Logan Paul tố Youtube bóp lượng view của mình, cố tình dìm anh vào đường cùng

Dù là một trong những Youtuber tai tiếng nhất năm 2018 nhưng có vẻ như Youtube đã quá mạnh tay với anh chàng này rồi

Youtuber lắm tài nhiều tật Logan Paul mới đây đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang Twitter cá nhân của mình với nội dung cho rằng anh đang bị Youtube đối xử một cách không công bằng, cảm thấy dường như nền tảng này đang tìm cách để hạn chế tầm ảnh hưởng của bản thân.

Lượng view giảm sút, thánh scandal Paul Logan cáo buộc Youtube cố tình đàn áp mình - Ảnh 1.

Logan Paul và nghi vấn bị Youtube vùi dập

Điều này càng có cơ sở khi mà Logan không phải là Youtuber duy gặp phải tường hợp này. Người dẫn chương trình nổi tiếng của Drama Alert, Daniel 'KEEMSTAR' Keem cũng đã đăng một Tweet vào ngày 5/12. Anh cho rằng bất kỳ video nào của mình đăng tải lên, chỉ cần dính tới tên của Logan Paul hoặc có thẻ tag Logan Paul đều có lượng người xem thấp thảm hại so với các video khác của anh. Điều này chắc chắn càng thêm phần vô lý khi cái tên Logan Paul cũng tương đối hút view trên Youtube.

Lượng view giảm sút, thánh scandal Paul Logan cáo buộc Youtube cố tình đàn áp mình - Ảnh 2.

Dòng tweet chia sẻ của Keem

Keem chia sẻ: "Mỗi lần tôi tạo một video có tên Logan Paul ở tiêu đề hoặc gắn thẻ, video chắc chắn sẽ bị giảm lượt người xem, và các fan thì phàn nàn rằng họ không hề nhận được thông báo về video này". Anh chàng này tiếp lời: "Có thể thấy rõ ràng rằng Youtube đang cố gắng ngăn chặn và hạn chế các video đề cập tới Logan Paul. Ngay cả nội dung của chính kênh anh ta cũng bị ảnh hưởng như thế".

Logan Paul cũng xác nhận những gì mà Keem chia sẻ là đúng. Ngay sau đó, anh chàng cũng đã có một phản hồi về vấn đề này trên Twitter.

Theo đó thì Paul cũng đã xác nhận rằng những thông tin mà KEEM chia sẻ là hoàn toàn đúng. Ngay sau đó thì anh chàng này cũng đã có một phản hồi về vấn đề này trên Twitter.

Lượng view giảm sút, thánh scandal Paul Logan cáo buộc Youtube cố tình đàn áp mình - Ảnh 3.

Phản hồi của Logan Paul về vấn đề bị Youtube bóp

"Tôi ghét phải nói về điều này nhưng tôi nghĩ đây là sự thật. Làm ơn, hãy yêu tôi lại một lần nữa đi nào Youtube".

Keemstar sau đó cũng đã đăng tải một video chi tiết hơn để làm rõ về tác động của Youtube đối với lượt tìm kiếm các video liên quan tới Logan Paul. Và quả thật, theo video này thì rõ ràng việc Logan Paul kêu oan là hoàn toàn có cơ sở. 

Dù biết rằng Logan Paul là một cái tên từng gây rất nhiều tranh cãi với những scandal và cách chiêu trò lố bịch, nhưng anh chàng này vẫn là một trong những têu tuổi nổi tiếng trên nền tảng Youtube. Việc bị Youtube đối xử như thế này cũng là một điều phũ phàng.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang