Bước ngoặt trong cuộc chiến với T-Series, liệu anh em nhà Logan có trở thành "cứu cánh" của Pewdiepie

Pewdiepie mà có được sự hỗ trợ của anh em nhà Logan thì như hổ mọc thêm cánh rồi.

Cuộc chiến khốc liệt giữa ông hoàng Youtube Pewdiepie và kênh T-Series của Ấn Độ vẫn đang diễn ra hết sức căng thẳng. Mặc dù nhận được rất nhiều sự trợ giúp đắc lực, thậm chí còn có nhà tài trợ đại gia sẵn sàng bỏ ra $1.000.000 để mua bảng quảng cáo cho Pewdiepie trên quảng trường Thời Đại, Times Square ở Mỹ, thế nhưng xem ra điều này cũng khó lòng giúp Pewdiepie cắt đuôi được đối thủ khó chịu của mình.

Bước ngoặt trong cuộc chiến với T-Series, liệu anh em nhà Logan có trở thành cứu cánh của Pewdiepie - Ảnh 1.

Bảng quảng cáo trị giá $1.000.000 dành cho Pewdiepie

Theo thống kê ở thời điểm gần nhất, Pewdiepie chỉ còn hơn T-Series khoảng 50.000 lượt sub. Thậm chí, anh chàng này đáng lẽ đã bị vượt mặt nếu như không có sự trợ giúp bất ngờ từ phía một Youtuber khá nổi tiếng khác, Markiplier - người đã yêu cầu các fan của mình subscribed cho kênh của Pewdiepie khi "ngứa mắt" với sự nổi dậy vô lý từ phía T-Series.

Bước ngoặt trong cuộc chiến với T-Series, liệu anh em nhà Logan có trở thành cứu cánh của Pewdiepie - Ảnh 2.

Markiplier mới cứu Pewdiepie một bàn thua, nhưng chừng đó là chưa đủ

Và trong một nỗ lực mới đây để ủng hộ cho Pewdiepie, đại gia Mr Beast thậm chí còn đang tạo ra một cuộc thăm dò ý kiến trên Twitter để hỏi xem, liệu anh chàng có nên lôi kéo thêm cả anh em nhà Logan vào cùng chiến tuyến. Dòng chia sẻ của Mr Beast thậm chí còn có phần hơi mang khuynh hướng kích động như phát động một cuộc chiến thật sự vậy: "Các bạn, cuộc chiến với T-Series đang diễn ra căng thẳng và khốc liệt hơn bao giờ hết. Liệu chúng ta có nên nhờ tới sự giúp đỡ từ phía anh em nhà Logan, Jake và Paul. Có nên hy sinh tất cả cho một chiến thắng chung cuộc không?". Và 76% người được hỏi đã trả lời là có.

Bước ngoặt trong cuộc chiến với T-Series, liệu anh em nhà Logan có trở thành cứu cánh của Pewdiepie - Ảnh 3.

Dòng trạng thái tham khảo ý kiến của Mr Beast

Thậm chí, Mr Beast còn có ý định tới tận Ấn Độ để quảng cáo kênh của Pewdiepie ngay tại sân nhà của kẻ thù. Và mới đây, bản thân Pewdiepie cũng đã lên tiếng về ý tưởng mời anh em nhà Logan tham gia cuộc chiến của Mr Beast.

Bước ngoặt trong cuộc chiến với T-Series, liệu anh em nhà Logan có trở thành cứu cánh của Pewdiepie - Ảnh 4.

Pewdiepie có vẻ tuyệt vọng lắm rồi thì mới nhờ anh em nhà Logan giúp sức

"Tôi tự hỏi nếu Paul Logan thật sự tham gia cùng với chúng ta thì" Pewdiepie trầm ngâm "Tôi tự hỏi, liệu chúng ta có thể gạt mọi bất đồng qua một bên được không, thôi nào Logan. Tôi đang khá tuyệt vọng, tôi sẽ nhận mọi sự giúp đỡ" - một động thái có phần hơi bất lực từ phía Pewdiepie.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang