VTV vừa đưa yêu cầu tiếp sóng và đây là câu trả lời cực đanh thép từ VOV

Theo đó, đài truyền hình kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam) đã mua được bản quyền tất cả các sự kiện trong khuôn khổ ASIAD 2018. Từ 22/08, khán giả truyền hình sẽ được xem trực tiếp các trận đấu đáng chú ý của ASIAD 2018 trên kênh VTC3 của truyền hình kỹ thuật số VTC.

 

Không lâu sau đó, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) xác nhận đơn vị này đã gửi công văn xin tiếp sóng ASIAD 2018 từ VOV. Nếu được VOV chấp thuận, có thể VTV sẽ phát sóng chương trình ASIAD 2018 trên kênh VTV6.

VTV vừa đưa yêu cầu tiếp sóng và đây là câu trả lời cực đanh thép từ VOV

Và hôm nay, phía VOV đã có lời hồi đáp. Theo chia sẻ của Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ, VOV sẵn sàng chia sẻ bản quyền ASIAD 2018 nhưng các đơn vị cần ghi rõ nguồn, giữ nguyên trạng từ VOV.

VTV vừa đưa yêu cầu tiếp sóng và đây là câu trả lời cực đanh thép từ VOV 2

Ông Nguyễn Thế Kỷ cho biết trên trang chủ VOV: “Để phục vụ số đông người hâm mộ, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đồng ý chia sẻ bản quyền, hình ảnh ASIAD 2018 với các đơn vị khác. Nhưng việc tiếp sóng, trích dẫn hình ảnh cần ghi rõ nguồn, giữ nguyên trạng từ VOV. Bởi có những vấn đề pháp lý trong hợp đồng với đối tác, chúng ta không thể thay đổi.”

VTV vừa đưa yêu cầu tiếp sóng và đây là câu trả lời cực đanh thép từ VOV 3

Bản quyền truyền hình ASIAD 18 là đề tài gây tranh cãi lớn trong thời gian qua. Khi không có đơn vị nào đứng ra mua bản quyền ASIAD 18, khán giả Việt Nam phải theo dõi hình ảnh đội tuyển Olympic Việt Nam, cùng các nội dung thi đấu của bộ môn khác qua mạng Internet.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang