One Piece 915 - Spoiler nội dung nặng với tiêu đề Thị trấn Bakura

Phần đầu chap 915 One piece này là về một giải đấu vật có quy mô lớn đang được tổ chức ở Trấn Bakura. Urashima đang ăn ở trong một cửa hàng bán đồ ăn sẵn cùng một Gifters (chức của bọn Batman, Gazelleman) là một kẻ sở hữu trái SMILE chuột.

Urashima bảo là hắn muốn chiếm lấy Kiku làm của riêng mình và tên chuột bảo là ông ta phải dùng vũ lực để đoạt lấy thứ mình muốn vì ông ta là một samurai.Urashima có vẻ hài lòng ném thức ăn của mình xuống đất. Ông ta vội vã chạy đến chỗ chủ quán ăn và yêu cầu: "Tôi rất thích chồn, vì vậy hãy chuẩn bị một món chồn từ cái con chồn mà ông đang nuôi ấy!"

Image result for one piece 915 kiku
 
Chuyển cảnh sang một dinh thự lớn, Tama đã bị bắt tới chỗ này. Hold'em là một kẻ sở hữu trái SMILE sư tử và là một kẻ trong rất nghiêm túc. (Hold'em là một trong các Shin'uchi của băng Bách Thú, đồng cấp với Hawkins, có nhắc tên trong chap trước) Trên bụng hắn có một cái mặt con sử tử, hắn và nó liên tục gầm lên ầm ĩ. Hold'em bắt Tama vì hắn có hứng thứ với năng lực thuần phục động vật của cô bé, hắn bảo bọn thuộc hạ ra bẹo má của Tama giống như hắn đã làm.

Ngay khi vừa tới cổng chính của Thị Trấn Bakura thì Luffy hét ầm lên là mình tới để cứu Tama đây, làm Kiku phải ngăn Luffy lại. Những tên ronin ở đó đã lao ngay tới sau khi thấy tiếng hét của Luffy tuy nhiên thì tất cả chúng đều bị haki bá vương của Luffy đánh gục. Khi họ đến trung tâm thị trấn thì một đô vật sumo lao ra cản đường họ. Trong thị trấn đang có một sự kiện là nếu ai có thể đánh ngã được Urashima thì có thể nhận được 500 thỏi vàng.
Urashima trông thấy Kiku và ông ta lập tức tuyên bố là cô sẽ phải trở thành vợ của ông ta.

Image result for one piece 915 kiku

Điều này khiến các fan girl của Urashima tức giận Urashima lệnh cho bọn thuộc hạ ra bắt Kiku về. Kiku định núp sau lưng Zoro do cô ấy cao lớn quá nên không có hiệu quả. Zoro không muốn chém một tên mình trần và thành ra là để cho Kiku bị bắt. Dân trong thị trấn giận dữ khi biết đứa con gái ở cái cửa hàng trà bên ngoài thị trấn kia lại dám xuất hiện ở đây. Urashima nói: "Hai ngươi đều là hạng thấy hèn, ta có toàn quyền sinh sát định đoạt tính mạng của hai kẻ các ngươi" Urashima định tới ôm Kiku thì đột nhiên Kiku rút kiếm ra. "Với tại hạ thì không có ai là hạng hạ dân cả." Kiku chém bay phần tóc phía sau đầu của Urashima
Luffy rất hào hứng khi thấy cảnh đó.


Hết chap 915. Tuần sau vẫn có chap mới và One Piece sẽ lên bìa tạp chí Jump và có trang màu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang