One Piece 928 Spoilers có thể xảy ra trong bản Raw/Scan - Bí mật Thiên hoàng Kurozumi Orochi

One Piece tập 927 vừa ra mắt vào tuần trước với những tình tiết tập trung vào các thành viên băng Mũ Rơm. Với những tập truyện trước 928 khi ODA luôn tập trung vào Luffy thì bây giờ có lẽ là thời điểm tỏa sáng của Robin, Sanji, Franky và Usopp.

Xuyên suốt từ thời gian 2 năm cho tới bây giờ thì Sanji gần như không hề có được 1 trận đánh nào làm vui lòng người hâm mộ. Do đó rất có thể ngay Wano Arc này có thể Sanji sẽ có 1 trận chiến hoành tráng với những tên sát thủ của Queen, và nếu may mắn rất có thể đối thủ cuối cùng của Sanji sẽ là Thảm Họa Queen giúp Sanji thoát khỏi hình ảnh con rơi con rớt.

Read One Piece 928 Online

One Piece 928 Spoilers

Trong phần truyện này, các tình tiết tập trung vào Hoa Đô với Sanji cùng với sự xuất hiện của Thiên Hoàng khi hắn mong muốn sẽ biến Komurasaki trở thành của hắn mãi mãi. Ngoài ra Robin cũng dự định sẽ được mời tới sự kiện này với tư cách là 1 Geisha. 

Tuy nhiên, điều đáng sợ ở đây là Queen đã gửi sát thủ đến để đối đầu với Sanji. Rất có thế cuối tập 928 này Sanji sẽ có thể đối đầu trực tiếp với Queen.Ngoài ra vì Sanji là 1 người thuộc gia đình ám sát và Queen thì đang gửi sát thủ tới nên chắc chắn Queen sẽ là đối thủ của Sanji trong Arc Wano này.

One Piece 928 Spoilers có thể xảy ra trong bản Raw/Scan - Bí mật Thiên hoàng Kurozumi Orochi 2Kết cục của đám sát thủ khi đối đầu với Sanji chắc đơn giản chỉ là ăn hành cấp độ cao vì Cậu  chàng này vốn dĩ cũng cực kỳ mạnh mẽ nhưng chỉ do Oda không cho Sanji được dịp thể hiện mà thôi. Ngoài ra trong One PIece 928 chắc chắn chúng ta sẽ có thể thấy được sức mạnh trái ác quỷ của Thiên Hoàng cũng như là dung mạo của người phụ nữ đẹp nhất Wano.

Thời gian ra mắt One Piece 928

Vì truyện sẽ nghỉ 1 tuần nên One pice 928 sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 12 năm 2018.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Khi chỉ còn khoảng 2 tuần hơn nữa là đến ngày ra mắt bản cập nhật 2.2 của Genshin Impact, các nhà tiên tri lại xuất hiện để dự đoán trước (một cách chính xác) về các banner nhân vật và vũ khí sắp ra mắt sắp tới. Theo đó, chúng ta sẽ có thể có 2 banner Rerun của ông hoàng Chúa Hề và "Cô bé bán hòm" kèm theo Trấn hộ ma của mình.

Game Online
Lên đầu trang