QTV lại khốn khổ vì fan hâm mộ trổ tài "đổ dầu vào lửa", quyết tâm đốt nhà thần tượng

Nhưng có lẽ QTV cũng không cần quá lo lắng vì tổ thanh niên sợ vợ tức Lớp Học Thầy Ba vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón anh nhập hội.

Lỡ tay đăng hình vui chơi hớn hở trong dịp sang Las Vegas tham dự All-Star 2018, QTV vô tình khiến bà xã Raina "nóng mặt" mà liên tục ra đòn cảnh cáo. Dẫu vậy, hiểm nguy đang chờ đợi Vũ ca không chỉ xuất phát từ cơn thịnh nộ của vợ, mà còn được bơm vá bởi đội ngũ fan hâm mộ "có tâm" nhất quả đất.

QTV lại khốn khổ vì fan hâm mộ trổ tài đổ dầu vào lửa, quyết tâm đốt nhà thần tượng - Ảnh 1.

Chẳng là khi đăng tải hình ảnh đi massage lành mạnh sau ngày thi đấu đầu tiên, anh chàng QTV đã ngay lập tức bị fan hâm mộ bắt thóp và đi mách bà xã Raina. Cô ngay lập tức cũng đăng status "dằn mặt" chồng khiến fan của cặp đôi này được phen cười vỡ bụng.

QTV lại khốn khổ vì fan hâm mộ trổ tài đổ dầu vào lửa, quyết tâm đốt nhà thần tượng - Ảnh 2.

Có vẻ như nhận thấy việc "đốt nhà thần tượng" khá là vui nên fan hâm mộ Raina - QTV càng ngày càng thể hiện độ lầy lộ. Dĩ nhiên là đi sự kiện thì việc chụp ảnh với gái xinh là chuyện hết sức bình thường, nhưng nhiều game thủ thì vẫn thích thêm mắm thêm muối và bình luận về việc " kìa cái tay, cái tay anh Vũ đặt không đúng chỗ kìa", "cái bản mặt chụp với gái xinh hớn chưa kìa"... vân vân và vân vân ...

QTV lại khốn khổ vì fan hâm mộ trổ tài đổ dầu vào lửa, quyết tâm đốt nhà thần tượng - Ảnh 3.

Và kết quả mang lại đúng là hết sức...viên mãn, khi bà xã của QTV đã ra "tối hậu thư" với chồng trong niềm hân hoan chiến thắng của hội Q'Sky:

QTV lại khốn khổ vì fan hâm mộ trổ tài đổ dầu vào lửa, quyết tâm đốt nhà thần tượng - Ảnh 4.

"Nhà đang có lửa, anh đừng về!"

Dĩ nhiên đây cũng chỉ là một trò đùa vui của cộng đồng fan hâm mộ QTV mà thôi bởi những ai yêu mến cặp đội QTV và Raina thì hẳn cũng đã quá quen với sự lầy lội của hai vợ chồng này rồi. Chỉ có mỗi QTV là có lẽ đang ôm mặt khóc thầm vì bị mấy đứa em Q'Sky cho một vố nhớ đời thôi. Thế mà lúc nào cũng hô hào rằng "Em yêu em mến Vũ ca nhiều lắm!"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang