Hacker tấn công vào GTA Online để....kêu gọi mọi người đăng ký kênh của PewDiePie

Rất nhiều người đã cố gắng hết mình để PewDiePie không bị soán ngôi bởi kênh T-Series đên từ Ấn Độ

Trong những ngày qua thì cuộc đua sub giữa PewDiePie và kênh T-series của Ấn Độ vẫn đang diễn ra với những diễn biến vô cùng căng thẳng.  Dù vẫn giữ được ngôi vương của mình nhưng việc PewDiePie bị mất ngôi vị số 1 Youtube vẫn hiện hữu ở đó khi kênh T-Series vẫn luôn tăng trưởng liên tục và mạnh mẽ theo thời gian.

Fan cuồng hack luôn cả GTA Online để kêu gọi tăng sub cho PewDiePie - Ảnh 1.

Cũng chính vì thế mà một loạt những chiến dịch đã nổ ra, kêu gọi mọi người cùng nhau đăng ký vào kênh của PewDiePie xuất hiện. Từ việc dán áp phích, poster lên câu lạc bộ cho tới bá đạo như Mr Beast, mua hết cả dàn quảng cáo, thuê các đài phát thanh, truyền hình địa phương để kêu gọi mọi người hãy sub cho kênh của PewDiePie. Không những thế, có những người hâm mộ còn bạo hơn khi thuê hẳn cả một tấm bảng quảng cáo trị giá 1 triệu USD tại Quảng trường Thời đại, New York nhằm kêu gọi mọi người tiếp tục subscribes cho PewDiePie

Fan cuồng hack luôn cả GTA Online để kêu gọi tăng sub cho PewDiePie - Ảnh 2.

Hay gần đây nhất là vụ các hacker đã hack vào hệ thống máy in kết nối Internet của khá nhiều công ty cũng như cá nhân để gửi bản in kêu gọi người nhận giúp đỡ để đánh bại T-Series khiến nhiều người tỏ ra khá bức xúc. Đến nỗi PewDiePie phải lên tiếng cảnh báo các fan hâm mộ đừng đi quá xa và làm bất cứ điều gì bất hợp pháp trong việc kêu gọi giúp anh đánh bại kênh T-series của Ân Độ.

Fan cuồng hack luôn cả GTA Online để kêu gọi tăng sub cho PewDiePie - Ảnh 3.

Việc này chỉ mới dừng lại được một vài ngày thì nay các hacker tiếp tục quay trở lại với chiến dịch kêu gọi đăng kí cho PewDiePie theo một hình thức mới hơn nữa. Và mục tiêu mới nhất của các hacker đó chính là GTA Online khi rất nhiều game thù trong vài ngày qua đã nhận được một dòng tin nhắn có nội dung: "THÔNG BÁO Đăng ký PewDiePie trên YouTube".

Fan cuồng hack luôn cả GTA Online để kêu gọi tăng sub cho PewDiePie - Ảnh 4.

Ngay lập tực, hành động này của các hacker nhanh chóng được các game thủ ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội Twitter. Có rất nhiều game thủ khác cũng đã báo cáo rằng họ nhìn thấy cùng một tin nhắn từ những người dùng khác nhau.

Fan cuồng hack luôn cả GTA Online để kêu gọi tăng sub cho PewDiePie - Ảnh 5.

Những hacker cũng sáng tạo ra phết ấy chứ

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang