có thể thoát khỏi tay Bigmom và đến Wano hội ngộ với 1 nửa còn lại của nhóm Mũ Rơm đang ở Wano quốc – nơi mà mục tiêu của họ - Tứ Hoàng Kaido đang ở đó.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào thực tế thì với những hình ảnh mà chúng ta thấy thì số phận của nhóm Luffy không mấy khả quan. Cho dù có thoát được thì hành trình đến với Wano quốc chắc cũng không dễ dàng vì từ hàng ngàn năm nay, đất nước này luôn đóng cửa giao thương không chào đón người ngoài.

Rò rỉ nội dung chap 901 One Piece: số phận nhóm Mũ Rơm được sáng tỏ mở lối dẫn sang arc Wano

Do vậy, chương 901 có thể là 1 cột mốc đối với One Piece để mở ra 1 câu chuyện mới. Điều đáng quan tâm lúc này là số phận của nhóm Mũ Rơm hiện giờ ra sao.

Bên cạnh đó, nhiều fan còn hy vọng rằng, tại đất nước của những kiếm sĩ, bí mật về con mắt trái của Zoro sẽ được hé lộ. Còn nhớ sau 2 năm timeskip, chàng thợ săn tiền thưởng khi xuất hiện trở lại đã có 1 vết sẹo ở mắt khiến nhiều người cảm thấy tò mò.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang