Khâm phục cậu bé 12 tuổi trở nên nổi tiếng nhờ vào tài trang điểm xuất sắc của mình

Dù chỉ mới 12 tuổi nhưng cậu bé này đã khiến cho cộng đồng mạng Thái Lan hết lời khen ngợi bởi tài năng của mình

Cậu bé Nes dù dù mới chỉ 12 tuổi nhưng đang trở thành một trong những hiện tượng ngội sao trên Instagram nhờ vào khả năng trang điểm cũng như là phong cách thời trang khác giới vô cùng tuyệt vời của mình. Nes bắt đầu biết đến trang điểm trong một lần nghịch mỹ phẩm của mẹ mình. Nhưng không giống với những đứa trẻ khác chỉ vì sự tò mò, Nes đã thể hiện được sở thích trang điểm cũng như năng khiếu của mình trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang.

5

Bố mẹ của cậu bé không những không ngăn cấm mà còn ủng hộ hết mình để Nes có thể theo đuổi và trau dồi tài năng trang điểm. Sau đó Nes tiếp tục theo đuổi phong cách ăn mặc khác giới để phù hợp với việc trang điểm.

1

Từ lúc đó thì cậu bé 12 tuổi này đã tạo được một ấn tượng mạnh mẽ đến mọi người nhờ vào những thay đổi tuyệt vời của mình. Cuối cùng thì Nes cũng trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng trên  Instagram và các phương tiện truyền thông khác. Hiện tài khoản @nes_tyyy của cậu bé đã có hơn 296.000 người theo dõi.

2

 

Với gương mặt hoàn hảo và thần thái chuyên nghiệp, Nes đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo và hợp tác từ các thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ. Số tiền kiếm được giúp Nes có thể mua cho gia đình một ngôi nhà khang trang hơn.

10

7

Cậu bé cũng được mời tham dự các sự kiện lớn ở Thái Lan và nước ngoài, bao gồm cả Trung Quốc, nơi quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

4

 

Thành công của Nes hiện nay là điều mà hầu hết những đứa trẻ trong độ tuổi của cậu bé chỉ có thể tưởng tượng.

3

 

6

 

8

 

Mặc dù cũng nhận nhiều lời chế giếu vì sở thích của mình nhưng Nes không quan tâm đến những lời nói đó. Cậu bé có sự ủng hộ của bố mẹ và được tự do theo đuổi điều mình thích. Kết quả mà Nes nhận được là sự nổi tiếng và thành công về mặt tài chính khi tuổi đời còn rất nhỏ.

Nguồn bài: Next Shark

Theo Lostbird

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang