LMHT: Xạ thủ "100% Tỷ Lệ Thắng" Vương Tư Thông được tặng chiếc bàn phím được thiết kế riêng cho mình

Nhờ chức vô địch CKTG 2018 mà cả iG và ông chủ Vương Tư Thông đều được cộng đồng liên tục ca ngợi cho đến thời điểm hiện tại

Chiến thắng của đội tuyển iG tại CKTG 2018 vẫn còn dư âm và vẫn chưa nguôi ngoai được đối với cộng đồn LMHT Trung Quốc và đối với ông chủ Vương Tư Thông thì cũng giống như vậy, Vị thiếu gia này đã trở thành một trong những cái tên đình đám nhất trong làm game thế giới hiện nay và mới đây đã hào hứng đăng tải trên Weibo cá nhân của mình một món quàn mà anh vừa nhận được, đó là một mẫu bàn phím Cherry được thiết kế dành riêng cho mình.

Xạ thủ 100% tỉ lệ thắng Vương Tư Thông vừa được vinh danh bằng mẫu bàn phím mang tên mình - Ảnh 1.

Có thể thấy được rằng những thành tựu mà Vương Tư Thông đạt được đều khắc họa một cách rõ nét trên chiếc bàn phím đặc biệt này. Trên góc phải của bàn phím chính là biểu tượng của tổ chức nvictus Gaming nằm giữa biểu tượng của 2 giải đấu Esports lớn nhất thế giới: Chung kết thế giới LMHT và The International của Dota 2 - Hai giải đấu mà tổ chức này đã đăng quang ngôi vô địch, cùng cái tên WXZ - "Nghệ danh" được ông Vương sử dụng trong vai trò tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp.

Invictus Gaming hiện tại cũng là tổ chức duy nhất sở hữu hai chiếc Cup vô địch danh giá nhất (Dota 2 thực ra là biểu tượng chiếc khiên) của thể thao điện tử thế giới ở 2 bộ môn LMHT và Dota 2, và tất cả vinh quang này đều thuộc về "triều đại" của Vương Tư Thông.

Xạ thủ 100% tỉ lệ thắng Vương Tư Thông vừa được vinh danh bằng mẫu bàn phím mang tên mình - Ảnh 2.

3 biểu tượng nói trên cũng được sử dụng làm mẫu hoa văn chính trang trí cho mẫu bàn phím này. Ngoài ra, các phím bấm mũi tên cũng được thay bằng biểu tượng...hot-dog - dựa trên hình ảnh đầy thú vị diễn ra trong trận Chung kết CKTG 2018 - Nơi đại thiếu gia Vương Tư Thông bị cánh săn ảnh chộp lại khoảnh khắc ngửa mặt...lên giời xơi bánh kẹp một cách ngon lành.

Phím Cách - Space được khắc họa dòng chữ: 100% WIN RATE PRO PLAYER - Nhắc đến chiến tích 100% tỉ lệ thắng của Siêu xạ thủ Vương Tư Thông với tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp dưới cái tên Vương "WXZ" Tư Thông. Dòng chữ này được viết bằng tiếng Anh ở phiên bản màu đen nhám và viết bằng tiếng Trung ở phiên bản màu trắng.

Xạ thủ 100% tỉ lệ thắng Vương Tư Thông vừa được vinh danh bằng mẫu bàn phím mang tên mình - Ảnh 3.

Được biết thì đây chính là mẫu bàn phím Cherry được thiết kế riêng dành cho ông chủ Vương Tư Thông với phiên bản giới hạn và hoàn toàn không được bán rộng rãi, cũng không biết được số lượng bàn phím được sản xuất là bao nhiêu cái, tuy nhiên với thiết kế độc đáo và hiếm có như thế này thì bất kì game thủ nào muốn sở hữu mẫu bàn phím "WXZ" này sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, thậm chí là cả một gia tài không chừng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang